Cập Nhật Nên dùng miếng lót sơ sinh hay tã dán để bé thoải mái nhất

Taichinh4u là tổ chức báo chí mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành tài chính trưởng thành và vững mạnh.

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ tài chính , hoạt động theo Luật tạp chí, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hiện công việc thông tin , tuyên truyền, thảo luận các vấn đề về pháp luật , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – tài chính .

Là doanh nghiệp sự nghiệp với thu, tự trang trải 1 phần tầm giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là tổ chức sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần tầm giá hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật báo chí , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công tác thông tin, tuyên truyền, trao đổi những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – tài chính.

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng lớn mạnh trình Bộ nguồn vốn thông qua .

đơn vị thực hành các chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ làm cho việc trong ngành kinh tế – nguồn vốn từ trung ương tới địa phương.

đơn vị luận bàn kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tại về chính sách, chế độ tài chính, các nhiệm vụ của lĩnh vực nguồn vốn , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến đường lối, chính sách về kinh tế

thông báo chuẩn xác , khách quan, trung thực, tuyên truyền, đa dạng kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – tài chính .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Nên dùng miếng lót sơ sinh hay tã dán để bé thoải mái nhất

miếng lót sơ sinh Ngày nay, khá nhiều chị em sử dụng do tính tiện lợi, không cần rửa lại mà chỉ sử dụng một lần. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm tã – bỉm cho bé, bạn nên chú ý đến độ an toàn của nó, không phải miếng lót sơ sinh nào cũng an toàn cho bé. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mỗi người.

Gần đây, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các chị em về việc sử dụng miếng lót sơ sinh hoặc tã. Vì vậy, tôi chia sẻ bài viết này cho tất cả các bạn cùng đọc.

Miếng lót sơ sinh là gì?

mieng lot so sinh 0.jpg

Băng vệ sinh dành cho trẻ sơ sinh có hình dạng và cấu tạo tương tự như băng vệ sinh không cánh của phụ nữ, nhưng dài hơn vì trẻ chủ yếu nằm. Tùy theo từng bé mà bạn có thể chọn cho mình những size S, M, L, XXL,… phù hợp nhất.

Cách sử dụng miếng lót sơ sinh: thường dùng với tã quần để thấm hút tốt hơn, giúp mẹ tiết kiệm thời gian giặt giũ.

Nhược điểm: Đối với những bé hiếu động, sử dụng miếng lót sơ sinh vẫn có thể bị tràn vì khả năng bám dính cơ thể kém, vách ngăn chống tràn thấp.

Miếng lót sơ sinh loại nào tốt?

Không phải thương hiệu miếng lót sơ sinh nào cũng có chất lượng như nhau nên khi mua mẹ nên lựa chọn theo các tiêu chí: chất lượng, xuất xứ, giá cả, …

Bé nhà mình mới dùng 2 loại miếng lót là Bobby và Huggies, mình thấy chất lượng khá ổn, bé không khó chịu.

mieng lot so sinh 1.jpg

Bobby Newborn1 (dành cho bé 0 – 1 tháng tuổi). Liên kết sản phẩm.

mieng lot so sinh 2.jpg

Huggies size NB1 – 56 miếng (dành cho bé dưới 5kg). Liên kết sản phẩm.

Miếng dán tã là gì?

Tã dán sơ sinh được thiết kế dạng quần nhưng có thêm 2 miếng ở 2 bên hông của bé để cố định. Loại tã này tuy đắt hơn miếng lót sơ sinh nhưng giá thành lại rẻ hơn tã dán. Trong khi hiệu quả thấm hút của tã giấy và tã giấy là như nhau.

Nhược điểm: 2 miếng dán cạnh sườn cứng có thể làm xước da bé khiến bé khó chịu. Nếu bé cử động nhiều, tã có thể bị trôi ra ngoài, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm.

Phân biệt tã giấy và tã giấy

Như mình đã nói ở trên, tã dán và tã dán có tác dụng thấm hút như nhau, chỉ khác là tã dán là quần của trẻ còn tã dán thì mẹ dán 2 bên sườn để cố định quần cho bé.

Ngoài ra, cả tã giấy và tã giấy đều có thể mang đến cảm giác nóng bức cho bé vì không được thông thoáng như tã vải, tã xô,… Bé có thể bị hăm tã hoặc thấm ngược nếu mẹ sử dụng sản phẩm không chất lượng.

Về giá cả, nhìn chung, tã dán có giá cao nhất trong các loại tã dán, tã vải, tã dán,… Tã dán xếp thứ hai. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác Top tã giấy tốt nhất cho bé dưới 100k để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tã dán sơ sinh loại nào tốt?

Về bỉm sơ sinh, mình đã test chất lượng các loại sau thì thấy rất tốt. Ngoài ra, tôi thấy đã có một bài đánh giá trên chanhtuoi, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó: Đâu là 5 loại bỉm tốt nhất được các mẹ tin tưởng sử dụng cho bé?.

mieng lot so sinh 5.jpg

Goo.N Khô tuyệt vời. Liên kết sản phẩm.

mieng lot so sinh 6.jpg

Huggies NB36. Liên kết sản phẩm.

mieng lot so sinh 7 1507864457.jpg

Bobby siêu thấm. Liên kết sản phẩm.

Nên dùng miếng lót hay tã giấy sơ sinh?

Câu trả lời của tôi là sử dụng kết hợp, thưa quý cô. Chỉ sử dụng miếng lót sơ sinh hoặc miếng dán tã sẽ không hiệu quả bằng việc sử dụng kết hợp. Ban ngày bé ít đi vệ sinh mẹ có thể dùng miếng lót sơ sinh, ban đêm có thể dùng bỉm để mẹ không phải dậy thay bỉm nhiều lần.

Trên đây là những chia sẻ của mình về miếng lót sơ sinh và tã dán cho bé. Mình chỉ dám giới thiệu một số sản phẩm đã được thử nghiệm nên không thể giới thiệu nhiều loại khác cho bạn được. Bạn nào có sản phẩm hay thì hãy commnet giới thiệu để chị em cùng thảo luận nhé.

Các chủ đề quan tâm nhất:

  • Miếng lót sơ sinh Huggies 1
  • miếng lót sơ sinh bobby 2
  • Lớp lót chống thấm
  • Miếng lót giấy cho trẻ sơ sinh
  • Cách sử dụng miếng lót sơ sinh
  • miếng lót sơ sinh merries
  • Giấy lót sơ sinh
  • miếng lót sơ sinh pampers

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ