Cập Nhật Đánh giá điện thoại Vsmart

Taichinh4u là đơn vị tạp chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành tài chính trưởng thành và tăng trưởng.

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hiện công việc thông tin , tuyên truyền, bàn luận những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư.

Là tổ chức sự nghiệp sở hữu thu, tự trang trải một phần giá tiền hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là tổ chức sự nghiệp tự đảm bảo một phần mức giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công tác thông tin , tuyên truyền, bàn bạc những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – tài chính .

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng vững mạnh trình Bộ nguồn vốn duyệt .

tổ chức thực hiện những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm cho việc trong ngành nghề kinh tế – tài chính trong khoảng trung ương đến địa phương.

doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu những trở ngại lý luận và thực tế về chính sách, chế độ vốn đầu tư, những nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin xác thực, khách quan, chân thực , tuyên truyền, nhiều kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – vốn đầu tư .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá điện thoại Vsmart

Những ngày gần đây, thị trường smartphone nhộn nhịp với mẫu điện thoại Vsmart – thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup danh tiếng. Cho dù dòng Điện thoại vsmart Cái này có đáng mua không? Vì là mẫu smartphone mới nên mình sẽ dành thời gian đánh giá chi tiết mẫu máy này để mọi người có cái nhìn khách quan hơn nhé!

dien thoai vsmart 01 1544842065.jpg

4 mẫu smartphone của Vsmart

1. Công nghệ sản xuất như thế nào?

Vingroup từng tuyên bố, tất cả các mẫu điện thoại VSmart của họ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng hàng đầu Châu Âu. Thực tế, Vingroup đã ký hợp đồng xây dựng nhà máy VinSmart đi vào hoạt động rất hiệu quả với BQ (Tây Ban Nha) – công ty công nghệ hàng đầu châu Âu.

Công ty này có bề dày kinh nghiệm làm việc với đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu có trình độ cao, chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế và phát triển các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt cùng với quá trình kiểm tra kỹ lưỡng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Không chỉ với BQ, VinSmart còn cập nhật ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất smartphone khi hợp tác với nhiều hãng công nghệ lớn như Qualcomm, Google.

Như vậy, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà Vingroup từng hứa hẹn đã được đảm bảo đến 99,99%!

2. Hệ điều hành của điện thoại Vsmart

Vsmart hoạt động trên hệ điều hành VOS – giao diện riêng của VSmart trên nền tảng Android. Theo đánh giá, giao diện này tương đối dễ sử dụng, các tính năng cơ bản tương tự hệ điều hành Android, chỉ thay đổi một chút để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm của nó là phần mềm sẽ chạy mượt mà và ổn định. Quá trình cập nhật phần mềm nhanh chóng và hỗ trợ lâu dài. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số nhược điểm như tính năng và hiệu suất không đồng nhất. Và các dòng sản phẩm sẽ được tích hợp AI thông minh nhất hiện nay.

Chi tiết cấu hình: chip Snapdragon 660, màn hình Full HD +, pin 3650 mAh, camera khẩu độ F / 1.8 và độ phân giải lần lượt là 12MP + 5MP, công nghệ lấy nét nhanh Dual PD.

Một số thông số bộ nhớ trong và ngoài của 4 dòng sản phẩm như sau:

  • Vsmart Active 1 có RAM 4GB và ROM 64GB.

  • Vsmart Active 1+ có RAM 6GB và ROM 64GB.

  • Vsmart Joy 1 có RAM 3GB và ROM 32GB và

  • Vsmart Joy 1+ có RAM và ROM 32GB.

dien thoai vsmart 03 1544842161.jpg

Con chip Qualcomm Snapdragon 660 8 nhân mạnh mẽ với 4 nhân tốc độ cao 2.2GHz và 4 nhân 1.8GHz

3. Thiết kế của Vsmart

Điện thoại Vsmart được thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng hiện nay. Hiện tại, VSmart có 4 mẫu điện thoại với 2 phiên bản thiết kế cơ bản: một thiết kế thông thường với Active 1 và Joy 1, trong khi phiên bản notch sẽ xuất hiện trên Active 1+ và Joy 1+. Vsmart sẽ có 3 màu gồm Iridescent Blue (Xanh dương), Black (Đen) và Rose (Hồng).

dien thoai vsmart 05 1544842566.jpg

Điện thoại Vsmart Active 1

Thiết kế mặt lưng bằng kính dành cho dòng Active 1/1 + giúp điện thoại trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Ngoài ra, mọi sản phẩm đều được trang bị thiết kế nhựa nguyên khối với các góc cạnh sắc nét tôn lên vẻ sang trọng cho người dùng.

dien thoai vsmart 04 1544842189.jpg

4. Giá thành sản phẩm

VSmart chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung. Phiên bản Active 1 và Active 1+ sẽ dành cho phân khúc tầm trung, còn Joy 1 và Joy 1+ sẽ phù hợp với thị trường phân khúc phổ thông, từ 2,5 triệu đến hơn 6 triệu.

5. Nên đặt mua điện thoại Vsmart ở đâu?

Vì là dòng điện thoại độc quyền của Vingroup nên bạn chỉ có thể đặt mua tại các siêu thị điện máy của Vingroup! Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến thông qua trang thương mại điện tử Adayroi nhé! Hiện tại chỉ có Vsmart active 1 4GB / 64GB bắt đầu được bán ra, còn các phiên bản khác dự kiến ​​riêng ngày 22/12/2019, phiên bản Vsmart active 1+ 4GB / 64GB sẽ mở bán từ ngày 1/1/2019. Bạn có thể lên Adayroi để đặt trước nhé. tiến bộ!

Giá bán điện thoại Vsmart trên Adayroi – trang thương mại điện tử trực thuộc Tập đoàn Vingroup đợt đầu như sau:

– Vsmart active 1 4GB / 64GB: 4.290.000 đồng – Xem chi tiết

– Vsmart active 1+ 4GB / 64GB: 6.290.000 đồng – Xem chi tiết

– Vsmart Joy1 3GB / 32GB: 2.490.000 đồng – Xem chi tiết

– Vsmart Joy1 + 3GB / 32GB: 3.390.000 đồng – Xem chi tiết

Xét về thiết kế và tính năng hoạt động của điện thoại VSmart, đây thực sự là một đối thủ đáng gờm! Hơn nữa, với mức giá nằm trong phân khúc điện thoại giá rẻ, VSmart sẽ là một trong những lựa chọn đáng để quan tâm trong thời gian gần đây.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ