Cập Nhật Black Friday là ngày gì? Black Friday 2022 vào ngày nào? Nên mua gì?

Taichinh4u là doanh nghiệp báo chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành tài chính trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tạp chí, sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công việc thông tin , tuyên truyền, bàn thảo những vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – vốn đầu tư .

Là tổ chức sự nghiệp với thu, tự trang trải một phần mức giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là tổ chức sự nghiệp tự đảm bảo một phần giá tiền hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo , mang nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, đàm luận các vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư.

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng phát triển trình Bộ vốn đầu tư chuẩn y .

doanh nghiệp thực hành những chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ khiến cho việc trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư từ trung ương đến địa phương.

tổ chức luận bàn kinh nghiệm, nghiên cứu những trắc trở lý luận và thực tế về chính sách, chế độ tài chính, các nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư, góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến đường lối, chính sách về kinh tế

thông tin xác thực , khách quan, trung thực , tuyên truyền, phổ thông kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – vốn đầu tư .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Black Friday là ngày gì? Black Friday 2022 vào ngày nào? Nên mua gì?

Trong những năm gần đây, Black Friday được rất nhiều người quan tâm và được coi là ngày hội mua sắm nhất trong năm, nhưng ý nghĩa đằng sau cái tên “Black Friday” có thực sự mang ý nghĩa như vậy? Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu Black Friday là gì và Thứ sáu đen 2022 Đó là ngày gì cũng như lý do tại sao mọi người lại quan tâm và phát cuồng về ngày này trong bài viết dưới đây.

Thứ Sáu Đen hay còn gọi là “ngày”Thứ sáu đen tối“được ấn định vào Thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu ở Hoa Kỳ và Canada). Vì Lễ Tạ ơn rơi vào Thứ Năm thứ tư trong tháng 11, nên Thứ Sáu Đen sẽ rơi vào khoảng 23-29 / 11.

black friday la ngay gi 2.png

Thứ Sáu Đen 2022 vào ngày nào?

Bắt nguồn từ các nước phương Tây và du nhập vào Việt Nam những năm gần đây, Black Friday được nhiều doanh nghiệp Việt hưởng ứng, trở thành dịp mua sắm lớn trong năm với vô số khuyến mãi, giảm giá. giá cực cao, thu hút sự hưởng ứng đông đảo của người tiêu dùng.

Thứ sáu đen năm 2022 sẽ rơi vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022. Hãy cùng đếm ngược xem còn bao nhiêu ngày nữa là đến Thứ Sáu Đen 2022:

Tại sao mọi người phát cuồng vì Thứ Sáu Đen?

Ở các nước phương Tây, đặc biệt là Hoa Kỳ, trên Thứ sáu đen tối thường rất sống động. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn đều mở cửa từ khoảng 4 giờ sáng hoặc sớm hơn, với hàng chục nghìn mặt hàng được giảm giá khủng có thể lên tới 30 – 40%, thậm chí lớn hơn đối với các mặt hàng thông thường như điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng. đồ gia dụng, nội thất, thời trang, …

Nhiều chủ doanh nghiệp thậm chí còn cho phép nhân viên nghỉ làm như ngày nghỉ để đi mua sắm. Nếu có mặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ chứng kiến ​​cảnh hàng trăm người chen lấn, lao vào nhau để giành giật những đợt giảm giá mạnh.

black friday la ngay gi 4.png

Trong vài năm gần đây, sự kiện Thứ sáu đen tối Nó không còn giới hạn ở các nước phương Tây mà còn lan rộng ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các doanh nghiệp và người bán hàng Việt Nam cũng đang dần thích nghi, hưởng ứng và tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Nhân dịp này, các biển quảng cáo khuyến mại Thứ sáu đen tối xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố với mức giảm giá từ 20-50%, có nơi còn giảm giá tới 70%. Để tận dụng tối đa người mua sắm, nhiều cửa hàng tổ chức chương trình khuyến mãi trước cả tuần thay vì tập trung vào một ngày giảm giá. Tuy nhiên, nhiều tín đồ mua sắm vẫn có tâm lý chờ đúng ngày để có cơ hội mua được những món đồ ưng ý với mức giảm giá sâu.

Mẹo săn giảm giá Thứ Sáu Đen

Ngày nay, sự phát triển của Internet và thương mại điện tử diễn ra mạnh mẽ kéo theo nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao với nhiều ưu điểm vượt trội. điều không may có thể xảy ra. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mua sắm trực tuyến đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên toàn cầu.

black friday la ngay gi 3.png

Để săn được những món đồ giá rẻ trong ngày Black Friday, bạn có thể tham khảo trên các trang web thương mại điện tử nước ngoài như Amazon, Ebay… Tuy nhiên, hình thức mua sắm này bạn sẽ phải đợi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam khá lâu. Do đó, tình trạng thất lạc, bỏ sót đơn hàng có thể xảy ra khi lượng đặt hàng trong dịp này quá lớn. Một vấn đề khác là bạn có thể phải trả thêm một vài khoản phí vận chuyển và hải quan.

Các mặt hàng nước ngoài tuy có giá tốt nhưng nếu bạn không rành về thanh toán quốc tế thì sẽ rất khó khăn. Ngoài ra, khi mua hàng từ nước ngoài về, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải bảo hành, đổi trả. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn những nhà bán lẻ uy tín tại Việt Nam như siêu thị điện máy để có thể trực tiếp lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giao hàng nhanh chóng, hậu mãi chu đáo.

Để mua cho mình những món đồ chất lượng với giá ưu đãi, trước tiên hãy lên danh sách những món đồ bạn thực sự cần.

black friday la ngay gi 5.png

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ