Cập Nhật Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Momo nhận 100.000đ

Taichinh4u là tổ chức tạp chí mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực nguồn vốn trưởng thành và tăng trưởng .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ tài chính , hoạt động theo Luật báo chí , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hành công tác thông tin, tuyên truyền, bàn luận những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – nguồn vốn .

Là tổ chức sự nghiệp sở hữu thu, tự trang trải một phần tầm giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo, mang nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hành công tác thông tin, tuyên truyền, luận bàn những vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư .

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng tăng trưởng trình Bộ nguồn vốn phê chuẩn .

doanh nghiệp thực hiện các chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành, cán bộ khiến việc trong lĩnh vực kinh tế – tài chính trong khoảng trung ương tới địa phương.

đơn vị bàn luận kinh nghiệm, nghiên cứu những trắc trở lý luận và thực tế về chính sách, chế độ nguồn vốn , các nhiệm vụ của lĩnh vực tài chính , góp phần bổ sung, hoàn thiện con đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo xác thực , khách quan, trung thực, tuyên truyền, phổ quát kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Momo nhận 100.000đ

Hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn đăng ký thành công ví momo và nhận ngay 100.000đ chỉ sau ít phút. Ai cũng có thể làm được miễn là có điện thoại thông minh. Theo dõi bài viết dưới đây và thực hiện ngay để nhận 100k nhé 🙂

dang ky momo nhan 100k.png

Ví momo là gì, những lợi ích khi sử dụng ví điện tử này thì mình sẽ không nói ở đây nữa. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể đọc tại đây. Điều duy nhất cần nói thêm là Momo đã nhận được khoản đầu tư 28 triệu USD từ Standard Chartered và Goldman Sachs. Chính vì vậy họ đang thực hiện chính sách “Mạnh tay” chi mạnh tay để mở rộng thị phần => Bạn cứ yên tâm họ lấy đâu ra tiền mà cho chúng ta nhiều như vậy 🙂

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Momo nhận 100k miễn phí

Điều kiện duy nhất để có thể nhận được 100k này bạn phải là khách hàng mới chưa từng sử dụng Momo

Bước 1. Cài đặt ứng dụng Momo

Ứng dụng Momo có thể cài đặt trên hệ điều hành Android và IOS. Tùy theo thiết bị bạn đang sử dụng mà tải App Momo cho phù hợp

dang ky momo nhan 100k 2.png

Bước 2: Điền thông tin để đăng ký tài khoản Momo

Sau khi cài đặt xong, bạn cần nhập số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản. Số này phải là số bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng

dang ky momo nhan 100k 3.png

Sau khi điền đầy đủ thông tin, một mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại của bạn, bạn lấy mã này và nhập lại trên ứng dụng momo để tạo mật khẩu cho ví để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi cho ví Momo

Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo, bạn vào mục Khuyến mãi trên ứng dụng (có hình minh họa bên dưới) rồi nhập mã khuyến mãi (lấy mã vào ô bên dưới)

Tặng ngay 100k

Xác nhận phiếu thưởngNgày 31 tháng 12 năm 2017

Mã ưu đãi 100k trên ví Momo

Ngày hết hạn: Ngày 31 tháng 12 năm 2017

Khuyến mãi: 100k

Áp dụng cho: Nhập mã vào phần Mã khuyến mãi trên ứng dụng Momo.

dang ky momo nhan 100k 4.png

Sau khi nhập mã khuyến mãi này trên Momo bạn sẽ nhận được thông báo như ảnh bên dưới. Tiếp theo, bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng Momo, tiến hành nạp 10k là sẽ nhận ngay 100k.

dang ky momo nhan 100k 5.png

Hướng dẫn cách liên kết ví Momo với ngân hàng

Momo đã liên kết với 6 ngân hàng bao gồm: Vietcombank, OCB, Eximbank, Sacombank, TPBank, VPBank nên đã được tích hợp sẵn và bạn chỉ cần kích hoạt là có thể sử dụng được. Ngoài những ngân hàng này, bạn không được tặng 100k

Bạn sẽ không thể liên kết tài khoản này trên ứng dụng Momo mà cần đăng nhập Internet Banking của các ngân hàng để thực hiện.

Liên kết với ngân hàng trong phần Ngân hàng trực tuyến vẫn chưa hoàn tất. Bây giờ chỉ cần đợi vài giờ để ứng dụng Momo cập nhật liên kết. Hoàn hảo là bạn sẽ nhận được

Sau khi kết nối tài khoản ngân hàng của bạn trong Internet Banking, bạn cần đợi một vài giờ để ứng dụng Momo cập nhật liên kết rồi mới có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với Vietcombank

Bước 1: Đăng nhập vào trang Ngân hàng trực tuyến

Bước 2: Chọn: Tiện ích bổ sung -> Chọn: Ví điện tử

Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký ví MoMo

Bước 4: Nhập OTP và xác nhận

Bước 5: Lựa chọn “Xác nhận”Trên Ứng dụng MoMo để hoàn tất đăng ký.

dang ky momo nhan 100k 6.jpg

Hướng dẫn liên kết Ví điện tử MoMo với ngân hàng OCB

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào trang Internet Banking của Ngân hàng Phương Đông

Bước 2: Tại “Ví điện tử MoMo”, chọn “Kết nối ví”.

Bước 3: Tham khảo và chọn “=” để cho biết đã đọc và hiểu điều khoản dịch vụ Liên kết tài khoản OCB với Ứng dụng Momo. Chọn “Kết nối”.

Bước 4: Đăng nhập vào Ứng dụng MoMo để “Xác nhận” liên kết và hoàn tất đăng ký.

dang ky momo nhan 100k 7.jpg

Hướng dẫn liên kết Ví điện tử MoMo với VPBank

Bước 1: Trang đăng nhập Ngân hàng trực tuyến của VPBank.

Bước 2: Lựa chọn “Thanh toán trực tuyến“và Chọn”Ví điện tử“và Chọn”Đăng ký và liên kết Ví điện tử

Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký Ví MoMo. Lựa chọn “Tiếp tục“.

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Internetbanking và mã OTP rồi chọn “Tiếp tục“.

Bước 5: Lựa chọn “Xác nhận”Trên Ứng dụng MoMo để hoàn tất đăng ký.

dang ky momo nhan 100k 8.jpg

Liên kết tài khoản của các ngân hàng khác

Với các ngân hàng khác, bạn cũng có thể thực hiện tương tự, khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Ghi chú: Để được thưởng 100k khi nạp 10k vào ứng dụng, bạn phải là tài khoản mới, thuộc 6 ngân hàng theo quy định và có internetbanking để thực hiện liên kết.

Bây giờ chỉ cần nạp tiền và nhận 100k vào tài khoản của bạn

Sau khi liên kết tài khoản với ngân hàng, bạn có thể phải đợi vài giờ để ứng dụng Momo cập nhật. Khi liên kết xong, bạn sẽ nhận được thông báo trên Momo như sau:

dang ky momo nhan 100k 9.png

Bây giờ bạn tiến hành nạp 10k vào ví Momo để nhận 100k

dang ky momo nhan 100k 12 1507886825.png

Nạp tiền thành công thì nhận được thông báo nhận 100k như thế này

dang ky momo nhan 100k 10.png

Khi nạp nhiều tiền vào ví Momo, bạn sẽ không biết tiền được nạp vào đâu. Sau đó nhớ kiểm tra mục Quà tặng trên ứng dụng để xem quà tặng 100k từ Momo nhé. Quà tặng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong vòng 30 ngày. Vì vậy bạn nên mua thẻ cào hoặc nạp hết 100k. Dùng dưới 100k cũng không được hoàn tiền đâu đó

dang ky momo nhan 100k 11.png

Chương trình khuyến mãi Momo tặng bạn 100k này thật tuyệt vời, bạn đừng ngại chia sẻ cho bạn bè để được hưởng ưu đãi nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

1 MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT HƠN

Sau khi nhận được 100k khi nạp 10k ở phia trên, hãy giới thiệu bạn bè cùng cài Momo nhé. Nhớ sử dụng mã giới thiệu để cả bạn và bạn của bạn đều nhận được 100k

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ