Cập Nhật Bạn đã biết cách lau dọn nhà vệ sinh đúng cách và hiệu quả chưa?

Taichinh4u là đơn vị tạp chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề tài chính trưởng thành và tăng trưởng.

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ nguồn vốn , hoạt động theo Luật báo chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công việc thông báo, tuyên truyền, đàm đạo những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – nguồn vốn .

Là đơn vị sự nghiệp sở hữu thu, tự trang trải một phần mức giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là tổ chức sự nghiệp tự đảm bảo một phần giá thành hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông tin , tuyên truyền, bàn luận những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng tăng trưởng trình Bộ tài chính thông qua .

đơn vị thực hành các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế – tài chính trong khoảng trung ương tới địa phương.

tổ chức bàn luận kinh nghiệm, nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ nguồn vốn , những nhiệm vụ của ngành nghề tài chính , góp phần bổ sung, hoàn thiện con đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo xác thực, khách quan, chân thực , tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Bạn đã biết cách lau dọn nhà vệ sinh đúng cách và hiệu quả chưa?

Làm sạch bồn cầu là một công việc không hề đơn giản và là nỗi ám ảnh của nhiều người! Vì vậy, nhiều người vệ sinh không đúng cách, vừa dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe, vừa không đảm bảo vệ sinh. Vậy đâu là cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và tốt nhất?

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

– Kính

– Mặt nạ

– Găng tay

– Chổi vệ sinh

– Quốc gia

– Khăn giấy hoặc vải

Mang găng tay, khẩu trang và kính:

Như bạn đã biết, bột giặt thực sự không tốt cho làn da của chúng ta và để hạn chế tốt nhất việc tiếp xúc với bột giặt thì bạn nên đeo găng tay nhé!

Đặc biệt mùi nhà vệ sinh và mùi nước tẩy rửa không hề dễ chịu nên bạn cần chú ý đeo khẩu trang để hạn chế mùi hôi và sự tấn công của vi khuẩn. Đeo kính bảo vệ mắt, giúp bảo vệ khỏi tia nước.

lau vs.jpg

Thu dọn các vật dụng linh tinh:

Xô, thùng rác, chổi, … vương vãi khắp bồn cầu sẽ khiến bạn rất mất thời gian khi đang siêng năng dọn dẹp mà lại phải nhấc đi nơi khác.

Đặt những thứ nhỏ ở một nơi khác. Cũng đừng quên để ý đến những thứ để trên cao như quần áo, chai dầu gội, xà phòng,… Thật khó xử khi chúng rơi vào bồn cầu đầy hóa chất tẩy rửa.

Sử dụng thuốc tẩy:

Đầu tiên, bạn xả đều bồn cầu, sau đó cố gắng xịt nước tẩy càng gần viền bồn cầu càng tốt. Đậy nắp lại để bột giặt tác động vào vết ố và diệt vi khuẩn.

Khi vệ sinh bồn cầu, bạn cần chọn những chất tẩy rửa dành riêng cho bồn cầu để tránh làm hỏng lớp men sứ trên bề mặt.

lau vs 3.jpg

Vệ sinh bên ngoài:

Trong khi chất tẩy rửa phát huy tác dụng bên trong, bạn nên tranh thủ lau chùi bên ngoài bồn cầu và tổng vệ sinh khu vực nhà vệ sinh.

Còn đối với bồn cầu thì nên lau từ trên xuống để tránh vết bẩn nhỏ giọt vào nơi đã lau. Bắt đầu với ngăn chứa nước, nắp bồn cầu và toàn bộ bên ngoài bồn cầu.

lau vs 1.jpg

Làm sạch áo phủ ghế:

Bọc ghế là nơi da chúng ta tiếp xúc trực tiếp với bồn cầu nên cần ưu tiên vệ sinh sạch sẽ. Nâng vỏ ghế lên, sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch bên trong và bên ngoài của ghế. (Dùng khăn giấy hoặc vải để bạn có thể vứt bỏ sau khi sử dụng)

Làm sạch bên trong nhà vệ sinh:

Chải bồn cầu từ trên xuống dưới, đặc biệt là phần viền hay vi khuẩn ố vàng. Lưu ý nên sử dụng bàn chải có đầu uốn cong để làm sạch bên trong, bên ngoài và phía sau bồn cầu.

Bạn có thể vừa cọ vừa xịt trực tiếp với nước để làm sạch vi khuẩn và mảng bám dễ dàng hơn. Khi bạn hoàn thành, hãy đóng nắp và chuẩn bị hoàn thành công việc.

lau vs 2.jpg

Sắp xếp lại vị trí:

Để hoàn thành công việc, bạn nên sắp xếp lại các vật dụng mà bạn đã dọn đi ban đầu và kiểm tra các vết nước. Và tất nhiên, bạn có thể thêm một chút sáp thơm hoặc nước hoa xịt phòng để mang lại cảm giác dễ chịu cho nhà vệ sinh của mình nhé!

lau vs 4.jpg

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ