Cập Nhật Điểm danh 5 chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp được yêu thích nhất năm 2017 giá chỉ trên 3 triệu

Taichinh4u là công ty báo chí mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành vốn đầu tư trưởng thành và phát triển .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ nguồn vốn , hoạt động theo Luật báo chí , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công việc thông tin, tuyên truyền, đàm luận các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính.

Là công ty sự nghiệp có thu, tự trang trải một phần giá thành hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần giá thành hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật báo chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hành công tác thông tin , tuyên truyền, đàm đạo những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng tăng trưởng trình Bộ nguồn vốn thông qua .

đơn vị thực hành các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ khiến việc trong ngành nghề kinh tế – tài chính trong khoảng trung ương tới địa phương.

tổ chức bàn luận kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ nguồn vốn , các nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin xác thực , khách quan, trung thực , tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – tài chính.
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Điểm danh 5 chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp được yêu thích nhất năm 2017 giá chỉ trên 3 triệu

Thời đại ngày nay, người ta không còn cần phải bỏ ra hơn chục triệu để mua một chiếc máy ảnh cơ để có được những bức ảnh đẹp mà chỉ cần bỏ ra vài triệu là đã có thể sở hữu cho mình những bức ảnh đẹp lung linh. . Máy ảnh điện thoại không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng trong bài viết này, An sẽ giới thiệu đến các bạn 5 điện thoại chụp ảnh đẹp Phổ biến nhất năm 2017.

dien thoai chup anh dep.png

1. Asus Zenphone 3: Camera chính 16MP + camera phụ 8MP

dien thoai chup anh dep 6.jpg

16MP là độ phân giải của camera chính của chiếc Asus Zenphone 3. Với khẩu độ f / 2.0, đây có thể nói là một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp trong phân khúc điện thoại tầm trung.

Chế độ lấy nét TriTech cho bức ảnh đẹp như máy ảnh cơ với 3 chế độ lấy nét tự động, lấy nét theo pha và lấy nét tương phản.

Ngoài ra, camera trước của chiếc Asus Zenphone 3 này có độ phân giải khá cao, 8MP với nhiều chế độ selfie giúp bạn có những bức ảnh selfie lung linh.

Một ưu điểm khác của Zenphone 3 là tốc độ chụp nhanh và thời gian lưu ảnh nhanh.

Giá bán: 3.690.000 VNĐ. Xem chi tiết và đặt hàng.

2. HTC One Me: Camera chính 20MP + camera phụ 4 Ultra pixel

dien thoai chup anh dep 5.jpg

Điểm nổi bật của HTC One Me là camera chính có độ phân giải khá lớn lên đến 20MP cùng khả năng quay video 4K. Camera của chiếc HTC One Me này có thể nói là tốt nhất trong các dòng điện thoại tầm trung.

Về camera trước, One Me được tích hợp công nghệ UltraPixel nên việc chụp ảnh selfie rất thú vị, ngay cả khi bạn ở trong điều kiện ánh sáng kém, điện thoại vẫn có thể cho ra những bức ảnh đẹp. Tính năng Live Make up của HTC One Me cũng là điểm nổi bật của dòng điện thoại này khi bạn có thể trực tiếp làm đẹp khi tự sướng.

Giá bán: 4.990.000 VNĐ. Xem chi tiết và đặt hàng.

3. Samsung Galaxy J7 Prime: Camera chính 13MP + camera phụ 8MP

dien thoai chup anh dep 4.png

Đây là chiếc điện thoại cuối cùng trong số 5 chiếc điện thoại tầm trung có camera tốt. Thực sự so với hai chiếc điện thoại trên là Asus Zenphone 3 và HTC One Me thì J7 Prime không thực sự nổi bật. Tuy nhiên, độ chi tiết hình ảnh cao và màu sắc đẹp cũng là điểm cộng cho chiếc máy này.

Giá bán: 4.890.000 VNĐ. Xem chi tiết và đặt hàng.

4. Iphone 7 Plus: Camera chính kép 12MP + Camera phụ 7MP

dien thoai chup anh dep 3.png

Iphone 7 thuộc phân khúc điện thoại cao cấp về cấu hình và camera. Camera kép 12MP khẩu f2.8 cùng nhiều chế độ chụp ảnh tích hợp nên bạn dễ dàng có được những bức ảnh ưng ý.

Ngoài ra, camera trước cũng có độ phân giải là 8MP nên chắc chắn bạn sẽ tự sướng cùng “Quả táo” sang chảnh này.

Giá bán: 22.990.000 VNĐ. Xem chi tiết và đặt hàng.

5. Samsung Galaxy S8 / S8 +: Camera chính 12MP + camera phụ 8MP

dien thoai chup anh dep 2.png

Dù chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng S8 / S8 + đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt người dùng bởi nhiều điểm mạnh. Kể cả máy ảnh. Nó cũng có độ phân giải chính là 12MP và 8MP phụ, nhưng tôi đánh giá cao dòng S8 / S8 + vì chế độ chụp ảnh nâng cao của nó.

Các chế độ chụp ảnh nâng cao sáng nhất của Samsung Galaxy S8 / S8 + là:

  • Chụp ảnh xóa phông
  • Chụp ảnh phơi sáng
  • Nhận dạng khuôn mặt
  • Tự động lấy nét
  • Ổn định hình ảnh quang học
  • Chế độ chụp dành cho chuyên gia
  • Camera trước có các chế độ làm đẹp, góc rộng, selfie bằng cử chỉ, …

Những ưu điểm này đã khiến Samsung Galaxy S8 / S8 + đứng đầu danh sách 5 series điện thoại chụp ảnh đẹp 2017 tính đến thời điểm hiện tại.

Giá Samsung Galaxy S8: 18.490.000 VNĐ. Xem chi tiết và đặt hàng.

Giá Samsung Galaxy S8 +: 20.490.000 vnđ. Xem chi tiết và đặt hàng.

Trên đây là chia sẻ của mình về 5 dòng điện thoại chụp ảnh đẹp Được nhiều người thích nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn có những bức ảnh chụp bằng điện thoại đẹp nhất.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ