Cập Nhật Có nên dùng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của Gido?

Taichinh4u là tổ chức tin báo có bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực nguồn vốn trưởng thành và tăng trưởng .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ nguồn vốn, hoạt động theo Luật báo chí, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hành công tác thông báo , tuyên truyền, trao đổi các vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính .

Là doanh nghiệp sự nghiệp với thu, tự trang trải 1 phần giá tiền hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là doanh nghiệp sự nghiệp tự đảm bảo một phần giá tiền hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hành công tác thông báo, tuyên truyền, đàm đạo những vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính.

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ vốn đầu tư duyệt y.

doanh nghiệp thực hành các chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế – tài chính từ trung ương đến địa phương.

tổ chức bàn bạc kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tế về chính sách, chế độ tài chính , các nhiệm vụ của ngành nguồn vốn , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông báo chính xác , khách quan, chân thực , tuyên truyền, đa dạng kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – tài chính .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Có nên dùng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của Gido?

Sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018, Gido – chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giao Hàng Nhanh đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​đóng góp của người dùng. Vậy bạn có nên đặt hàng tại Gido không? Hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của dịch vụ mới này để xem bạn có nên dùng thử hay không nhé!

Ngay từ khi ra mắt, Gido đã vấp phải rất nhiều ý kiến ​​tiêu cực từ phía khách hàng, trong đó tiêu biểu nhất là các vấn đề sau:

– Theo dõi không được cập nhật.

– Dịch vụ khách hàng không chuyên nghiệp.

– Đơn hàng bị chậm hơn dự kiến.

gido 1.PNG

Đánh giá của khách hàng tại fanpage của Gido

Theo đa số khách hàng rất khó theo dõi doanh số nên khi thấy hàng sale thì nhanh chóng đặt hàng nhưng khi kiểm tra thì phía Gido vẫn không xử lý được đơn hàng và bên cạnh đó, thời gian vận chuyển khá lâu. Sự chênh lệch so với dự kiến ​​khiến họ mất nhiều thời gian chờ hàng.

Về dịch vụ khách hàng, theo khách hàng, có khá nhiều nhân viên hỗ trợ nhưng hầu như không ghi chú thông tin bàn giao nhà nên mất nhiều thời gian khi liên lạc cũng như hỗ trợ khách hàng.

Với những phàn nàn của khách hàng, bản thân tôi đã thử trải nghiệm và xem xét cách xử lý vấn đề của Gido, có một vài nhận xét như sau:

Tracking đã được cập nhật nhưng mất nhiều thời gian, có lẽ lỗi hệ thống vì có những đơn hàng được theo dõi rất nhanh, cũng có những đơn hàng phải chờ rất lâu và tất nhiên phải báo cho nhân viên xem xét.

gido 3.PNG

Gido giúp bạn mua hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam thật đơn giản

Tiếp theo là về kỹ năng chăm sóc khách hàng, mình cũng đã thử trao đổi với admin khi được hỏi về hướng dẫn mua hàng thì họ trả lời khá vòng vo, khá mất thời gian. Tuy nhiên, điểm cộng là sự nhiệt tình, giải đáp và hỗ trợ rất nhiệt tình. Có lẽ cần thời gian để nâng cao tính chuyên nghiệp và xử lý sự cố hơn.

Về tình trạng đơn hàng, có những đơn hàng bị hủy do nhà cung cấp chủ động hủy vì lý do bảo mật hay gì đó. Đây là vấn đề không thể trách Gido, nhưng điều cần thiết là phản hồi về tình trạng đơn hàng bị hủy và chăm sóc khách hàng để không phải chờ đợi vô ích mà không có tin nhắn thông báo.

Nhưng bên cạnh những ý kiến ​​trái chiều, Gido vẫn đáng được khen ngợi. Đầu tiên là một ý tưởng khá mới và tiện lợi cho người dùng. Với Gido người Việt chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng và chờ nhận hàng, kể cả order hàng Mỹ về Việt Nam cũng không được, Gido vẫn có đơn vị hậu cần, vận chuyển giúp bạn.

Bên cạnh đó, Gido vẫn liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi khuyến khích người dùng mới và cập nhật thường xuyên các đợt sale để khách hàng mua được sản phẩm nhanh nhất. Chưa kể Gido còn hướng dẫn cách mua hàng để kinh doanh nữa cho các bà mẹ đang cho con bú, sinh viên, văn phòng, … Đây là một ý kiến ​​hay đáng được cộng điểm cộng.

gido 2.PNG

Gido và những ưu đãi dành cho khách hàng

Ngoài ra, việc đặt hàng tại Gido cũng khá dễ dàng chỉ với 4 bước, bạn có thể xem hướng dẫn đây.

Tóm lại, là một tân binh khá mới nên không khó tránh khỏi những sai sót, điều Gido cần làm lúc này là nhanh chóng hoàn thiện đội ngũ vận chuyển và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Và người tiêu dùng chúng ta cũng có thể trao cơ hội cho dịch vụ mới này bằng cách thử hình thức mua hộ và ship hàng Mỹ về Việt Nam để xem dịch vụ này có gì đặc biệt nhé!

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ