Cập Nhật Máy khoan cầm tay loại nào tốt? Kinh nghiệm mua máy khoan gia đình

Taichinh4u là công ty tạp chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực nguồn vốn trưởng thành và vững mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ nguồn vốn , hoạt động theo Luật tạp chí, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hành công việc thông tin , tuyên truyền, bàn luận các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – tài chính.

Là đơn vị sự nghiệp có thu, tự trang trải 1 phần giá bán hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công việc thông tin, tuyên truyền, luận bàn các vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – vốn đầu tư.

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ vốn đầu tư duyệt.

doanh nghiệp thực hành những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản các ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý , cán bộ làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn từ trung ương đến địa phương.

công ty thảo luận kinh nghiệm, nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tế về chính sách, chế độ tài chính , những nhiệm vụ của ngành tài chính , góp phần bổ sung, hoàn thiện trục đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo chính xác, khách quan, trung thực, tuyên truyền, phổ biến kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Máy khoan cầm tay loại nào tốt? Kinh nghiệm mua máy khoan gia đình

Hiện nay, thị trường Khoan tay rất đa dạng, có hàng chục thương hiệu khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là loại máy khoan cầm tay nào tốt và tiện dụng nhất?

Đối với những người bình thường, đây có thể là một câu hỏi khó, không biết phải trả lời như thế nào. Nhưng đối với những người đã từng làm công việc liên quan đến máy khoan cầm tay thì thực sự không quá khó. Dựa trên kinh nghiệm và những thông tin tìm hiểu được, tôi sẽ viết một bài chia sẻ với các bạn về máy khoan cầm tay loại nào tốt? Kinh nghiệm mua và sử dụng máy khoan tại nhà hiệu quả nhất!

Máy khoan loại nào tốt hiện nay? Kinh nghiệm chọn mua máy khoan tại nhà như thế nào?

Hiện nay, thị trường máy khoan có thể được chia thành hai nhóm:

Nhóm 1: Máy khoan cầm tay giá rẻ của Trung Quốc.

Để tìm mua một chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ của Trung Quốc rất dễ dàng. Vì đa dạng về chủng loại, giá cả phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt nên chúng được bày bán khắp nơi. Tuy nhiên, độ bền và thời gian sử dụng cũng như công suất hoạt động kém hơn hẳn so với nhiều sản phẩm máy khoan mang thương hiệu chính hãng.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu khoan gỗ cơ bản thì các sản phẩm máy khoan cầm tay giá rẻ của Trung Quốc cũng có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu này.

kinh nghiem chon mua may khoan cam tay 02

Nhóm sản phẩm máy khoan giá rẻ này có nhiều lựa chọn với mức giá chỉ từ hơn 300.000 đồng. Sản phẩm bình dân, được mua nhiều năm trong tầm giá khoảng 500.000 đồng. Bạn có thể nhấp vào liên kết này để xem các sản phẩm và tìm được mặt hàng phù hợp.

Nhóm 2: Máy khoan cầm tay chính hãng của các thương hiệu uy tín

Trên thế giới không có nhiều thương hiệu máy khoan cầm tay uy tín được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Người dùng chúng ta thường chỉ quen thuộc với các sản phẩm của các thương hiệu Bosch, Makita, Maktec, Black & Decker, Craftsman, Ryobi, Milwaukee, Hitachi, DeWALT.

Trong đó, phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay có lẽ là các sản phẩm chính hãng của Bosch. Đây là thương hiệu sản xuất máy khoan cầm tay nổi tiếng của Đức được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Bosch luôn có chất lượng cao, ổn định trong quá trình sử dụng, được các chuyên gia đánh giá cao về chỉ số an toàn, sự nhỏ gọn và chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín.

Hơn nữa, máy khoan cầm tay của Bosch cũng rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế và chức năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Đặc biệt ở phân khúc máy khoan cầm tay và máy khoan gia đình, Bosch có rất nhiều dòng sản phẩm giá cả phải chăng.

kinh nghiem chon mua may khoan cam tay 01.jpg

Thực sự nếu bạn có nhu cầu khoan tường, khoan bê tông thì mình khuyên bạn nên chọn máy khoan cầm tay của các thương hiệu uy tín như Bosch, Maktec, Makita. Hãy ưu tiên chọn những loại máy khoan có hỗ trợ khoan búa để tăng hiệu quả.

Hiện tại, Lazada là nhà phân phối chính các sản phẩm của Bosch tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy khoan Bosch, bạn sẽ thấy giá bán tại Lazada rẻ hơn so với giá các sản phẩm máy khoan Bosch tương tự ở những nơi khác. Bạn có thể vào liên kết này để tham khảo!

Kinh nghiệm sử dụng máy khoan cầm tay an toàn và bền bỉ

Máy khoan cầm tay là một dụng cụ khá nguy hiểm nếu không ai trong gia đình bạn biết cách sử dụng. Sử dụng nó một cách bất cẩn thường để lại những hậu quả khó lường. Vì vậy mình sẽ chia sẻ một vài lưu ý để các bạn chú ý hơn trong quá trình sử dụng máy khoan cầm tay nhé!

Để tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra và không xử lý kịp thời, bạn nên tìm hiểu các công trình ngầm bên trong bề mặt va đập. Nhiều khi chẳng may ai đó lỡ khoan đường dây điện ngầm trong tường hoặc khoan đường ống. Khi đó sẽ gây ra thảm án chứ chẳng chơi. Vì vậy, nếu bạn có bản thiết kế, hãy nhớ nghiên cứu kỹ trước khi khoan.

kinh nghiem chon mua may khoan cam tay 03.jpg

Trong quá trình khoan, nếu có cảm giác mũi khoan bị kẹt thì phải tắt máy và dừng ngay việc khoan để tránh nguy cơ mũi khoan bị giật ngược rất nguy hiểm. Đồng thời, bạn chuyển máy sang chế độ quay ngược để từ từ rút mũi khoan ra khỏi bề mặt và lấy vật mắc kẹt ra.

Ngoài ra, để quá trình khoan diễn ra nhanh hơn đảm bảo an toàn và giúp máy khoan ít bị va đập, hư hỏng thì bạn cần phải cầm máy chắc chắn bằng 2 tay và có tư thế đứng vững vàng nhé!

Sau đó, khi khoan xong, bạn phải chắc chắn rằng mũi khoan đã dừng lại rồi mới rút ra khỏi lực va đập rồi mới đặt xuống.

Đặc biệt, bạn không được để trẻ em đến gần những nơi bạn làm việc liên quan đến máy khoan và phải luôn rút máy khoan ra khỏi nguồn điện khi không sử dụng để tránh nguy cơ có người / trẻ em chạm vào công tắc máy khoan. .

Điều cuối cùng tôi muốn nhắc nhở mọi người là phải được hướng dẫn cẩn thận trước khi sử dụng máy khoan!

Với những chia sẻ này, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy khoan cầm tay tốt, giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình!

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ