Cập Nhật Nên chọn Iphone 8 Plus hay Iphone X?

Taichinh4u là công ty tạp chí có bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề vốn đầu tư trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ tài chính , hoạt động theo Luật báo chí, sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công việc thông báo , tuyên truyền, bàn luận những vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – vốn đầu tư .

Là đơn vị sự nghiệp mang thu, tự trang trải một phần mức giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần giá thành hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công tác thông báo , tuyên truyền, luận bàn những vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn.

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng tăng trưởng trình Bộ tài chính phê chuẩn .

công ty thực hiện các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ khiến cho việc trong ngành nghề kinh tế – tài chính từ trung ương tới địa phương.

đơn vị bàn luận kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tại về chính sách, chế độ tài chính , những nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông báo chính xác , khách quan, trung thực , tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – vốn đầu tư .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Nên chọn Iphone 8 Plus hay Iphone X?

Iphone 8 Plus hay Iphone X? Câu hỏi khiến nhiều fan nhà táo đau đầu khi quyết định tậu cho mình một chiếc iphone mới của nhà táo.

Tuy nhiên, so với iPhone X đắt đỏ thì 8 Plus được đánh giá là có mức giá ổn hơn và chất lượng tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu một số lý do tại sao bạn nên chọn Iphone 8 Plus nhé!

iphone

Màn hình Iphone 8 Plus lớn hơn Iphone X! Khá buồn cười vì theo công bố của Apple, iPhone X có màn hình 5,8 inch còn iPhone 8 Plus chỉ có màn hình 5,5 inch. Tuy nhiên, điều bất ngờ là iPhone 8 Plus mới là một chiếc điện thoại có diện tích màn hình lớn hơn.

Lý do là vì iPhone X sử dụng màn hình tỉ lệ 19,5: 9 thay vì tỉ lệ 16: 9 truyền thống của iPhone 8 Plus. Do đó, mặc dù chiều dài đường chéo nhỏ hơn nhưng diện tích màn hình của iPhone 8 Plus lại lớn hơn.

iphone 8x 3.jpg

Mức giá chênh lệch nhau khá nhiều từ 200-300 USD nhưng iPhone 8 Plus và iPhone X đều sử dụng chung vi xử lý Apple A11 Bionic 6 nhân và vi xử lý chuyển động M11. Và nếu bạn là một người bận rộn luôn đặt hiệu năng thiết bị lên hàng đầu thì tại sao phải chi thêm vài trăm USD cho iPhone X, thay vì iPhone 8/8 Plus vì cả 3 gần như giống nhau. công bằng?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người cảm thấy “phiền phức” với phần nhô ra thừa ở hai đầu của iPhone X. Sở dĩ Apple thiết kế như vậy là do bắt buộc phải tích hợp hệ thống camera TrueDepth ở mặt trước. Trong khi 8 Plus thì không nhưng bạn hoàn toàn hài lòng vì không có gì thừa.

Bộ ba iPhone 8/8 Plus và X đều hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi cũng như sạc nhanh và điểm trừ duy nhất là bạn sẽ phải chuẩn bị một số tiền kha khá để mua phụ kiện cho phương thức sạc mới này. . Vì vậy thay vì mua Iphone X bạn có thể bỏ thêm số tiền khi mua Iphone 8 Plus để mua phụ kiện nhé ^^

iphone 8 x 2.jpg

Nếu bạn quan tâm đến nhiếp ảnh, camera sau trên iPhone 8 Plus và iPhone X gần như giống hệt nhau. Cả hai đều được bổ sung thêm ống kính thứ hai để người dùng có thể sở hữu những bức ảnh phóng to mà không làm giảm chất lượng ảnh.

Và một điểm sáng nhưng cũng là điểm bất cập của iPhone X chính là Face ID. Với iPhone X, Apple đưa ra một số tuyên bố táo bạo về Face ID và tuyên bố nó an toàn hơn và khó bị đánh lừa hơn Touch ID.

Tuy nhiên, Face ID có thể gặp một số vấn đề kỹ thuật khi nó được phát hành và Apple có lẽ đã biết rõ điều này nhất khi họ gặp sự cố ngay tại buổi ra mắt iPhone X. Nếu bạn còn nhớ, Phó chủ tịch Craig Federighi đã không thể đăng nhập vào iPhone X demo sau khi cố gắng sử dụng Face ID để mở khóa.

iphone 8

Cuối cùng, giá cả, giá cả thường không phải là mối quan tâm lớn đối với người mua iPhone. Tuy nhiên, điều đó không đúng trong mọi trường hợp. Nếu mua iPhone 8 Plus, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 200 USD so với iPhone X. (Iphone 8Plus trợ giá 8.000.000đ Xem bây giờ)

Và điểm mấu chốt là: Nếu bạn mua iPhone X, bạn đang mua tầm nhìn của Apple về tương lai. Trong khi đó, nếu bạn mua iPhone 8 Plus, bạn sẽ mua phiên bản tốt nhất hiện tại của điện thoại thông minh của Apple.

*Mục Được viết dưới góc nhìn của nhà báo Sam Byford từ trang công nghệ TheVerge và các nguồn tổng hợp.

Iphone 8 Plus giảm 2 triệu + 10% (thanh toán qua ACB) tại Nguyễn Kim => Xem bây giờ

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ