Cập Nhật Dùng nồi tráng men tiết kiệm dầu ăn và không lăn tăn về giá điện

Taichinh4u là doanh nghiệp báo chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nguồn vốn trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ tài chính , hoạt động theo Luật báo chí , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công tác thông báo, tuyên truyền, bàn thảo các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính .

Là doanh nghiệp sự nghiệp có thu, tự trang trải 1 phần giá tiền hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần giá tiền hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hành công tác thông tin, tuyên truyền, bàn luận các vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư.

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng phát triển trình Bộ nguồn vốn duyệt y.

công ty thực hành các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành, cán bộ làm cho việc trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư từ trung ương đến địa phương.

doanh nghiệp luận bàn kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ vốn đầu tư , những nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo chuẩn xác , khách quan, chân thực, tuyên truyền, phổ biến kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Dùng nồi tráng men tiết kiệm dầu ăn và không lăn tăn về giá điện

Trong các loại xoong nồi hiện nay, vị trí của nồi tráng men ngày càng được nâng cao vì những lợi ích mà nó mang lại. Lòng nồi tráng men giá rẻ, thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm dầu ăn và năng lượng cho gia đình.

Lợi ích của nồi tráng men

Lần dùng đầu tiên nồi tráng men giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng dầu ăn nạp vào cơ thể mỗi ngày. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm tiền.

noi trang men 3.jpg

Lòng nồi tráng men tiết kiệm dầu ăn.

Thứ hai, lớp men giúp lòng nồi chống dính, không sợ thức ăn bị “cọ sát” gây thiếu thẩm mỹ, làm hỏng món ăn.

Thứ ba, lòng nồi được làm bằng gang và thép tráng men nên giữ nhiệt lâu. Do đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện.

noi trang men 4.jpg

Lòng nồi tráng men tiết kiệm điện năng.

Thứ tư, các món ăn được nấu bằng nồi tráng men có hương vị thơm ngon hơn so với một số vật liệu gia dụng khác. Cụ thể là so với chảo chống dính.

Nhược điểm của nồi tráng men

Tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng nồi tráng men cũng có những nhược điểm. Không giống như tác hại của chảo chống dính, nếu mua phải sản phẩm không an toàn, lớp chống dính rất dễ bị bong tróc, vừa mất mỹ quan vừa khiến thức ăn bị “cọ sát”. Chưa kể nếu lớp chống dính làm bằng chất liệu không an toàn, bạn có thể bị ngộ độc.

Nồi tráng men có 2 nhược điểm chính là trọng lượng lớn và thời gian hấp thụ nhiệt lâu.

noi trang men 5.jpg

Nồi tráng men thường nặng và mất nhiều thời gian để hấp thụ nhiệt.

Vì được làm bằng chất liệu gang nên việc nồi của bạn nặng hơn là điều không thể tránh khỏi. So với các loại chậu khác, bình tráng men nặng hơn, nhưng bù lại, bình tráng men thường có mẫu mã rất đẹp và đáng yêu.

Như đã nói ở trên, nồi tráng men có thể giữ nhiệt lâu nhưng cũng chính vì thế mà thời gian hấp thụ nhiệt của nó cũng lâu hơn. So với xoong nồi chống dính chỉ mất khoảng 1 phút để làm nóng thì nồi tráng men còn cần nhiều hơn thế.

Tuy nhiên so với ưu điểm của nó thì mình thấy 2 nhược điểm này có thể chấp nhận được. Tôi đặc biệt thích thiết kế của những chiếc nồi tráng men, vừa làm cho căn bếp thêm sinh động, vừa giúp thức ăn ngon hơn.

Nồi tráng men nào tốt?

Câu trả lời là có rất nhiều loại nồi tráng men tốt. Và nếu không biết nên dùng loại nào, bạn có thể tham khảo bộ nồi Cherry xuất xứ Thái Lan này:

noi trang men 1.jpg
noi trang men 2.jpg

Bộ nồi này mình mua gồm có 3 loại, nồi nấu canh 3 lít, nồi nấu phở 5 lít và ấm đun nước 1.5 lít dùng rất tốt. Nồi này sử dụng được trên mọi loại bếp trong gia đình bạn. Khi mua bạn sẽ được bảo hành 1 năm, chính sách 1 công tắc 1 trong vòng 3 tháng và đặc biệt hơn nữa hỗ trợ 50% đổi mới 100%.

Xem chi tiết

Trên đây là thông tin về ưu nhược điểm của nồi tráng men, qua đây hy vọng bạn có những đánh giá chính xác nhất về loại nồi này. Chúc căn bếp của bạn luôn đẹp!

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ