Cập Nhật Gợi ý gói giỏ quà Tết 2019 ý nghĩa mà đẳng cấp, sang trọng ai nhận cũng vui

Taichinh4u là doanh nghiệp tin báo sở hữu bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề vốn đầu tư trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tin báo , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công việc thông tin , tuyên truyền, luận bàn các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính.

Là doanh nghiệp sự nghiệp mang thu, tự trang trải một phần mức giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là doanh nghiệp sự nghiệp tự đảm bảo một phần mức giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hành công tác thông báo , tuyên truyền, trao đổi những vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng tăng trưởng trình Bộ nguồn vốn thông qua .

doanh nghiệp thực hành những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm cho việc trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư từ trung ương tới địa phương.

công ty đàm luận kinh nghiệm, nghiên cứu những trở ngại lý luận và thực tế về chính sách, chế độ vốn đầu tư, những nhiệm vụ của lĩnh vực nguồn vốn , góp phần bổ sung, hoàn thiện trục đường lối, chính sách về kinh tế

thông tin chuẩn xác , khách quan, trung thực, tuyên truyền, nhiều kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Gợi ý gói giỏ quà Tết 2019 ý nghĩa mà đẳng cấp, sang trọng ai nhận cũng vui

Tết Nguyên Đán 2019 đang ngày càng đến gần, và tất nhiên theo truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam chúng ta, Tết đến cũng là dịp để mọi người gửi tặng nhau những món quà. Giỏ quà tết ý nghĩa của việc truyền tải yêu thương.

Để có được những món quà tết sang trọng, đẳng cấp phù hợp với từng đối tượng, chắc hẳn bạn đang cần có kinh nghiệm chọn và làm giỏ quà tết tốt.

gio qua tet 3.png

Tiêu chí chọn giỏ quà tết 2019

Có những yêu cầu mà chắc chắn ai cũng phải quan tâm khi chọn gói quà Tết để biếu, tặng người thân như:

 • Sản phẩm chất lượng tốt, hình thức sang trọng, cao cấp
 • Giỏ quà tết ý nghĩa, thể hiện đúng tâm tư, những điều tốt đẹp mà bạn mong muốn dành cho người nhận quà
 • Phù hợp với điều kiện tài chính của bạn hoặc công ty

Có những loại giỏ quà tết nào?

gio qua tet 4.png

Tùy theo mục đích tặng quà, đối tượng tặng quà mà bạn cần chọn món quà phù hợp. Có 6 loại quà tặng Tết được nhu cầu nhiều nhất:

 • Quà tết cho cấp trên
 • Quà tết cho đối tác
 • Quà tết cho người thân ở nước ngoài
 • Quà tết cho nhân viên công ty
 • Quà tết cho bạn bè và người thân
 • Quà tết cho công nhân

Xu hướng chọn quà Tết 2019

gio qua tet 7.png

Người nhận quà sẽ cảm thấy nhàm chán, thậm chí là trách móc vì gói quà Tết của bạn “năm nào cũng giống nhau”. Chính vì vậy bạn cần đổi mới quà tặng, cách gói giỏ quà để phù hợp với từng năm. Năm 2019 sẽ có những xu hướng “HOT” mà bạn nên áp dụng cho những Giỏ quà tết món quà của bạn để người nhận quà cảm nhận được tâm tư của bạn, tình cảm của đôi bên khăng khít hơn, chẳng hạn như:

 • Hạn chế sử dụng những gói quà Tết đóng sẵn bày bán tràn lan, nên chú ý những giỏ quà mang đậm dấu ấn cá nhân.
 • Gói quà Tết 2019 nhấn mạnh đặc trưng vùng miền, đặc sản quý hiếm của Việt Nam để thể hiện sự trân trọng và khác biệt.
 • Quà tết thể hiện sự cao cấp, chất lượng ngay cả trong những chi tiết nhỏ. Nổi bật hơn cả là những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên đặc điểm tính cách của người nhận quà, đặc điểm của nước ta hay nước ngoài.
 • Chất lượng sản phẩm trong gói quà Tết phải ngon – đẹp, tốt cho sức khỏe và có tính ứng dụng cao.
 • Giỏ quà có các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, quý giá như rượu Nga, sữa lạc đà, …

Gợi ý các sản phẩm trong giỏ / hộp quà Tết đang là xu hướng mới trong năm 2019

Đặc sản vùng

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc, cà phê chồn Tây Nguyên, hạt điều, …

gio qua tet 1.png

Rượu, chè, cà phê đặc sản: rượu Phú Lễ Tiến Vua, rượu sen, rượu Lộc Nhung, chè Shan tuyết Tây Bắc, cà phê hữu cơ, cà phê chồn

gio qua tet 8.png

Các loại khô: Tôm khô Cà Mau, Khô cá miền Tây, khô bò, bánh phồng tôm

gio qua tet 9.png

Gạo: gạo đặc sản cao cấp như gạo Romdoul, gạo Nàng Sen, gạo Dược liệu …

gio qua tet 11.png

Đặc sản nước ngoài

Đặc sản Campuchia: lạp xưởng Campuchia, khô cá lóc, cá tra, cá tra Biển Hồ, khô nhái, khô rắn, Bia Angkor Campuchia

Đặc sản Nga: cá khô Nga, rượu vodka Nga, cánh, đùi ngỗng, xúc xích Ý …

Đặc sản Ấn Độ: gạo Basmati, các loại hạt, gia vị cao cấp…

gio qua tet 12.png

Hướng dẫn cách tự gói quà Tết

Rõ ràng, với nhiều dịch vụ từ A đến Z phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, sẽ không khó để bạn mua được hộp quà Tết đẹp. Nhưng để nâng tầm giá trị món quà, bạn hãy tự tay làm giỏ quà tại nhà để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, v.v.

gio qua tet 5.png

Chắc chắn một món quà Tết xinh xắn do chính tay bạn gói sẽ đặc biệt hơn rất nhiều so với những giỏ quà giống hệt nhau được bày bán tràn lan ngoài cửa hàng, siêu thị.

Nếu bạn lo lắng mình không khéo tay nên khó gói quà đẹp mắt thì hãy yên tâm vì cách tự làm giỏ quà Tết 2019 đẹp nhất không hề phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện đúng 5 bước là có thể tự làm giỏ quà tại nhà ngay dưới đây.

Bước 1: Xác định đối tượng được trao tặng

Tùy theo đối tượng sắp tặng mà bạn sẽ chọn những món đồ phù hợp với giá cả hợp lý để giỏ quà được lòng người nhận.

Bước 2: Tìm và mua các sản phẩm trong giỏ quà

Theo kinh nghiệm quan sát những năm gần đây, đại đa số giỏ quà Tết ấn tượng phải kể đến những món chính sau:

 • Thực phẩm ngọt: bánh, kẹo, mứt, v.v.
 • Trái cây tươi / khô: táo, lê, nho, v.v.
 • Đồ uống: rượu, trà, nước yến,…
 • Thực phẩm tốt cho sức khỏe: Tinh bột nghệ, thuốc bổ, nhân sâm, v.v.
gio qua tet 13.png

Bước 3: Chọn giỏ mây, giấy gói và nơ

Đối với giấy gói và nơ, bạn cần ưu tiên màu vàng, đỏ để tạo sự nổi bật hoặc màu trắng trong suốt để tạo sự sang trọng.

Đối với giỏ mây, bạn phải ưu tiên những mẫu tiện lợi, có quai xách, đáy rộng, kiểu dáng trang nhã, màu sắc nhẹ nhàng để dễ dàng mang theo.

gio qua tet 14.png

Bước 4: Sắp xếp vị trí các nguyên liệu trong giỏ quà

Bạn sẽ ưu tiên những sản phẩm nặng hoặc chiếm không gian bên dưới và những sản phẩm nhẹ hoặc có diện tích nhỏ lên trên. Đồng thời, cố gắng sắp xếp sao cho hai mặt đối ứng và hình dạng giống như một tòa tháp với đỉnh nổi bật ở trên cùng.

Bước 5: Gói quà cẩn thận

gio qua tet 6.png

Việc khâu giấy gói xung quanh giỏ quà đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ từng nếp gấp gọn gàng, không thừa.

Nơ phải được thắt một cách tinh tế với vị trí trung tâm của giỏ quà.

Gói quà tết cao cấp, giá cả phải chăng

Thị trường hiện nay phân chia rõ ràng làm hai loại quà gồm: gói quà Tết cao cấp và gói quà Tết bình dân. Ngoài sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp giỏ quà cao cấp còn là xu hướng bình dân được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả phải chăng.

Có gì trong một giỏ quà sang trọng?

gio qua tet 15.png

Những giỏ quà Tết cao cấp thường có giá dao động từ 3-7 triệu đồng. Giỏ quà cao cấp sẽ được thiết kế sang trọng với các nguyên liệu quý, thực phẩm quý hiếm và được trang trí đẹp mắt với các loại giấy gói sang trọng.

Quà tết cao cấp giá tốt với các sản phẩm ngoại nhập

Các loại thực phẩm bên trong giỏ quà tết cao cấp không chỉ đơn giản là mứt, bánh kẹo, rượu như các loại giỏ quà thông thường. Thực phẩm bên trong giỏ sẽ cao cấp hơn rất nhiều, rượu đi kèm cũng sẽ có giá trị và sang trọng hơn. Giỏ quà này thường được lựa chọn để tặng sếp, người thân khi người tặng muốn thể hiện tình cảm, sự quý mến và mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Vì sao giỏ / hộp quà Tết được ưa chuộng?

gio qua tet 16.png

Thị trường gói quà Tết giá bình dân dao động trên dưới 700 nghìn đồng, nhiều giỏ quà cũng có giá trên dưới 100 nghìn đồng, cực kỳ phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tặng người quen, khách hàng, gia đình…

Mặc dù giá cả khá phải chăng nhưng Giỏ quà tết Nơi đây vẫn được trang trí đẹp mắt, lịch sự đánh vào sự chú ý của những người có thu nhập trung bình. Trong mỗi giỏ quà có đầy đủ bánh kẹo, mứt, rượu trông đầy đủ và may mắn.

Khi chọn mua giỏ quà Tết, ngoài giá cả, các gia đình nên lựa chọn kỹ càng, kiểm tra chất lượng hàng hóa bên trong giỏ quà để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đối với những sản phẩm có giá quá rẻ, người mua nên cẩn thận bằng cách chọn mua ở những cửa hàng, siêu thị uy tín.

Ngoài ra, nếu là người khéo tay, bạn có thể tự tay làm những cách gói quà Tết vừa tiết kiệm lại vừa phù hợp với nhu cầu tặng quà của mình.

Đây là tất cả thông tin về Giỏ quà tết 2019 mà mình chia sẻ đến các bạn, hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có được những giỏ quà ý nghĩa và phù hợp nhất. Chúc các bạn một năm mới thật nhiều niềm vui!

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ