Cập Nhật Kinh nghiệm lựa chọn áo lông vũ

Taichinh4u là doanh nghiệp tạp chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề vốn đầu tư trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tin báo , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công việc thông tin, tuyên truyền, bàn thảo những vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – vốn đầu tư.

Là công ty sự nghiệp với thu, tự trang trải 1 phần giá bán hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công tác thông tin , tuyên truyền, trao đổi những vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – vốn đầu tư .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ nguồn vốn phê duyệt .

tổ chức thực hiện những chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý , cán bộ khiến cho việc trong ngành kinh tế – nguồn vốn từ trung ương tới địa phương.

tổ chức luận bàn kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ vốn đầu tư , các nhiệm vụ của ngành nghề tài chính , góp phần bổ sung, hoàn thiện trục đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo xác thực , khách quan, chân thực , tuyên truyền, đa dạng kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn.
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Kinh nghiệm lựa chọn áo lông vũ

Khi miền Bắc bước vào mùa lạnh, áo phao lông vũ trở thành item hot nhất, bạn cũng săn lùng cho bằng được. Giữa vô vàn các thương hiệu thời trang trên thị trường, để tìm được một chiếc áo lông vũ hàng hiệu cao cấp và chất lượng không phải là điều dễ dàng!

Cần lưu ý những điều gì khi chọn áo lông vũ, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn:
1. Kiểm tra thành phần lông:
Những chiếc áo được pha với nhiều tỷ lệ lông vũ khác nhau, rất khó để bạn có thể phân biệt được đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Do đó, khi chọn mua chiếc áo này, bạn nên chú ý đến Tỷ lệ lấp đầy được ghi trên áo. Một thông số có dạng 70/30, 80/20 hoặc 90/10 sẽ cho bạn biết tỉ lệ lông vũ chuẩn với tỉ lệ lông vũ hỗn hợp. Tỷ lệ lông vũ càng nhiều thì chất lượng càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tin tưởng vào những thông số của các thương hiệu thời trang danh tiếng.

Nhung%20dieu%20can%20luu%20y%20khi%20lua%20chon%20ao%20long%20vu%20(6)

Thông số Điền trên áo sẽ cho bạn biết tỉ lệ lông vũ chuẩn so với tỉ lệ lông vũ hỗn hợp

2. Bọng mắt và độ xốp tự nhiên:
Bên trong của mỗi chiếc áo lông vũ thường được tạo nên từ phần lớn là lông vũ, phần còn lại là những chiếc lông vũ nhỏ. Đầu lông có độ phồng và xốp tự nhiên giúp áo chịu lực nén và giữ nhiệt hoàn hảo. Độ phồng và xốp càng cao thì khả năng giữ ấm càng tốt và trọng lượng áo càng nhẹ. Những chiếc áo khoác lông vũ kém chất lượng chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp lún dẫn đến khả năng giữ nhiệt kém. Khi chọn, bạn có thể dùng tay ấn vào chỗ dày và phồng nhất của áo, nếu chỗ ấn nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu là áo có lông vũ chất lượng tốt. Đặc tính có độ phồng, xốp tự nhiên của lông vũ còn giúp bạn dễ dàng gấp, xếp quần áo trong tủ mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Nhung%20dieu%20can%20luu%20y%20khi%20lua%20chon%20ao%20long%20vu%20(5)

Độ phồng và xốp của lông vũ càng cao thì khả năng giữ ấm càng tốt.

3. Chất liệu, đường may:
Hiện tượng lông vũ xuyên qua lớp vải gây không ít phiền toái cho người mặc. Để tránh điều này, bạn nên chọn áo có đường may đều và khít, lớp ngoài dệt nhanh. Thông thường, lớp vải bên ngoài được làm từ 100% polyester khó thấm nước, còn lớp trong là polyester co giãn mềm mại với các đường may trần để tránh tình trạng bong tróc da.

Nhung%20dieu%20can%20luu%20y%20khi%20lua%20chon%20ao%20long%20vu%20(7)

Để tránh hiện tượng lông vũ đâm xuyên vải, bạn nên chọn áo có đường may đều và khít, lớp vải bên ngoài nhanh dệt

4. Kiểm tra mùi của áo:
Mùi của áo khoác lông vũ cũng là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn. Quần áo làm bằng chất liệu lông vũ tự nhiên sẽ không tránh khỏi mùi hôi của lông động vật, tuy nhiên qua quá trình xử lý sẽ được làm sạch, khử trùng và khử trùng để có mùi lông vũ nhẹ nhàng tự nhiên chứ không hề nặng, đen như những loại áo kém chất lượng, đồng thời bảo vệ tối đa sức khỏe cho người mặc.

Nhung%20dieu%20can%20luu%20y%20khi%20lua%20chon%20ao%20long%20vu%20(2)

Áo tốt có mùi lông vũ nhẹ tự nhiên, được khử trùng, diệt khuẩn để bảo vệ sức khỏe người mặc.

5. Lựa chọn phong cách:
Tuy là loại áo “siêu nhẹ” nhưng hầu hết áo khoác lông vũ đều khiến bạn trông đầy đặn hơn. Để có được chiếc áo sơ mi phù hợp nhất với dáng người của mình, những chàng trai gầy có thể chọn kiểu áo xắn gấu. Nếu là dáng người đậm, những kiểu áo có phần eo, ôm sát cơ thể sẽ là lựa chọn rất phù hợp giúp bạn che đi khuyết điểm.

Nhung dieu can luu y khi lua chon ao long vu (1)

Tùy theo dáng người mà bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp

6. Lựa chọn thương hiệu uy tín:
Không phải ai cũng biết cách chọn áo lông vũ tốt, để đảm bảo, bạn nên tìm đến những thương hiệu thời trang uy tín. Nguyễn Quốc Sơn – Nhân viên kinh doanh hãng thời trang thể thao Lining cho biết: “Hầu hết khách hàng đến với Lining đều là những người đã mua và tin dùng các sản phẩm lông vũ của hãng. Số còn lại còn mơ hồ về lông nên chọn Lining là nơi uy tín để mua hàng“.

Nhung%20dieu%20can%20luu%20y%20khi%20lua%20chon%20ao%20long%20vu%20(3)

Nếu không chắc chắn khi chọn, bạn nên mua tại các thương hiệu thời trang uy tín

7. Lưu ý khi giặt:
Chất liệu lông vũ khá đỏ khi giặt, vì một số áo khi giặt xong lông vũ bị bết dính, phồng và xẹp rất khó chịu khi mặc. Vì vậy, bạn nên hạn chế giặt, trừ khi áo quá bẩn. Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa gia dụng, nước xả vải, nếu không giải pháp an toàn vẫn là giặt hấp, ủi hơi nước.

Nhung%20dieu%20can%20luu%20y%20khi%20lua%20chon%20ao%20long%20vu%20(4)

Bạn nên hạn chế giặt đồ xuống trừ khi áo quá bẩn

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn cho mình một chiếc áo lông vũ phù hợp trong mùa đông năm nay!

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ