Cập Nhật Hướng dẫn cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn

Taichinh4u là doanh nghiệp báo chí mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành tài chính trưởng thành và vững mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công tác thông báo , tuyên truyền, bàn thảo những vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính .

Là doanh nghiệp sự nghiệp có thu, tự trang trải 1 phần giá tiền hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là doanh nghiệp sự nghiệp tự đảm bảo một phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hành công việc thông báo , tuyên truyền, đàm luận các vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính.

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng vững mạnh trình Bộ tài chính ưng chuẩn .

công ty thực hành những chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý , cán bộ làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế – tài chính từ trung ương đến địa phương.

công ty bàn bạc kinh nghiệm, nghiên cứu những trở ngại lý luận và thực tế về chính sách, chế độ vốn đầu tư , những nhiệm vụ của lĩnh vực vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông báo xác thực , khách quan, trung thực, tuyên truyền, phổ biến kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – tài chính.
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn

Hướng dẫn chi tiết cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn Quốc để các bạn trổ tài trong Tết này nhé. Nếu có thời gian, bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Vì đây là phương pháp của một người bạn đã sống nhiều năm tại Hàn Quốc nên đây được coi là bí quyết khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

5 1513677733.jpg

Hướng dẫn cách làm kim chi cải thảo kiểu Hàn Quốc

Kim chi bắp cải là món ăn kèm chống ngán cực kỳ hiệu quả. Kỳ nghỉ lễ đang đến gần. Học cách làm kim chi để chiêu đãi bạn bè nhé. Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 1 bắp cải lớn
 • Tôm Hàn Quốc: 2-3 muỗng canh (hoặc thay thế bằng 15 con tôm khô)
 • 1 củ cà rốt + 1 củ cải trắng
 • 1 củ hành tây
 • 1 củ tỏi lớn + 1 củ gừng vừa
 • 1 nắm hành lá + hẹ
 • 2 trái ớt cay
 • 3 trái ớt hiểm, tùy bạn ăn cay nhiều hay ít.
 • 120g – 150g ot bot Han Quoc
 • 1 quả lê.
 • Đường nâu tốt hơn đường trắng.
 • Muối hạt: nửa chén gạo
4 1513677725.jpg

Các bước làm kim chi cải thảo

Bắp cải rửa sạch, cắt khúc rồi để ráo một chút sau đó cho khoảng nửa bát con muối trắng vào trộn đều. Sau 30 phút, bạn trộn lại một lần nữa để bắp cải thấm đều. Để khoảng 1 giờ, sau đó rửa sạch bắp cải và để cho ráo nước.

1 1514542566.jpg

Cà rốt và củ cải trắng, gọt vỏ và cắt nhỏ

Hành lá, hẹ rửa sạch cắt khúc

Hành tây bóc vỏ và cắt thành từng lát mỏng

Ớt băm nhỏ

Gừng và tỏi cạo sạch vỏ

Tiếp theo, phần nấu nước chấm là quan trọng nhất: Bạn hòa 20g bột nếp với 200ml nước, khuấy đều đến khi bột tan hết thì bắc lên bếp đun sôi. Khi đun chú ý để lửa nhỏ và phải khuấy liên tục để khi thấy bột sánh lại thì tắt bếp.

3 1513677719.jpg

Trong lúc đợi hỗn hợp nguội bớt vì các bạn cho tỏi, gừng, ớt cay, hành tây và nửa quả lê vào xay cùng.

Tôm HQ lấy khoảng 2-3 thìa bóp bỏ bầm nhỏ (chắt lấy nước cho vào bát trộn đều, đừng bỏ nhé). Nếu dùng tôm khô, bạn rửa sạch với nước rồi ngâm với 200ml. Sau đó, bắc lên bếp đun với lửa nhỏ khoảng 10 phút, đến khi tôm chín ngọt thì vớt tôm ra đĩa. Sau đó dùng nước này để nấu bột gạo nếp

25446211 928656953958885 8216999496373919339 n.jpg

Khi hỗn hợp còn ấm, cho cà rốt, củ cải bào sợi, hành lá, hẹ, hành tây, gia vị xay, 3 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê đường (thìa ăn cơm) và mắm tôm HQ băm vào. và trộn đều. Sau đó cho ớt bột vào, tùy theo bạn muốn ăn cay hay không mà gia giảm lượng ớt.

2 1513677713.jpg

Cuối cùng, cho phần bắp cải đã ráo nước đã làm từ đầu vào trộn đều với tất cả các hỗn hợp trên. Cho vào hộp kín và ủ bên ngoài khoảng 2-3 ngày tùy điều kiện thời tiết (lạnh sẽ lâu hơn) và tùy thích ăn chua nhiều hay ít.

1.jpg

Khi đã đạt độ chua mong muốn, cho kim chi vào tủ lạnh để ăn dần.

6 1513677742.jpg

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ