Cập Nhật Lacoste đồng loạt thay logo cá sấu huyền thoại thành 10 loại động vật sách đỏ

Taichinh4u là doanh nghiệp tin báo mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực nguồn vốn trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công việc thông tin , tuyên truyền, đàm luận các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính .

Là tổ chức sự nghiệp sở hữu thu, tự trang trải một phần chi phí hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần mức giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công tác thông tin , tuyên truyền, bàn bạc những vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng vững mạnh trình Bộ nguồn vốn phê duyệt .

công ty thực hiện những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ khiến cho việc trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn từ trung ương tới địa phương.

tổ chức bàn bạc kinh nghiệm, nghiên cứu những trắc trở lý luận và thực tại về chính sách, chế độ tài chính , những nhiệm vụ của ngành nghề tài chính, góp phần bổ sung, hoàn thiện các con phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin chuẩn xác , khách quan, chân thực , tuyên truyền, phổ quát kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Lacoste đồng loạt thay logo cá sấu huyền thoại thành 10 loại động vật sách đỏ

Tạo dấu ấn thời trang với logo cá sấu mạnh mẽ, nhưng mới đây Lacoste lại khiến giới thời trang bất ngờ khi quyết định đổi logo huyền thoại cá sấu bằng 10 con vật trong “sách đỏ”.

Thời trang luôn đồng hành cùng thế giới trước mọi vấn đề xã hội. Việc các hãng thời trang gần đây tích cực trong nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường đã tạo thành một xu hướng mạnh mẽ. Từ những dự án gây quỹ từ thiện đến những định hướng phát triển thời trang bền vững đều có sự góp mặt của những tên tuổi lớn như: H&M, Coach, Toms, Sézane… và mới đây nhất là Lacoste.

lacoste 1.jpg

Lacoste và hình ảnh con cá sấu huyền thoại

Trong khuôn khổ chiến dịch “Cứu các loài của chúng ta” giữa Lacoste và Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), 10 loài động vật trên bờ vực tuyệt chủng sẽ tạm thời tuyệt chủng. đã thay thế logo cá sấu huyền thoại trong bộ sưu tập áo thun polo phiên bản giới hạn.

Giảm giá tới 50% thời trang nữ Lacoste – Xem bây giờ

Sự thay đổi táo bạo này của thương hiệu Lacoste nhằm kêu gọi bảo vệ các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng. Đây được kỳ vọng sẽ là cú hích không chỉ trong ngành may mặc mà còn cả lĩnh vực hoạt động vì môi trường.

lacoste 2.jpg

Áo sơ mi Lacoste có logo Tê giác Java (Javan Rhino)

Đặc biệt, số lượng áo polo “không phải cá sấu” được sản xuất sẽ tương đương với số lượng ước tính của 10 con kể trên. Từ rùa biển, kền kền… đến tê giác, 10 loài động vật cần được bảo vệ. Biện pháp bảo vệ khẩn cấp nhất hiện nay được lựa chọn bởi Lacoste và đối tác của nó, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế.

lacoste.jpg

10 loài động vật sẽ được làm nổi bật trên logo Lacoste

Theo đó, số áo sẽ bao gồm: 231 con kền kền California, 350 con hổ Bengal (hổ Sumatra), 40 chiếc áo rùa mái Miến Điện, 157 con vẹt Kakapo (vẹt Kakapo), 250 chiếc áo sao la (Saola), 450 con thằn lằn châu Phi (Anegada ground iguana) ) áo sơ mi và 150 áo vượn Cao Vit (vượn Cao Vít).

lacoste 3.jpg

Vượn cáo đuôi vòng (Lemur catta) chỉ còn lại 50 cá thể trong tự nhiên

Đây là lần đầu tiên biểu tượng cá sấu Lacoste nhường chỗ trong lịch sử 89 năm của hãng kể từ khi vận động viên quần vợt René Lacoste thành lập thương hiệu này.

Trong vòng 3 năm kể từ khi hợp tác, sẽ chỉ có 1.775 chiếc áo được tung ra thị trường và mỗi chiếc trong phiên bản giới hạn này có giá khoảng 4 triệu đồng. Thương hiệu Lacoste sẽ quyên góp tất cả doanh số bán hàng cho một tổ chức hỗ trợ các nỗ lực bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng và đa dạng sinh học tự nhiên.

(Nguồn tin tổng hợp)

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ