Cập Nhật [CÒN PHÒNG] Top 7 khách sạn đẹp ở Đà Lạt giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Taichinh4u là doanh nghiệp báo chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực nguồn vốn trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tin báo , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công việc thông tin , tuyên truyền, đàm đạo các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – tài chính .

Là công ty sự nghiệp với thu, tự trang trải một phần tầm giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo một phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí, mang nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông báo, tuyên truyền, bàn bạc những vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính .

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng phát triển trình Bộ nguồn vốn duyệt y .

đơn vị thực hiện những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành, cán bộ làm cho việc trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn trong khoảng trung ương tới địa phương.

doanh nghiệp thảo luận kinh nghiệm, nghiên cứu những trở ngại lý luận và thực tại về chính sách, chế độ tài chính , các nhiệm vụ của lĩnh vực tài chính , góp phần bổ sung, hoàn thiện đường lối, chính sách về kinh tế

thông tin xác thực , khách quan, chân thực, tuyên truyền, phổ thông kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề [CÒN PHÒNG] Top 7 khách sạn đẹp ở Đà Lạt giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Đà Lạt là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch! Những ngày này Khách sạn đẹp ở đà lạt Thường full phòng và giá khá cao. Mọi người không đặt sớm rất khó chọn.

Tính đến thời điểm này, nếu bạn chưa đặt phòng thì hãy tham khảo ngay Top 7 khách sạn Đà Lạt đẹp và rẻ trong bài viết này nhé! Đảm bảo mọi người sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái và tiết kiệm nhất!

Top 7 khách sạn đẹp ở Đà Lạt dưới 2 triệu đồng

1. Khách sạn Iris Đà Lạt (Giá phòng 748.000đ / đêm)

Địa chỉ: 20 Phan Như Thạch, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Khách sạn Iris là một trong những khách sạn 3 sao đẹp nhất tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Iris được thiết kế và xây dựng theo lối kiến ​​trúc Pháp rất hiện đại và sang trọng.

Khách sạn đẹp ở đà lạt

Khách sạn Iris thiết kế theo phong cách Châu Âu

Khách sạn đẹp ở đà lạt

Khách sạn có tổng số 54 phòng, mỗi phòng đều có hướng nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Khách sạn đẹp ở đà lạt

Tầm nhìn từ ban công các phòng

Các điểm tham quan gần khách sạn: Hồ Xuân Hương 1,4 km, vườn hoa Đà Lạt 2,1 km, nhà thờ Domaine de Marie, dinh Bảo Đại, chùa Lâm Tỳ Ni,… Ngoài ra, cách khách sạn một đoạn ngắn. Sân bay Liên Khương khoảng 22km.

Đánh giá về khách sạn Iris Đà Lạt:

Tài khoản T Liên đánh giá: “Khách sạn Iris Đà Lạt mới, phòng sạch sẽ. Ăn sáng ngon và thay đổi hàng ngày. Vị trí khá gần chợ đêm Đà Lạt và hồ Xuân Hương”

Tài khoản Nhân công Nhận xét: Nhân viên thoải mái, vui vẻ, phòng đẹp, sang trọng. Thức ăn nên đa dạng hơn

CHỈ XEM CHI TIẾT CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ CỦA TRAVEL

PHÒNG SÁCH

2. Khách sạn Nam Xuân premium (giá phòng từ 569k / đêm)

Địa chỉ: H8 – H9 Nguyễn Thị Nghĩa, Trung tâm Đà Lạt, Đà Lạt, Việt Nam, 610000

Khách sạn 3 sao Đà Lạt. Vì mới xây nên không gian phòng còn rất mới và sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau từ phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình cho mọi người lựa chọn.

Khách sạn đẹp ở đà lạt
Khách sạn đẹp ở đà lạt

Không gian của khách sạn cao cấp Nam Xuân

Các vị trí gần khách sạn: Chợ Đà Lạt 790m, Hồ Xuân Hương 890m, Dinh Bảo Đại 2,42km, Chùa Linh Sơn – 490m, Sân Golf Đồi Cù 560m, Sân Golf Đà Lạt 610m, Chùa Linh Phước 6,39m. Núi Lang Biang – 10,93 km, Thác Voi – 18,09 km, Thiền viện Vạn Hạnh (Tượng Phật Thích Ca) – 900 m, Đại học Đà Lạt – 1,03 km

Đánh giá về Khách sạn Nam Xuân premium:

Khách du lịch Nguyên ở lại 1 đêm vào tháng 11/2018 đánh giá: “Đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, đặc biệt thích xe máy ở đây khá ổn. Chỗ ở cách chợ Đà Lạt không xa, có hỗ trợ thêm tiền phòng trước giờ nhận phòng. Phòng hơi nhỏ trong khi phòng tắm cũng gần như nhau. và không cách âm gì cả .. Điều thất vọng nhất là không nghe máy.Đội ngũ mà chúng tôi đã giao dịch trước sẽ đến vào khoảng 4 giờ sáng. Để chắc ăn, 10 giờ tối hôm trước, anh ấy cũng gọi vào máy di động của anh ấy. xử lý nhóm hôm nay. Ăn cơm xong không nghe điện thoại được nên khi đến nơi, nhóm mình phải ngồi ngoài trời mưa gió lạnh hơn 1 tiếng đồng hồ, lúc đó thật sự rất tức giận. hy vọng khách sạn có thể cải thiện vấn đề này. “

Bạn Nguyên ở ngày 2 tháng 12 năm 2017 đã chia sẻ: “Khách sạn khá okie. Chỉ có mình mình ở tầng 2, trong phòng hầu như không có wifi (bắt được nhưng không vào được internet). Mình thấy mấy bạn cùng phòng bên phải ngồi trước cửa phòng để. bắt sóng. Các câu hỏi còn lại đều được chấp nhận. Có thể chấp nhận được “.

CHỈ XEM CHI TIẾT CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ CỦA TRAVEL

PHÒNG SÁCH

3. Khách sạn đẹp ở Đà Lạt Train Villa (giá phòng từ 530k / đêm)

Địa chỉ: 1 Quang Trung (Biệt thự 3, 4 & 5, Khu biệt thự Đường sắt

Biệt thự Tàu Đà Lạt là một trong những Khách sạn đẹp ở đà lạt được nhiều du khách yêu thích. Khu nghỉ dưỡng có nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn, từ phòng đơn, phòng đôi cho đến căn hộ dành cho gia đình, nhóm bạn.

Khách sạn đẹp ở đà lạt
Khách sạn đẹp ở đà lạt

Không gian bên ngoài khách sạn

Các phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại như wifi, tivi, phòng tắm phụ, toilet phụ … Ngoài ra, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ giải trí như chơi golf, sân chơi trẻ em ,. …

Khách sạn đẹp ở đà lạt

Không gian trong phòng khách sạn

Quán cafe trên toa tàu ở Đà Lạt Train cũng rất đẹp. Các toa tàu được trang trí bằng các hình ảnh, tranh cổ điển, tem tàu ​​trông rất bắt mắt. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy dãy núi Lang Biang và trường Lyceé Yersin. Không chỉ bên trong đẹp mà bên ngoài khuôn viên cũng rất đẹp.

Khách sạn đẹp ở đà lạt

Quán cafe trên toa tàu Đà Lạt đẹp quá

Các điểm tham quan gần khách sạn: Hồ Xuân Hương – 1,56 km, Chợ Đà Lạt – 2,08 km, Dinh Bảo Đại (Dinh III) – 3,23 km, Chùa Linh Phước – 4,77 km, Thác Datanla – 4,83 km, Núi Lang Biang – 11,64 km, Thác Voi – 18,74 km …

Đánh giá về Biệt thự Xe lửa Đà Lạt:

Khách du lịch Lần nữa ở 2 tháng 11/2018 chia sẻ: “Nhân viên rất dễ mến, nhiệt tình, vị trí hơi khuất nên rất yên tĩnh, tuy nhiên phòng hơi cũ, thích hợp nghỉ dưỡng”

Khách du lịch Nguyên Đã ở 1 đêm vào tháng 11/2018 cảm nhận: “Khung cảnh Train Villa bình yên quá, phòng sạch sẽ thơm. Đồ ăn đa dạng và ngon, nhân viên thân thiện. Mình cảm thấy rất ấn tượng vì đã trải qua một trải nghiệm tuyệt vời như vậy” . Nơi tuyệt vời để ở. Cảm ơn bạn rất nhiều. “

CHỈ XEM ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT CỦA KHÁCH DU LỊCH

PHÒNG SÁCH

4. Khách sạn Lá Xanh (từ 1500k / đêm)

Địa chỉ: 65 Đường 3 tháng 2, Trung tâm Đà Lạt, Đà Lạt, Việt Nam, 7000 agoda

Đây là một trong những khách sạn đẹp ở Đà Lạt khá gần trung tâm thành phố tầm 2,1km. Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc gia 2 sao, có 20 phòng cho du khách lựa chọn. Tuy là khách sạn gần trung tâm thành phố Đà Lạt nhưng không gian ở đây khá yên bình và thoáng mát, rất thích hợp cho những ai muốn tìm một nơi lưu trú.

Khách sạn đẹp ở đà lạt
Khách sạn đẹp ở đà lạt

Khách sạn Lá Xanh

Các địa điểm du lịch gần khách sạn: Chợ Đà Lạt – 380 m, Hồ Xuân Hương – 910 m, Dinh Bảo Đại (Dinh III) – 1,37 km, Thác Datanla – 4,89 km, Chùa Linh Phước – 7,21 km, Núi Lang Biang – 11,71 km , Thác Voi – 16,98 km, Nhà thờ Con Gà – 760 m, Nhà thờ Domaine – 940 m, Tu viện Domaine de Marie – 960 m, Nhà thờ Chính tòa Đà Lạt – 810 m …

Đánh giá về Khách sạn Lá Xanh:

Tài khoản Bùi đã ở 2 đêm vào tháng 8/2018 chia sẻ: “Mọi thứ đều ổn. Phòng rộng rãi, sạch sẽ trên cả mong đợi. Tuy nhiên, nữ lễ tân ca chiều hơi thiếu nhiệt tình. Cũng không tư vấn cho khách về tour hay địa điểm ăn uống. và uống. Nên cho nhân viên 4 *. Lần sau sẽ đánh giá 5 * nếu ngon hơn. “

Bạn cung điện Đã ở 3 đêm vào tháng 7/2018: “Ưu điểm: sạch sẽ, tiện nghi, nhân viên giao tiếp tốt, thuận tiện Nhược điểm: ăn sáng hơi đơn điệu, cửa phòng cách âm kém nên ồn nếu có trẻ nhỏ, khách nhỏ ồn ào ngoài hành lang. Tuy nhiên, điều này là nơi để tôi lựa chọn lần sau. “

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC KHÁCH DU LỊCH TẠI ĐÂY

PHÒNG SÁCH

5. Khách sạn Canary’s House (Giá phòng từ 420k / đêm)

Địa chỉ: 39 Quang Trung, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Nếu thích ở những khách sạn mới ở Đà Lạt, bạn có thể chọn Khách sạn Canary’s House! Khách sạn 3 sao nằm trong top những khách sạn đẹp ở Đà Lạt năm 2018.

Khách sạn đẹp ở đà lạt
Khách sạn đẹp ở đà lạt
Khách sạn đẹp ở đà lạt

Canary’s House có không gian rất gần gũi với thiên nhiên

Canary’s House nổi bật với thiết kế hiện đại màu trắng tinh khôi. Toàn bộ tòa nhà được sơn với 2 tông màu chủ đạo là trắng và xanh, xung quanh khách sạn được trang trí bằng cây cối và các họa tiết hoa lá mang đến không gian thoáng mát giúp du khách hòa mình với thiên nhiên. khóa học.

Khách sạn đẹp ở đà lạt

Toàn bộ tòa nhà được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là trắng và xanh

Các điểm du lịch gần khách sạn: Thiền Viện Trúc Lâm (cách 0,9 km), Thiên Vương Cổ Sát (cách 0,8 km), quảng trường Lâm Viên 1,8 km, hồ Than Thở 2,4 km, Kỳ sạn 3,4 km, Công viên hoa Đà Lạt (1,5 km) xa) ….

Đánh giá về Khách sạn Canary’s House:

Bạn Thanh Thuy Duong nhận xét: “Nhân viên thân thiện nhưng hơi ồn vào giờ cao điểm”

Bạn Cuong Pham cũng đánh giá nhân viên ở khách sạn có thái độ và cách làm việc rất tốt “khách sạn sạch sẽ. nhân viên thân thiện, hơi xa trung tâm”

XEM THÊM BÀI ĐÁNH GIÁ TẠI ĐÂY

PHÒNG SÁCH

Hi vọng với Top những khách sạn đẹp ở Đà Lạt mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ với những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên bạn bè và người thân!

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ