Cập Nhật Hướng dẫn chuyển tiền trên internet banking Ngân hàng Eximbank

Taichinh4u là tổ chức tin báo có bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề nguồn vốn trưởng thành và phát triển .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư, hoạt động theo Luật báo chí , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hiện công tác thông báo , tuyên truyền, thảo luận các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính .

Là công ty sự nghiệp sở hữu thu, tự trang trải 1 phần giá bán hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là doanh nghiệp sự nghiệp tự đảm bảo một phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , mang nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, trao đổi những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng tăng trưởng trình Bộ tài chính chuẩn y .

tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ khiến cho việc trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn từ trung ương đến địa phương.

đơn vị luận bàn kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tại về chính sách, chế độ tài chính , những nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư, góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin xác thực , khách quan, trung thực , tuyên truyền, phổ quát kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn chuyển tiền trên internet banking Ngân hàng Eximbank

Cập nhật vào ngày 05/08/2016: Chỉ mất chưa đầy 3 phút để Mở tài khoản ngân hàng điện tử VIB Cấmk nhận được vô số lợi ích bất ngờ như hoàn 100k khi thanh toán tiền điện nước online, miễn phí rút tiền, chuyển tiền … Xem chi tiết tại cái này
Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (eximbank), là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1989, đến nay, Eximbank đã có những bước phát triển vượt bậc, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế, trong đó có Internet banking. Đoạn văn này #channhtuoi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên e-banking Eximbank.
eximbank

1. Cách đăng nhập để sử dụng Internet Banking

thứ mười hai

Giao diện màn hình đăng nhập

Bước 1: Vào đường dẫn “https://ebanking.eximbank.vn” Lưu ý khi sử dụng ngân hàng trực tuyến, đường dẫn trên trình duyệt phải được mã hóa và có mẫu https: // còn hơn là http: // Vâng, vì sử dụng giao thức HTTPS, thông tin người dùng và mật khẩu của bạn sẽ được mã hóa, nên dù có bị nghe trộm thì thông tin đó cũng không thể giải mã được. Để chắc chắn, hãy nhìn vào thanh trình duyệt như trong hình sau.
e1
Và nếu bạn bấm vào nó sẽ hiện ra thông tin về kiểu mã hóa, cái này không cần thiết nhưng nếu bạn muốn biết đó là bảng mã gì thì có thể xem tại đây.
13
Bước 2: Nhập thông tin cần thiết
e 4
Bước 3: Họp báo “Đăng nhậpTại đây, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu rồi bấm nút “Đăng nhập” để truy cập vào hệ thống internet banking của Eximbank.

2. Hướng dẫn chuyển tiền bằng Internet Banking Eximbank

2.1. Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Eximbank
e6

Giao diện màn hình Chuyển tiền trong hệ thống Eximbank

Bước 1: Chọn “Số tài khoản” để chuyển
Bước 2: Nhập thông tin cần thiết

 • Nhận bằng “Tài khoản”

e7
e8

 • Nhận Bằng “Giấy tờ Cá nhân”

e9
Bước 3: Chọn thời gian thực hiện

 • Thực hiện ngay lập tức

a1

 • Chụp vào một ngày trong tương lai

a2

 • Thực hiện định kỳ trong tương lai

a3
Bước 4: Sau khi nhập thông tin cần thiết, nhấn “Xác nhận”
(Xem thêm Hướng dẫn xác thực OTP)

2.2. Cách chuyển tiền ngoài hệ thống ngân hàng Eximbank.

q1

Giao diện màn hình chuyển tiền ngoài hệ thống Eximbank

Bước 1: Lựa chọn “Số tài khoản“Trích dẫn”
Bước 2: Nhập thông tin cần thiết

 • Nhận chứng chỉ “Tài khoản

x1

 • Nhận chứng chỉ “Thẻ

x2

 • Nhận chứng chỉ “Giấy tờ cá nhân

x3
Bước 3: Chọn thời gian thực hiện

 • Thực hiện ngay lập tức

c1

 • Chụp vào một ngày trong tương lai

c2

 • Thực hiện định kỳ trong tương lai

c3
Bước 4: Sau khi nhập thông tin cần thiết, nhấn “Xác nhận”
(Xem thêm Hướng dẫn xác thực OTP)

2.3. Chuyển tiền nhiều tài khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank

v1

Giao diện màn hình Chuyển tiền nhiều tài khoản trong và ngoài hệ thống

Bước 1: Lựa chọn “Số tài khoản“Trích dẫn”
Bước 2: Nhập thông tin cần thiết
Bước 3: Sau khi nhập thông tin của từng giao dịch, nhấn “Nhiều giao dịch hơn”Để chuyển thông tin đến bảng thực thi. Nếu bạn muốn hủy thông tin trong bảng, hãy nhấp vào (Hủy)
v2
Bước 4: Sau khi nhập thông tin cần thiết, nhấn “Xác nhận”
(Xem thêm Hướng dẫn xác thực OTP)

2.4. Quản lý danh sách người thụ hưởng bằng eBanking

v

Giao diện màn hình Quản lý danh sách người thụ hưởng

– Mặc định hiển thị các tài khoản thụ hưởng đã đăng ký
v3
– Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tài khoản thụ hưởng bằng cách “tên người thụ hưởng”(Chèn giá trị gần đúng) hoặc“Loại giao dịchhọp báo “Tìm kiếm
v4
– Bạn chọn “Thêm mới”Để nhập thêm thông tin tài khoản người thụ hưởng vào danh sách Quản lý.
v5

*******************************************

Với dịch vụ ngân hàng điện tử của Eximbank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng 24/24 giờ, tiết kiệm thời gian và chi phí mà không cần đến ngân hàng. Chẳng hạn, khách hàng có thể chuyển tiền giữa các tài khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank, chuyển cho người nhận bằng CMND; chuyển khoản giữa các ngân hàng bằng số thẻ; tài khoản tiết kiệm trực tuyến; thanh toán tiền điện cho Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh; nạp tiền cho thuê bao trả trước, trả sau của các mạng viễn thông; thanh toán nợ. Ngoài ra, khách hàng có thể xem thông tin số dư tài khoản, niêm yết chi tiết giao dịch, thông tin tỷ giá, giá vàng, đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa hoặc đăng ký chuyển lãi từ tài khoản. kỳ hạn vào tài khoản có kỳ hạn. Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) lưu ý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật khi sử dụng dịch vụ eBanking. Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau: 1. Không cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu theo yêu cầu của bất kỳ email nào. 2. Không nhấp vào các liên kết từ các email không xác định. 3. Trước khi đăng nhập, luôn kiểm tra độ chính xác từng ký tự của địa chỉ website Ngân hàng điện tử Eximbank (https://ebanking.eximbank.vn). 4. Khi phát hiện hoặc nghi ngờ website của Eximbank là giả mạo, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng: 1900 545474 hoặc địa chỉ email: [email protected].

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ