Cập Nhật 10 khuyến mại đặc biệt Viettel dành riêng cho sim sinh viên

Taichinh4u là công ty báo chí sở hữu bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề vốn đầu tư trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư, hoạt động theo Luật tạp chí , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công việc thông báo, tuyên truyền, đàm luận các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính .

Là doanh nghiệp sự nghiệp với thu, tự trang trải một phần mức giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là tổ chức sự nghiệp tự đảm bảo một phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật báo chí , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hiện công việc thông tin, tuyên truyền, thảo luận những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn.

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ tài chính duyệt y.

đơn vị thực hành các chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm việc trong lĩnh vực kinh tế – tài chính từ trung ương tới địa phương.

công ty bàn bạc kinh nghiệm, nghiên cứu những trắc trở lý luận và thực tế về chính sách, chế độ vốn đầu tư , các nhiệm vụ của ngành tài chính, góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin chuẩn xác , khách quan, chân thực , tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – vốn đầu tư .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề 10 khuyến mại đặc biệt Viettel dành riêng cho sim sinh viên

Gọi nội mạng 690đ / phút: Gói đặc biệt này áp dụng cho tân sinh viên trong thời gian 12 tháng kể từ tháng tham gia. Kết thúc thời gian khuyến mại, giá cước gọi của các thuê bao sinh viên là 1.190 đồng (nội mạng) và 1.390 đồng (ngoại mạng).

Gọi nhóm 345đ / phút: Ngoài mức cước gọi giảm gần 50% so với trước đây, các thuê bao sinh viên kích hoạt mới từ thời điểm áp dụng chính sách còn được hưởng Đăng ký dịch vụ Italk giảm thêm 50% cước gọi nội mạng đến 5 số Viettel trả trước hoặc trả sau khác. Như vậy, cước gọi 5 số trong danh sách chỉ còn 345đ / phút trong vòng 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Từ tháng thứ 13, cước gọi đến 5 đầu số này chỉ còn 595 đồng / phút.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Viettel Italk, bạn soạn DK XYZ gửi 186 trong đó X, Y, Z là các số thuê bao Viettel cần đăng ký (Đăng ký cùng lúc 5 số thuê bao)

Truy cập gói data 3G với giá ưu đãi: Thuê bao gói SV690 được đăng ký gói data 3G MISVKM gửi 191 với giá 25.000đ / tháng được sử dụng internet tốc độ cao trong vòng 30 ngày; Đã đăng ký gói data truy cập facebook với giá siêu rẻ.

Tham gia tháng VT100 “đặc biệt”: Từ ngày 5/9 – 30/9, đăng ký VT100 gửi 109 với giá cước 2.500 đồng / lần, sinh viên sẽ được sử dụng 300 SMS nội mạng (thay vì 200 SMS như trước đây) và giảm cước gọi nội mạng. xuống chỉ còn 200đ / phút.

“Trợ cấp” cho chi phí viễn thông hàng tháng: Cũng như mọi năm, Viettel vẫn duy trì chính sách “trợ giá” một khoản chi phí viễn thông cho sinh viên. Theo đó, trong 12 tháng kể từ khi kích hoạt, mỗi tháng Viettel sẽ cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mại nội mạng của bạn. Từ ngày 13, Viettel cộng 25.000đ / tháng.

Lưu lượng dữ liệu miễn phí: Nhằm giúp các bạn sinh viên có ngay một lượng data nhất định để truy cập internet tìm hiểu thông tin và trau dồi kiến ​​thức, trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ tháng sau tháng kích hoạt, Viettel sẽ tặng cho bạn 150MB / tháng. . Từ tháng thứ 13, Viettel cộng thêm 30MB / tháng.

Chọn số năm sinh tùy thích: Sinh viên có thể chọn số điện thoại mong muốn trên website http://shop.viettel.vn sau đó đến cửa hàng Viettel để hòa mạng gói cước sinh viên. Dãy số mà Viettel dành tặng cho khách hàng sinh viên là sim 10 số có đuôi 96-97 trùng với năm sinh của các bạn tân sinh viên năm 2015.

Dữ liệu miễn phí khi sử dụng Mocha Messenger

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng OTT Viettel Mocha Messenger đã gây sốt và nhanh chóng “cán mốc” 1 triệu thuê bao với những tính năng đặc biệt hấp dẫn. Để giúp bạn trải nghiệm nhiều hơn với Mocha Messenger và tiết kiệm chi phí trò chuyện, nghe nhạc cùng bạn bè, Viettel sẽ ưu đãi miễn phí data 3G cho các thuê bao sinh viên.

Gọi miễn phí đến trung tâm tư vấn việc làm

Bước vào cuộc sống sinh viên cũng là lúc bạn cần tìm một công việc làm thêm để trau dồi kỹ năng sống, đồng thời trang trải một phần chi phí sinh hoạt và san sẻ gánh nặng cho gia đình. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm, Viettel miễn phí tổng đài tư vấn việc làm 1555 cho các thuê bao sinh viên.

Học miễn phí trên viettelstudy.vn

Đối với các bạn sinh viên, học tập sẽ luôn là “sứ mệnh” lớn nhất mà các bạn cần phải thực hiện. Thì việc học miễn phí trên cổng thông tin giáo dục trực tuyến Viettelstudy.vn chính là “đặc ân” mà Viettel dành tặng để khuyến khích, động viên các bạn chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Với 10 “đặc quyền” trên, chắc chắn các bạn học sinh đã sẵn sàng bước vào năm học mới đầy hứng khởi. Để tham gia gói SV690 và hưởng ưu đãi đặc biệt từ Viettel, các bạn sinh viên liên hệ các cửa hàng, điểm bán hàng của Viettel trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về gói cước vui lòng liên hệ 19008198 (200đ / phút).

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ