Cập Nhật Cách chọn mua tủ lạnh mini tốt? Top 5 tủ lạnh tốt hiện nay?

Taichinh4u là doanh nghiệp tin báo với bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành tài chính trưởng thành và tăng trưởng.

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ nguồn vốn, hoạt động theo Luật tạp chí , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hiện công tác thông tin , tuyên truyền, đàm đạo các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính .

Là đơn vị sự nghiệp với thu, tự trang trải 1 phần mức giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần giá thành hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí, với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, bàn thảo các vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn.

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ vốn đầu tư duyệt y .

doanh nghiệp thực hiện những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành, cán bộ làm cho việc trong ngành kinh tế – tài chính từ trung ương đến địa phương.

tổ chức bàn luận kinh nghiệm, nghiên cứu những trở ngại lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ tài chính , các nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin xác thực , khách quan, chân thực, tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – vốn đầu tư .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Cách chọn mua tủ lạnh mini tốt? Top 5 tủ lạnh tốt hiện nay?

Bài viết dành cho những bạn đang có ý định mua một chiếc tủ lạnh mini giá rẻ! Mình sẽ chia sẻ với mọi người Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và quyết định.

1. Có nên mua tủ lạnh mini không?

Chỉ với khoảng 3 triệu đồng cho một chiếc tủ lạnh mini, vừa túi tiền, tiêu tốn ít điện hơn tủ lạnh gia đình và dễ dàng di chuyển, gọn nhẹ. Đây là một thiết bị đang được một số người sử dụng. người tiêu dùng là sinh viên ở trọ.

Ưu nhược điểm của tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini có hai ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ, kích thước nhỏ nên chiếm ít diện tích và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Do có giá thành rẻ và tính chất nhỏ gọn nên tủ lạnh mini rất thích hợp cho các phòng khách sạn cũng như phòng trọ của khách thuê. Ngoài ra, bạn có thể đặt một chiếc tủ lạnh mini trong phòng ngủ để bất cứ khi nào cần nước uống, trái cây tươi hay sữa chua là có thể lấy ngay mà không cần phải chạy xuống tủ lạnh lớn dưới bếp.

Một ưu điểm nữa của tủ lạnh mini là tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với tủ lạnh thông thường. Tủ lạnh mini 50L của Sanyo và Midea có công suất tiêu thụ khoảng 60Wh trong khi tủ lạnh mini 90L có công suất tiêu thụ chỉ 64Wh (theo thông số nhà sản xuất in trong sách hướng dẫn sử dụng). .

buy-tuline-mini-01

Do giá rẻ nên tủ lạnh mini buộc phải cắt giảm một số tính năng cao cấp để giảm giá thành. Cụ thể, tủ lạnh mini thường được sản xuất theo công nghệ Làm lạnh trực tiếp và thường không có chức năng No-Frost (chống đóng băng). Ngoài ra, tủ lạnh mini cũng có những hạn chế như có ít sự lựa chọn về nhãn hiệu, màu sắc, kiểu dáng.

Một điểm đáng lưu ý nữa là tủ lạnh mini không lý tưởng để bảo quản và làm lạnh thực phẩm do kích thước nhỏ, không đạt độ lạnh cao như tủ lạnh cỡ lớn, cũng như thiếu bộ khử mùi và máy thổi khí lạnh. . đa chiều.

Khi mua tủ lạnh mini, ngoài vấn đề giá cả, thương hiệu, bạn nên quan tâm đến cả yếu tố bên ngoài và bên trong của tủ. Kiểm tra xem cửa có chặt không. Như thế nào là tiêu thụ điện? Với bên trong, kiểm tra các ngăn, kệ, ngăn đá, điều chỉnh nhiệt độ (nếu có) …

Nhìn chung, khi bạn đã quyết định mua tủ lạnh thì về giá cả có thể nói các dòng tủ lạnh mini không chênh lệch nhiều, tuy nhiên bạn nên so sánh giữa yếu tố điện năng tiêu thụ và thiết kế các ngăn, kệ để làm tủ lạnh. . Tôi đã mua loại tiêu thụ điện thấp nhất, khu vực dành cho trái cây và đồ uống lớn nhất.

2. Ai nên mua tủ lạnh mini?

Khách sạn, nhà nghỉ

Do tính chất nhỏ gọn, giá thành rẻ nên tủ lạnh mini rất phù hợp để các khách sạn, nhà nghỉ bố trí theo từng phòng. Nhu cầu của khách thường chỉ là nước uống hoặc một số đồ ăn nhẹ như trái cây, sữa chua… nên lựa chọn tủ lạnh mini là đủ. Hơn nữa, tủ lạnh mini tiêu thụ điện năng thấp sẽ giúp các hộ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ tiết kiệm chi phí.

Loại tủ lạnh thường được sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ là tủ lạnh mini 50 lít như tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR 50 lít. Những loại tủ này rất nhỏ gọn nên thường được bố trí linh hoạt trong các ngăn tủ liền kề, bên dưới kệ tivi… vừa gọn gàng vừa mang tính thẩm mỹ cao. Tuy dung tích nhỏ nhưng không gian bên trong tủ vẫn đủ để xếp các loại nước ngọt, bia, sữa… cho khách hàng sử dụng khi có nhu cầu.

buy-tuline-mini-02

Văn phòng nhỏ

Tại các văn phòng, tủ lạnh mini giá rẻ cũng rất được ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi, thường được đặt trong các văn phòng nhỏ, phòng họp nhỏ. Vì ở nơi làm việc, người dùng không có nhu cầu nhiều về thực phẩm mà thường chỉ có nhu cầu trữ nước uống, hoa quả… nên không cần tủ lạnh dung tích lớn, vừa điều khiển được văn phòng chật chội lại vừa có kích thước vừa phải. . tốn điện. Việc đặt một chiếc tủ lạnh mini trong văn phòng có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu giải khát của người dùng, giúp bạn không phải tốn thời gian chạy xuống quán ăn hay ra ngoài chỉ để mua một chai nước.

Người độc thân

Với các đối tượng là nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường, người chưa lập gia đình… vẫn sống độc thân thì nhu cầu ăn uống không nhiều. Vì vậy, những chiếc tủ lạnh mini với những chức năng cơ bản vừa đủ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng ngày.

Học sinh

Tủ lạnh mini cũng là một thiết bị phù hợp với các bạn sinh viên. Bởi lẽ, những mẫu tủ lạnh mini phổ biến trên thị trường thường có mức giá trên dưới 3 triệu đồng. Chẳng hạn, tủ lạnh Sanyo Mini SR-9JR 90 lít giá chỉ 2.790.000 đồng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm cơ bản. Ngoài ra, tủ lạnh mini sử dụng ít năng lượng hơn tủ lạnh thông thường nên các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra, đa số sinh viên ở trọ rất hạn chế, diện tích nhỏ hẹp. Vì vậy, những chiếc tủ lạnh mini có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ di chuyển sẽ giúp tiết kiệm diện tích, không tạo cảm giác vướng víu, chật chội. Nhiều sinh viên không ở cố định lâu dài mà thường xuyên chuyển chỗ ở. Vì vậy, tủ lạnh càng nhỏ gọn sẽ càng tiện lợi và khi chuyển nhà cũng trở nên đơn giản hơn.

Nên chọn tủ lạnh mini của thương hiệu nào?

Tủ lạnh mini Mobicool

Đây là loại tủ lạnh có thể sử dụng ổ cắm châm thuốc trên ô tô để sử dụng, ưu điểm của nó là sử dụng điện 220-240V / 12V. Tủ có màn hình hiển thị nhiệt độ và chế độ làm nóng. Khi mua tủ lạnh mini, bạn nên chọn loại tủ có thể chứa được 2 chai nước giải khát và các ngăn tủ bên trong có thể tháo rời để dễ dàng di chuyển và bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

buy-tuline-mini-03

Tủ lạnh mini Sanyo

– Khay trong suốt, dễ dàng vệ sinh lau chùi, có thể điều chỉnh độ cao

– Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện

– Có thiết kế sang trọng

– Làm đá nhanh và chạy êm

– tiết kiệm năng lượng

– Thiết kế mái bằng và không chứa CFC

Tủ lạnh mini Funiki

– Không có CFCs làm cho trái đất ấm hơn

– Ngăn rau củ có khả năng giữ ẩm cao giúp rau củ tươi lâu.

– Ngăn đá bảo quản tốt các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá cho thời gian sử dụng lâu hơn

– Với công nghệ cao, tủ lạnh Funiki chạy êm nhất trong các dòng tủ mini hiện nay

– Phần đế được làm bằng nhựa giúp tủ lạnh tránh được hơi ẩm từ môi trường

– Hệ thống làm đá nhanh và thông minh

= Hệ thống khử mùi và khử trùng: Bộ lọc hình tổ ong giúp tủ lạnh tự khử mùi. Ion âm diệt khuẩn giúp không khí trong tủ luôn trong lành.

4. Top 7 tủ lạnh mini dung tích 50L

4.1. Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít – Link

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít là chiếc tủ lạnh mini có thiết kế gọn gàng, màu xanh ngọc trẻ trung phù hợp với nhiều không gian nội thất. Với dung tích 50 lít phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm nhỏ lẻ hoặc những người sống độc thân.

Công nghệ làm lạnh trực tiếp trên tủ lạnh mini Aqua AQR-55AR với khả năng làm lạnh nhanh giúp thực phẩm được bảo quản trong môi trường lạnh tốt nhất, các khay kệ linh hoạt, dễ di chuyển giúp bạn thoải mái sắp xếp thực phẩm theo ý muốn. Đồng thời, mua tủ lạnh mini Aqua còn giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa với nhãn năng lượng lên đến mức 5 sao.

buy-tuline-mini-04

4.2. Tủ lạnh 1 cửa Midea HS-65SN 50L – Link

Tủ lạnh 1 cánh Midea HS-65SN thuộc dòng mini, có dung tích 50L, có thể bảo quản ít đồ ăn thức uống, đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc cho 1 người. Khay kệ linh hoạt Tủ lạnh có thiết kế ngăn kệ linh hoạt , dễ dàng di chuyển để thay đổi độ cao phù hợp với mục đích bảo quản thực phẩm của bạn.

Ngoài ra, khay kệ còn được làm từ chất liệu nhựa, ít bám bẩn và dễ lau chùi. Quạt làm mát không bị đóng băng. Tủ lạnh Midea HS-65SN làm lạnh bằng quạt thổi gió mát đều các ngăn, bảo quản thực phẩm. Đồ uống luôn trong tình trạng tốt.

Quạt cũng giúp tủ không bị đông đá. Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng Tủ lạnh Midea HS-65SN được trang bị núm điều chỉnh nhiệt độ ở bên trong ngăn mát. Nhờ đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn mức độ làm lạnh của tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng.

buy-tuline-mini-05

4.3. Tủ lạnh Electrolux EUM0900SA – Link

Mua tủ lạnh mini 90 lít Electrolux EUMO900SA sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 1-3 thành viên.

Lượng điện tiêu thụ trên tủ lạnh Electrolux chỉ khoảng 0,55 kW / ngày nên sẽ đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu cho người dùng. Với chiếc tủ lạnh này, tiền điện hàng tháng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng khi sử dụng.

Electrolux EUM0900SA được trang bị hệ thống làm lạnh trực tiếp tiết kiệm điện, vận hành cực kỳ êm ái và không gây tiếng ồn, đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon.

Với núm điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt phù hợp tùy theo loại và lượng thực phẩm cần bảo quản. Qua đó, tối ưu hóa hiệu quả làm lạnh để thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài hơn.

buy-tuline-mini-05

4.4. Tủ lạnh Aqua 90L AQR-95AR – Link

Tủ lạnh Aqua AQR-95AR (SS) là sản phẩm tủ lạnh mini của Aqua, với thiết kế một cửa nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng. Chiếc tủ lạnh Aqua này thích hợp đặt trong phòng ngủ, hoặc những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Bạn và gia đình có thể dễ dàng thưởng thức những lon nước lạnh hay trái cây tươi ngay tại chính căn phòng của mình.

buy-tuline-mini-07

4.5. Tủ lạnh Funiki Fr-71cd – 70 Lít – Liên kết

Tủ lạnh Funiki FR-71C có khả năng làm đá cực nhanh nhưng vẫn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa. Đồng thời, khả năng vận hành của tủ lạnh êm ái, nhẹ nhàng sẽ mang đến sự an tâm và thoải mái cho người dùng.

Tủ lạnh Funiki FR-71CD được thiết kế chống các sự cố phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

buy-tuline-mini-08

Hi vọng với những gì mình chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn mua tủ lạnh mini dễ dàng hơn, lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. Mọi thắc mắc các bạn để lại ở phần bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ