Cập Nhật Danh sách các điểm bán tiền 100 đồng lưu niệm tại Hà Nội

Taichinh4u là doanh nghiệp báo chí mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề tài chính trưởng thành và tăng trưởng .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư, hoạt động theo Luật báo chí, mang nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công tác thông tin, tuyên truyền, đàm luận các vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – tài chính.

Là công ty sự nghiệp có thu, tự trang trải 1 phần tầm giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần mức giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí, sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công tác thông báo , tuyên truyền, đàm đạo các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng phát triển trình Bộ nguồn vốn duyệt .

doanh nghiệp thực hành các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn trong khoảng trung ương đến địa phương.

đơn vị bàn thảo kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ nguồn vốn , các nhiệm vụ của ngành nguồn vốn, góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến đường lối, chính sách về kinh tế

thông tin chuẩn xác , khách quan, trung thực, tuyên truyền, nhiều kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Danh sách các điểm bán tiền 100 đồng lưu niệm tại Hà Nội

Bắt đầu từ 13h30 chiều 12/4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức mở bán tiền giấy mệnh giá 100 đồng chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm và không có giá trị thanh toán tại khu vực miền Bắc nhân kỷ niệm 65 năm thành lập Ngân hàng. Việt Nam.
list-book-diem-ban-tien-100-dong-luu-niem-tai-ha-noi-3

Theo đó, Ngân hàng Nhà nước chỉ mở bán vào hai khung giờ 9h-11h và chiều từ 13h30-15h. Tờ tiền này có kích thước 82mm x 163mm và được bán với giá 25.000đ / 1 tờ đối với bản Folder và 20.000đ / 1 tờ rời. Trong đợt phát hành này, mỗi cá nhân chỉ được mua tối đa 5 tờ 100 đồng và phải xuất trình chứng minh nhân dân. Các tổ chức có nhu cầu mua với số lượng lớn sẽ phải đăng ký bằng văn bản với văn phòng phát hành, nhưng số lượng không quá 100 tờ.

list-book-diem-ban-tien-100-dong-luu-niem-tai-ha-noi-5

Danh sách các điểm bán quà lưu niệm 100 đồng

Ở khu vực phía Bắc:

Bạn có thể mua tại Cục Phát hành và Kho quỹ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Vụ Nghiệp vụ Phát hành, ĐT: 043 826 9904) – Số 49 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, TP. Ngân hàng Nhà nước Hà Nội chi nhánh Hà Nội. Hà Nội (ĐT: 043 8253962) – Số 45 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
list-book-diem-ban-tien-100-dong-luu-niem-tai-ha-noi-3

Tại Miền Nam dự kiến ​​khởi chiếu từ 22/04/2016
Tờ tiền kỷ niệm này sẽ được bán tại Vụ Phát hành và Kho quỹ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (ĐT: 083 8292159) Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (ĐT: 083 8217917) – Số 08, Võ Văn Kiệt, Q. I, TP. Hồ Chí Minh.
list-book-diem-ban-tien-100-dong-luu-niem-tai-ha-noi-2
Hoặc bạn cũng có thể đăng ký mua 100 đồng này qua email: [email protected]
danh sách
Đồng tiền kỷ niệm được phát hành lần này có thiết kế hiện đại và mang tính biểu tượng, mang tính biểu tượng cao, truyền tải những giá trị độc đáo, thể hiện sự đổi mới và phát triển của ngành ngân hàng trong việc ứng dụng công nghệ mới. Vì vậy, dù không có giá trị lưu hành nhưng rất nhiều người đã xếp hàng và mong muốn được sở hữu đồng xu này

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ