Cập Nhật Kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi (Mẹo để bạn có giá hời)

Taichinh4u là đơn vị tin báo sở hữu bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành vốn đầu tư trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư, hoạt động theo Luật báo chí, với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hành công tác thông tin , tuyên truyền, thảo luận các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – tài chính.

Là công ty sự nghiệp sở hữu thu, tự trang trải một phần tầm giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là doanh nghiệp sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hành công tác thông báo , tuyên truyền, thảo luận các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư .

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng vững mạnh trình Bộ nguồn vốn thông qua.

công ty thực hành những chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý , cán bộ làm cho việc trong ngành kinh tế – vốn đầu tư từ trung ương đến địa phương.

công ty bàn bạc kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ nguồn vốn, những nhiệm vụ của ngành nghề nguồn vốn , góp phần bổ sung, hoàn thiện trục đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo xác thực, khách quan, trung thực, tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – tài chính.
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi (Mẹo để bạn có giá hời)

Mặc dù đã biết Adayroi (A here) từ lâu nhưng lần này mình mới trải nghiệm quy trình và dịch vụ của họ. Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ, kinh nghiệm và đánh giá thực tế của mình khi đặt hàng trên Adayroi để bạn luôn mua được giá hời. Nếu bạn đang thắc mắc về Adayroi thì đây là bài viết bạn nên đọc.

Ở Hà Nội đợt rét kỷ lục, tôi có con nhỏ nên cần đặt mua quạt sưởi, tham khảo thông số rồi Tú quyết định mua và đặt mua một chiếc “Máy sưởi sợi carbon Philiger NS-900C-RC” thì đáng lắm. nó 1,099,000 VNĐ.

Với mức giá 1.099.000đ không hề rẻ so với bên ngoài. Nhưng tiết kiệm hơn nhờ miễn phí vận chuyển nên mình thích mua hàng online. Ngoài ra, theo kinh nghiệm, trước khi mua hàng tại Lazada, Tiki, Adayroi hay bất kỳ sàn thương mại điện tử nào khác, bạn phải vào Chanh Tươi để kiểm tra xem có mã giảm giá adayroi nào không?

Rất may mắn là sau khi kiểm tra thì thấy ngay chương trình quay số nhận lì xì từ Adayroi và nhận ngay Coupon giảm 140k cho đơn hàng đầu tiên. (Tức là đã giảm 12,7%) bây giờ giá chỉ còn 959,000 vnđ ngừng lại.

Mã giá 140k trên Adayroi Mã giá 140k trên Adayroi

Ghi chú: Trước khi mua hàng trên Adayroi, bạn cần vào link: adayroi khuyến mãi để lấy coupon, voucher và biết được các chương trình ưu đãi. Nhưng đột nhiên họ không cho tôi 10%.

Trải nghiệm hàng ma trên Adayroi trong quá trình đặt hàng.

  • Đơn đặt hàng phải được hoàn thành trong vòng 15 phút, nếu không chúng sẽ tự hủy
  • Mã phiếu bạn nhập vào sẽ bị khóa trong 15 phút, nếu muốn sử dụng lại bạn phải đợi 15 – 20 phút sau.
  • Nếu chọn COD lần đầu tiên, bạn phải nhận được mã xác minh số điện thoại.
  • Nếu bạn muốn lấy hóa đơn VAT, bạn sẽ nhận được sau 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm qua đường bưu điện. (Không có sẵn tại thời điểm giao hàng)

Đánh giá bao bì của Adayroi

Với sản phẩm của Tú, thực sự không có gì phải gói ghém ở đây. Hộp đã được nhà sản xuất đóng sẵn rồi, đẹp quá, nhưng có một điểm mà mình thích ở đây là khi giao hàng cho Tú đã có 2 nhân viên Adayroi giao luôn.

Không như những đơn vị khác chỉ có 1 chiếc và họ đóng gói, buộc rất nhiều sản phẩm lại với nhau nên hộp thường bị móp méo, sản phẩm bị lung lay trong quá trình vận chuyển. Đợt này 2 nhân viên của Adayroi, 1 người lái, 1 người ngồi sau ôm hàng riêng nên không béo tí nào nên khi nhận hàng yên tâm 50%: D.

Hộp sản phẩm của Adayroi Hộp sản phẩm Quạt sưởi Adayroi.

Khi nhận hàng, bạn Tú nên quan sát, sản phẩm phải có băng dính in logo của người bán. Điều này nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không bị bong tróc hay biến đổi trong quá trình vận chuyển.

Phải để ý xem băng dính in logo của công ty có còn nguyên vẹn hay không? Phải để ý xem băng dính in logo của công ty có còn nguyên vẹn hay không?

Nếu sản phẩm bị lỗi, tôi có được đổi trả không?

Ồ tất nhiên là có rồi, khi mua họ ghi rõ là hàng đổi trả. (Hầu hết các sản phẩm trên Adayroi đều được đổi trong vòng 3 ngày), khi nhận hàng sẽ tặng thêm phiếu giảm giá, nếu bị lỗi bạn chỉ cần điền thông tin vào form và gọi cho nhân viên Adayroi. lấy nó họ sẽ đổi nó cho bạn.

Phiếu đổi trả sản phẩm trên Adayroi Phiếu đổi trả sản phẩm trên Adayroi

Nhưng theo nguyên tắc của tất cả các nhà cung cấp: Muốn đổi trả thành công và hoàn tiền 100% thì phải còn nguyên hộp, đừng vứt nhé :(.

Xem lại thời gian giao hàng trên Adayroi

Đơn này Tú đặt lúc 16h22 phút ngày 27/1/2016, theo dự kiến ​​thì họ giao lúc 8h ngày 28/1/2016 tức là sau 1 ngày (phải nói là quá nhanh và nguy hiểm). . Nhưng do 20h hết giờ làm việc nên em có gọi điện lên tổng đài xin đổi giờ giao hàng thì họ xin lỗi và chuyển sang ngày 29/01/2016. Và đến 9h nhân viên giao hàng gọi điện báo trước và sau 30 phút thì hàng đã được giao tận nơi.

Nhập mã số đơn hàng vào phần kiểm tra đơn hàng trên Adayroi để biết tình trạng đơn hàng của bạn Nhập mã số đơn hàng vào phần kiểm tra đơn hàng trên Adayroi để biết tình trạng đơn hàng của bạn

Thông thường, một sản phẩm mua trực tuyến phải mất từ ​​2 đến 4 ngày người mua mới nhận được sản phẩm. Tú cũng không rõ Adayroi có giao hàng vào ngày 28/1 như đã hẹn hay không vì những lý do đã nêu ở trên. Nhưng đến ngày 29/1, Tú nhận được sản phẩm vẫn nằm trong khung trên trung bình nên mình đánh giá là tốt và đúng hẹn.

Đánh giá chất lượng sản phẩm

Tú đã đặt mua Máy sưởi sợi carbon Philiger NS-900C-RC nên mình chỉ đánh giá thôi. Vì Adayroi cũng như các website bán hàng khác họ bán hàng nghìn sản phẩm nên không có sản phẩm nào bị lỗi. Nhưng quan trọng là cách họ ứng xử với khách hàng như thế nào, sản phẩm này Tú mới đặt hàng nên để đánh giá chất lượng thì mình sẽ chia sẻ sau khi sử dụng khoảng 1 tháng. Nhớ vào #chanhtuoi để xem.

Mặt trong sản phẩm chắc chắn, có bảo vệ chống va đập tránh va đập Mặt trong sản phẩm chắc chắn, có bảo vệ chống va đập tránh va đập

Cảm nhận về chất lượng hỗ trợ

Điểm 10 cho chất lượng, khi tôi gọi, họ đã biết tôi là ai. (Tất cả thông tin đăng ký và lịch sử của họ đều được nắm bắt và trả lời trực tiếp) nên cuộc đối thoại diễn ra rất nhanh chóng. Và giọng của các cô gái rất dễ thương: D. Trên đây là đánh giá của mình sau khi đặt mua sản phẩm trên Adayroi.com. Tú hy vọng những kinh nghiệm trên có thể giúp ích cho bạn, có đánh giá khách quan về adayroi cũng như mua hàng trên đó với giá rẻ nhất. Nếu quyết định mua trên đó, bạn nên xem thêm hướng dẫn mua hàng trên Adayroi do Thu Thảo chia sẻ, sẽ rất hữu ích cho bạn “lần đầu làm” – ý là đặt hàng.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ