Cập Nhật Gợi ý top 10 shop bán mỹ phẩm nội địa trung uy tín trên Shopee

Taichinh4u là doanh nghiệp tin báo với bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nguồn vốn trưởng thành và vững mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật báo chí, với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công việc thông tin, tuyên truyền, luận bàn những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính .

Là đơn vị sự nghiệp với thu, tự trang trải 1 phần giá thành hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là tổ chức sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần giá thành hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, bàn bạc các vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư .

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng vững mạnh trình Bộ vốn đầu tư chuẩn y .

công ty thực hành những chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ khiến việc trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn trong khoảng trung ương tới địa phương.

đơn vị bàn thảo kinh nghiệm, nghiên cứu những trắc trở lý luận và thực tế về chính sách, chế độ nguồn vốn, các nhiệm vụ của lĩnh vực nguồn vốn , góp phần bổ sung, hoàn thiện trục đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo xác thực, khách quan, chân thực, tuyên truyền, phổ thông kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – tài chính .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Gợi ý top 10 shop bán mỹ phẩm nội địa trung uy tín trên Shopee

Trong thời gian gần đây, các sản phẩm mỹ phẩm nội địa nổi lên như một hiện tượng và được các tín đồ làm đẹp vô cùng tin dùng. Tất nhiên, để tìm được sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm những shop uy tín.

Chúng ta hãy nhìn vào Shop bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee trong bài viết dưới đây.

Tôp 10 Shop bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên shopee

1. LAMELA- Cửa hàng chính thức

Một trong Shop bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên shopee Vận chuyển từ Trung Quốc. Các sản phẩm của shop bao gồm: mascara, kem che khuyết điểm, son môi, phấn mắt …

Đánh giá

 • Ưu điểm: sản phẩm có giá khá rẻ, shop tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng trong vòng vài phút, giao hàng nhanh chóng.
 • Nhược điểm: ít sản phẩm, mẫu mã không đa dạng.
1 2 1640698667.jpg

Đánh giá của khách hàng tại Shopee

2. Hion xác thực

Là một trong những shop bán mỹ phẩm nội địa trên Shopee uy tín, tham gia vào thị trường mỹ phẩm nội địa trên Shopee khá lâu, từ nhiều năm trước. Các mặt hàng tại shop đều được khách hàng yêu thích và hài lòng khi sử dụng.

Đánh giá

 • Ưu điểm: số lượng sản phẩm nhiều, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.
 • Nhược điểm: phản hồi của khách hàng chậm, tỷ lệ hủy đơn hàng của shop lên đến 9%.
1 4 1640698678.jpg

Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt

3. O.TWO.O Official store: shop bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên shopee.

Là shop nổi bật nhất khi nói đến các shop mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee. Các mặt hàng tại O.TWO.O Official store như son môi, nước tẩy trang, dụng cụ trang điểm … đều được ưa chuộng và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

1 5 1640698684.jpg
 • Ưu điểm: được đông đảo khách hàng yêu thích, đánh giá 5 sao cao, sản phẩm đa dạng, mẫu mã hợp xu hướng, chất lượng tốt.
 • Nhược điểm: bên cạnh những điểm tốt thì cũng có một số khách hàng có trải nghiệm mua sắm không tốt vì hàng về không như ý.
1 6 1640698688.jpg

Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực

4. FOCALLURE.vn

Focallure là gian hàng bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee. Đây là thương hiệu thời trang và trang điểm nổi tiếng, luôn cố gắng khám phá những xu hướng thời trang mới nhất và tạo ra những sản phẩm trang điểm tốt nhất, theo xu hướng hiện nay để đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

 • Ưu điểm: Hàng chính hãng 100%, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, nhận được nhiều đánh giá tốt.
 • Nhược điểm: tập trung phát triển sản phẩm, ít quảng cáo nên không nhiều khách hàng biết đến.

1 8 1640698698.jpg

Mỹ phẩm Focallure nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng

5. Cửa hàng chính thức của LAIKOU

LAIKOU là shop bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee với số lượng sản phẩm tại shop khá lớn. Các sản phẩm được cập nhật thường xuyên, mẫu mới hàng tháng, đa dạng.

Đánh giá

 • Ưu điểm: nhiều mặt hàng giảm giá nhân dịp lễ, có nhiều chương trình sale 50%, hàng chất lượng, shop phản hồi, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Nhược điểm: một số khách hàng gặp vấn đề về giao hàng nên đánh giá không tốt.
2 o 1640698727.jpg

Nhận xét của khách hàng khi mua hàng tại Shopee

6. Vietlongstye

Khi tôi đang tìm kiếm những thỏi son mới nhất, chất lượng nhất thì tôi vô tình bắt gặp cửa hàng này. Sau khi trải nghiệm mua sắm tại đây, mình nhận thấy đây là shop mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee.

Ngoài son, shop còn có rất nhiều mỹ phẩm như mặt nạ, phấn mắt … đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

2 1 1640698734.jpg

Đánh giá

 • Ưu điểm: sản phẩm của shop có thiết kế độc đáo nhưng sang trọng, chất liệu tốt, màu sắc trẻ trung, năng động.
 • Nhược điểm: một số khách nhận hàng không đủ số lượng, shop giao dịch không tốt cho khách.
2 2 1640698741.jpg

Sản phẩm của shop nhận được nhiều phản hồi tốt

7. Người đẹp Sena

Nhắc đến shop mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee không thể không nhắc đến Sena Beauty shop. Shop có số lượng lớn các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da như: nước hoa, đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da mặt, móng tay, chân, chăm sóc tóc … đa dạng và đầy đủ.

2 9 1640698756.jpg

Đánh giá

 • Ưu điểm: là shop được nhiều đánh giá 5 sao, số 1 shopee, giao hàng nhanh chóng.
 • Nhược điểm: phản hồi của khách hàng chậm, tỷ lệ hủy đơn hàng thấp (1%).
3 0 1640698764.jpg

Phản hồi của khách hàng sau khi nhận được sản phẩm

8. Cửa hàng DN

Đây là shop bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee mới xuất hiện cách đây không lâu. Tuy mới mở nhưng shop có đầy đủ các loại mỹ phẩm từ mỹ phẩm cho môi, mắt, tóc.

2 3 1640698776.jpg
 • Ưu điểm: đánh giá 5 sao cao, giá rẻ, đảm bảo chất lượng.
 • Nhược điểm: sản phẩm không đa dạng, lâu lâu shop đáp ứng cho khách.
2 4 1640698783.jpg

Một số đánh giá của người mua

9. JQ 168

Shop bán mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee này chuyên cung cấp mỹ phẩm nội địa chính hãng, bao gồm mỹ phẩm cho môi, mặt nạ, mỹ phẩm cho da mặt như phấn phủ, bông tẩy trang, tẩy trang, trang điểm mắt, phấn mắt …

2 5 1640698789.jpg

Đánh giá

 • Ưu điểm: lượng khách hàng thích, theo dõi và đánh giá 5 sao cao, khách hàng hài lòng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm tại shop.
 • Nhược điểm: có 1% tỷ lệ hủy shop của khách hàng.
2 6 1640698797.jpg

10. PINKFLASH Cửa hàng chính thức

PINKFLASH Official storee là thương hiệu làm đẹp toàn cầu luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tình để có thể nhận lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đã dành cho shop.

2 7 1640698802.jpg

Đánh giá

 • Ưu điểm: Đảm bảo hàng chính hãng 100%, giá cả hợp lý, chất lượng tốt, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Nhược điểm: vận chuyển từ Trung Quốc nên thời gian giao hàng khá lâu, từ một đến hai tuần hàng mới đến tay khách hàng.
2 8 1640698808.jpg

Sản phẩm của shop được đánh giá rất cao

Theo mình được biết thì hiện nay mỹ phẩm nội địa Trung Quốc được rất nhiều người sử dụng. Chất lượng của những loại mỹ phẩm nội địa này rất tốt mà giá lại vô cùng rẻ, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên một số khách hàng vẫn lo lắng về mặt hàng này vì đây là hàng Trung Quốc, nhưng bạn yên tâm, chất lượng của những sản phẩm này khá tốt nếu bạn chọn đúng hàng chính hãng.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và có cái nhìn tích cực hơn với những món đồ này. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những shop mỹ phẩm nội địa uy tín trên Shopee này.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ