Cập Nhật Book vé máy bay giá rẻ với Mã giảm giá vivavivu tháng 2/2022 khuyến mãi HOT

Taichinh4u là công ty báo chí mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành tài chính trưởng thành và phát triển .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ tài chính, hoạt động theo Luật tin báo , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công việc thông tin, tuyên truyền, thảo luận những vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính .

Là tổ chức sự nghiệp sở hữu thu, tự trang trải 1 phần giá bán hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần giá bán hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hiện công việc thông tin , tuyên truyền, bàn thảo các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn .

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ vốn đầu tư thông qua .

doanh nghiệp thực hiện các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý , cán bộ làm cho việc trong ngành kinh tế – tài chính trong khoảng trung ương đến địa phương.

doanh nghiệp thảo luận kinh nghiệm, nghiên cứu những trắc trở lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ nguồn vốn , các nhiệm vụ của ngành tài chính , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo chính xác, khách quan, chân thực, tuyên truyền, đa dạng kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Book vé máy bay giá rẻ với Mã giảm giá vivavivu tháng 2/2022 khuyến mãi HOT

Vivavivu là trang web uy tín dành cho những ai muốn đặt vé máy bay giá rẻ. Hiện tại, trang web này thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi mã giảm giá vivavivu Các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web đặt hàng trực tuyến: https://vivavivu.com/

Vì vậy để mọi người có thể dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ, mình sẽ quan tâm và cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi của vivavivu. Mọi người nếu có ý định đi đâu xa thì vào bài viết của mình để tham khảo thông tin trước nhé!

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay với mã giảm giá Vivavivu

– Bước 1: Truy cập trang web vivavivu bằng liên kết này

– Bước 2: Điều chỉnh thông tin tìm kiếm tại Thanh tìm kiếm bao gồm.

+ Điểm khởi hành: Bạn có thể nhập tên thành phố hoặc mã sân bay

+ Điểm đến: Tương tự như điểm đến, hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay

+ Ngày khởi hành

+ Ngày về nếu bạn chọn vé khứ hồi

+ Số lượng hành khách tối đa là 9 hành khách bao gồm cả trẻ em cho 1 lượt đặt chỗ!

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm phím. khuy ao Tìm kiếm

book ve may bay voi ma giam gia vivavivu khuyen mai 01.pngĐiền các thông tin cần thiết và nhấp vào tìm kiếm

– Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không. Các chuyến bay thường được sắp xếp theo giá vé: giá vé rẻ nhất đứng đầu. Bạn chọn chuyến thích hợp rồi bấm “Tiếp tục”.

book ve may bay voi ma giam gia vivavivu khuyen mai 02.pngBạn chọn chuyến đi phù hợp với mình

Ghi chú: Giá vé hiển thị trên trang thông tin là giá vé cuối cùng bao gồm tất cả giá vé và các loại phí, thuế. Ngoài ra, nếu hành trình của bạn là khứ hồi, hãy nhớ chọn cả chiều về nữa nhé!

– Bước 4: Kiểm tra chi tiết chuyến bay

book ve may bay voi ma giam gia vivavivu khuyen mai 03.pngBạn kiểm tra lại thông tin chuyến bay rồi bấm ĐẶT CHỖ NGAY

– Bước 5: Hoàn thiện thông tin khách hàng bằng cách cung cấp: Họ, chữ đệm và tên, Quốc tịch, Hộ chiếu / Chứng minh nhân dân, Ngày hết hạn, Địa chỉ email và số liên lạc.

book ve may bay voi ma giam gia vivavivu khuyen mai 04.pngĐiền thông tin cá nhân của bạn để đặt hàng

– Bước 6: Chọn phương thức thanh toán phù hợp “Đặt chỗ”

book ve may bay voi ma giam gia vivavivu khuyen mai 05.pngQuý khách chọn ĐẶT VÉ NGAY

Ghi chú: Bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin liên quan đến chuyến bay trước khi thanh toán tiền mua vé. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với Vivaviu qua số điện thoại 1900 642/08 73008858/0473008858.

Thanh toán khi đặt vé máy bay trên vivavivu có khó không?

Hiện tại, Vivavivu có 5 phương thức thanh toán cho khách hàng đặt vé máy bay ở trên. Đặc biệt:

– Thanh toán chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào của Vivavivu.com. Về nội dung thanh toán, bạn nhớ ghi rõ họ tên và mã đặt chỗ. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây! – Liên kết

– Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng

Hiện tại, Vivavivu có 2 chi nhánh. Nếu bạn ở gần một trong 2 nơi này, bạn có thể đến đó thanh toán cho chắc chắn!

+ Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng trệt, Trung tâm Văn phòng Saigon Riverside, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1 (khu văn phòng khách sạn Lotte Legend)

+ 31 Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội (Gần TTTM Ruby Plaza)

– Thanh toán bằng Visa / Master / JCB qua cổng thanh toán Ngân Lượng, 123Pay hoặc VNPay

Sau khi đặt xong món hàng đã chọn, thanh toán bằng thẻ Visa / Master, Hệ thống tự động của Vivavivu.com sẽ gửi cho bạn đường link thanh toán tài khoản email đã đăng ký trước đó. Bạn sẽ được hướng dẫn nhập số thẻ và tên chủ thẻ để tiến hành thanh toán.

Vì lý do bảo mật, trước khi hoàn tất quá trình thanh toán, bạn có thể phải hoàn thành một số xác minh liên quan đến chủ thẻ.

Ngoài ra, nếu bạn thanh toán khi đặt vé máy bay bằng hình thức này thì bạn sẽ phải trả một khoản phí.

– Thanh toán tại cửa hàng gần nhất

Để giúp khách hàng đặt vé nhanh nhất, Vivivivu chấp nhận thanh toán tại 15 chuỗi cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể bấm vào đây để xem chi tiết!

Để thanh toán bằng hình thức này, bạn cần cung cấp thông tin mã đặt chỗ cho cửa hàng mình chọn rồi thanh toán tiền vé

– Thanh toán qua Paypal

Vivivivu chấp nhận bất kỳ tài khoản Paypal nào đã được kích hoạt để thanh toán. Xin lưu ý, khi thanh toán qua Paypal, tổng giá trị giao dịch sẽ được quy đổi theo tỷ giá USD.

Sau khi hoàn tất đặt phòng với món hàng đã chọn được thanh toán qua Paypal, vui lòng tiếp tục vào liên kết thanh toán trong trang xác nhận đặt phòng (có mã đặt chỗ). Bạn nhập thông tin tài khoản Paypal của mình và tiến hành thanh toán.

Hi vọng với những thông tin mà mình chia sẻ trong bài, bạn sẽ đặt được vé máy bay giá rẻ với mã giảm giá Vivavivu thành công.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ