Cập Nhật Đánh giá Tiki, Kinh nghiệm thực tế đã mua hàng tại Tiki

Taichinh4u là tổ chức báo chí với bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề nguồn vốn trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư, hoạt động theo Luật báo chí, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công việc thông báo , tuyên truyền, bàn thảo những vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư .

Là doanh nghiệp sự nghiệp với thu, tự trang trải một phần chi phí hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo một phần giá tiền hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông tin , tuyên truyền, thảo luận các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ nguồn vốn phê duyệt .

tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế – tài chính từ trung ương tới địa phương.

doanh nghiệp bàn luận kinh nghiệm, nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ nguồn vốn, các nhiệm vụ của lĩnh vực vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện con đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo xác thực , khách quan, chân thực, tuyên truyền, phổ quát kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – vốn đầu tư .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá Tiki, Kinh nghiệm thực tế đã mua hàng tại Tiki

Biết đến Tiki từ những ngày đầu tiên tham gia cộng đồng sách. Nhưng mãi gần đây tôi mới có cơ hội sử dụng dịch vụ của trang này. Một đơn hàng có giá trị nhỏ nhưng vẫn thấy được sự đầu tư để tạo ra sự khác biệt cho người dùng khiến tôi rất hài lòng khi sử dụng sách tại đây.

Trong bài viết này, tôi chỉ đơn giản là chia sẻ với tư cách là một khách hàng đặt sách thông thường Kinh nghiệm thực tế Cách tốt nhất giúp bạn có cái nhìn toàn diện khi mua hàng cũng như đánh giá tiki.

list -jiang-nghiem-buy-hang-tren-tiki-21

Trải nghiệm mua hàng tại TiKi

Kiểm tra và so sánh giá của các sản phẩm trước khi mua

Hiện tại, TiKi và Vinabook là hai nhà bán sách trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng nhất ở nước ta. Vì vậy, sự cạnh tranh về giá luôn rất khốc liệt. Có khi sách chưa ra mắt nhưng hai đơn vị này đã thi nhau tung ra các chương trình khuyến mãi. Mã giảm giá sách tiki cực sốc lên đến 20% đến 40%.

Tuy nhiên, để tránh nói Tiki lừa đảo hay lazada lừa đảo… như nhiều bạn đã gặp khi mua hàng online, sale cao nhưng so với giá thực tế thì không thấp hơn bao nhiêu. Trước hết, hãy là người tiêu dùng thông minh, trước khi quyết định mua hàng online, bạn nên xem kỹ giá sản phẩm. Chỉ cần tìm kiếm trên Google Hãy tập trung so sánh với các trang web lớn uy tín, không mất quá nhiều thời gian mà mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Có nên sử dụng dịch vụ bọc sách nhựa của TiKi không?

Sách hay luôn là người bạn quý giá đồng hành cùng chúng ta trên chặng đường đời. Vì vậy tôi luôn sử dụng dịch vụ chăm sóc sách để bảo quản những tài sản vô hình này. Đẹp, tiện lợi và lâu dài. Chi phí cho 1 bọc thì mình nghĩ là tạm ổn (với một người hay mua sách như mình) với giá chỉ 2,5k bạn đã có một cuốn sách được bọc bằng nhựa cao cấp sáng bóng đẹp, dày và vừa vặn.

Tuy nhiên, theo tôi, TiKi nên phát triển hình thức gói sách theo từng cuốn, tính thêm tiền vào giá sách để khách hàng tiện thanh toán. Không nên dùng gói 99k bọc 40 cuốn hoặc 199k bọc 100 cuốn. Bởi không phải ai cũng có nhu cầu mua nhiều sách như vậy, hơn nữa không phải sách nào cũng có nhu cầu bọc. Vì vậy theo tôi, đây vẫn là một điểm yếu của TiKi nếu không được cải thiện.

Danh-gia-kinh-nghiem-mua-hang-tren-tiki-6

Đánh giá về đặt hàng, giao hàng và đóng gói tại Tiki

Lúc 10h30 mình đặt mua sách online trên Tiki, sau khi hoàn thành thì nhận được email xác nhận đơn hàng và thông tin chi tiết về giá vận chuyển và ngày giao hàng.

Điểm đặc biệt của Tiki so với các website khác là tiki sẽ Không gửi SMS khi đơn hàng của bạn được xác nhận thành công. Nhưng họ chỉ liên hệ trong trường hợp đơn hàng có thể bị chậm hoặc không thể giao.

Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc không thấy tin nhắn hay nhân viên gọi điện xác nhận. Mình cứ đặt hàng là họ sẽ chuyển đi, nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên hủy đơn hàng để tránh lãng phí thời gian và công sức của đôi bên. Mới sử dụng hình thức order này của Tiki lần đầu nhưng mình đánh giá rất cao vì tốc độ làm việc của họ rất hiệu quả, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng.

Thời gian giao hàng cho đơn hàng của mình bên Tiki mất khoảng 3 – 4 ngày. Sách mình đặt hôm thứ 5 nên chắc thứ 2 tuần sau mới nhận được hàng. Nhưng chỉ đến khoảng 9h sáng thứ bảy, một người bạn đi ngang qua văn phòng công ty để giao sách cho tôi. Tuy giá trị đơn hàng nhỏ nhưng họ vẫn làm việc rất nghiêm túc khiến tôi rất hài lòng.

list -jiang-nghiem-buy-hang-tren-tiki-3

Bạn chỉ cần nghĩ trong đầu khi đợi nhân viên giao hàng đến, rằng sách của bạn sẽ được đựng trong một chiếc túi ni lông có in logo TiKi như khi bạn mua ở các trang web khác. Nhưng sau khi thanh toán, tôi hơi bất ngờ vì thứ tôi nhận được là một hộp catoon có tem ngay ngắn bên ngoài hộp. Cách trình bày đơn hàng cũng rất khoa học, bao gồm chi tiết tên, địa chỉ của đơn hàng cũng như số lượng đơn hàng.

list -jiang-nghiem-buy-hang-tren-tiki-10

Xem lại các quà tặng miễn phí của Tiki

Trong mỗi cuốn sách, Tiki luôn dành tặng khách hàng một món quà là bộ chặn sách. Tuy giá trị không lớn nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi mua sách của tiki. Thiệp thiết kế dày hơn bình thường, sờ rất chắc chắn, kèm theo những thông điệp siêu dễ thương. Sợi dây đan mỏng nhưng chắc chắn, vừa đẹp làm quà tặng. Một đồng nghiệp của tôi cũng quyết định đặt mua cuốn sách này vì kết quả của việc chặn cuốn sách này.

list -jiang-nghiem-buy-hang-tren-tiki-12

Chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ cũng đã tạo nên sự khác biệt của Tiki so với các website bán sách khác. Ấn tượng của khách hàng đôi khi không đến từ điều gì quá to tát mà đến từ những điều đơn giản nhất. Đây là điều tôi nghĩ Tiki làm rất tốt.

Mua trên tiki có tốt không?

Chỉ với lần đầu tiên mua sách trên Tiki, mình đã khá ấn tượng và mình nghĩ mua trên Tiki rất tốt. Đánh giá về cách gói hàng, thời gian giao hàng là rất chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu mua sách mà giá trên Tiki cũng tốt thì mình vẫn ưu tiên mua trên Tiki.vn. Dạo này Tiki tung ra hàng loạt sản phẩm khác nên không biết những sản phẩm này có tốt như sách không?

Những bạn nào đã mua sản phẩm khác ngoài sách có đánh giá thì chia sẻ cùng mọi người nhé.

list -jiang-nghiem-buy-hang-tren-tiki-16

Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình

Chú ý, bạn có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình trực tiếp trên TiKi, ở góc bên phải bên cạnh ô tìm kiếm sau khi bấm vào sẽ có tab “Kiểm tra đơn hàng”. Tại đây tôi có thể biết chính xác hàng hóa của mình đang ở đâu, đã được vận chuyển hay chưa….

danh gia kinh nghiem mua hang tren tiki 20.png

Trên đây là đánh giá cá nhân cũng như kinh nghiệm mua sách thực tế mà mình trải nghiệm tại Tiki. Nếu có thêm kinh nghiệm hay đánh giá nào khác, hãy để lại bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé!

Nếu bạn muốn mua một số ưu đãi tốt nhất trên Tiki

Đừng quên xem tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Tiki 100% có thể sử dụng mới nhất này nhé => Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ