Cập Nhật Cách test, kiểm tra Galaxy S7 cũ trước khi mua chuẩn không cần chỉnh

Taichinh4u là doanh nghiệp báo chí sở hữu bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực vốn đầu tư trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ tài chính, hoạt động theo Luật tin báo , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông báo, tuyên truyền, đàm luận các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính .

Là doanh nghiệp sự nghiệp có thu, tự trang trải 1 phần giá bán hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, bàn bạc các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – vốn đầu tư .

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng tăng trưởng trình Bộ vốn đầu tư duyệt .

công ty thực hành những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm việc trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư trong khoảng trung ương tới địa phương.

tổ chức đàm đạo kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ vốn đầu tư , các nhiệm vụ của ngành tài chính , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến đường lối, chính sách về kinh tế

thông tin chuẩn xác , khách quan, chân thực , tuyên truyền, phổ biến kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Cách test, kiểm tra Galaxy S7 cũ trước khi mua chuẩn không cần chỉnh

Cách test và kiểm tra Galaxy S7 cũ Trước khi mua sẽ giúp mọi người sở hữu được những sản phẩm tốt, chất lượng với giá siêu rẻ.

Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng Galaxy S7 vẫn chưa bao giờ ngừng hot. Đó là lý do tại sao giá của Galaxy S7 mới vẫn khá cao, lên tới gần 20 triệu đồng nếu là hàng chính hãng. Do đó, khá nhiều bạn chọn mua Galaxy S7 cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, làm sao để chọn được sản phẩm cũ chất lượng tốt giá rẻ?

Nếu không biết cách kiểm tra, đôi khi hàng rẻ lại thành hàng đắt vì mua về không hỏng nhiều hoặc mất tiền ra tiệm sửa thường xuyên. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách test và kiểm tra Galaxy S7 cũ trước khi mua nhé!

galaxy s7 01.jpg

Thử nghiệm Galaxy S7 qua hình thức bên ngoài

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là ngoại hình của Galaxy S7.

 • Mặt sau của máy phải có đủ các thông tin như:

+ Logo Samsung Galaxy S7

+ Dòng chữ nhỏ về thông tin máy phải đầy đủ: SMG930T, mã UD và nơi sản xuất

+ Phải có dòng IMEI. Nếu bạn thấy dòng chữ này có dấu hiệu khắc lại EMEI thì bạn không nên mua vì nó đã bị thay thế rồi! Nếu là máy chuẩn, hàng chính hãng thì các dòng chữ phải được khắc rất ngay ngắn, mịn và đẹp.

galaxy s7 02.jpg
 • Vì là máy đã qua sử dụng nên khó tránh khỏi những trầy xước. Nên bạn cứ chọn máy ít trầy xước thì càng tốt.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra các phím phần cứng

+ Nó phải có độ nảy nhất định.

+ Cạnh trên phải đầy đủ các thứ như que chọc sim, lỗ mic.

+ Cạnh dưới bên phải có vị trí của jack cắm tai nghe, micro Sd, loa ngoài, lỗ mic phụ.

 • Bây giờ bạn cần cắm tai nghe để thử. Bạn cũng nên thử phát loa ngoài bằng cách truy cập bất kỳ ứng dụng nào tạo ra âm thanh.

Kiểm tra phần mềm của Galaxy S7

Với Samsung, chúng tôi có mã kiểm tra * # 0 # bạn có thể kiểm tra mọi thứ. Khi hiển thị giao diện trên, bạn chỉ cần chọn phần muốn kiểm tra như màn hình, cảm biến hay cảm ứng. Ví dụ: khi chọn độ mờ, màn hình sẽ hiển thị như sau:

galaxy s7 03.jpg

Hướng dẫn cho các hạng mục kiểm tra:

 • Red- Green- Blue: là các màu tương ứng trên màn hình, ta kiểm tra xem đã đúng màu chưa, các điểm trên màn hình có bị chết điểm hay không.
 • Rung: Kiểm tra độ rung
 • Làm mờ: Kiểm tra độ tương phản
 • Mega Cam: Kiểm tra camera sau
 • Cảm biến: Kiểm tra các cảm biến
 • Cảm ứng: Kiểm tra cảm ứng của màn hình. Tôi sẽ vuốt xung quanh, vẽ theo dòng mà màn hình Samsung yêu cầu. Nếu các đường bạn đã vẽ xuất hiện màu xanh lam, đó là okie!
 • Loa: Kiểm tra loa
 • Phím phụ: Kiểm tra các nút ấn của máy. Đây là các phím ảo bên ngoài của máy. Bấm vào bên nào thì nó sẽ thay đổi màu của bên đó!
 • Cam trước: Kiểm tra camera trước
 • Đèn LED: Kiểm tra hoạt động của đèn báo – màu đèn báo góc trái màn hình của máy
 • Kiểm tra tần số thấp: điều này sẽ phát ra âm thanh tần số thấp.

—-> Tham khảo: Galaxy S7 tại Viễn Thông A 32GB giá chỉ 10.890.000đ

Kiểm tra pin của Galaxy S7

Loại pin này khá khó kiểm tra vì bạn không thể kiểm tra ngay như iPhone bằng cách kiểm tra dung lượng pin còn lại hoặc số lần sạc. Đây là thứ duy nhất bạn phải sử dụng. Bạn nên đăng ký gói bảo hành pin của hãng: có thể là 15 ngày hoặc 1 tháng

Lắp sim vào và sử dụng để kiểm tra các thông số của Galaxy S7

Vào Cài đặt -> Thông tin thiết bị -> Trạng thái -> Trạng thái thẻ sim và để ý thông số sim:

+ Mạng động là loại gì?

Cường độ tín hiệu: cường độ âm thanh càng thấp thì sóng càng mạnh. Nếu âm đến mức 100-110 dexipen mà chạm vào máy khác chỉ âm đến 80 thì máy đó sóng rất yếu, bạn không nên chọn.

galaxy s7 05.jpg

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý trước khi mua Galaxy S7 đã qua sử dụng. Theo kinh nghiệm của mình, cách tốt nhất để mua được hàng chất lượng giá rẻ là tìm đến những địa chỉ uy tín như FPT hay Vienthonga. Tại đây họ sẽ test cho bạn và có chế độ bảo hành khá lâu nên bạn sẽ yên tâm hơn.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ