Cập Nhật Sony “chơi trội” tặng máy PS4 cho khách hàng đặt mua Xperia XZ2

Taichinh4u là tổ chức báo chí mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề vốn đầu tư trưởng thành và tăng trưởng .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ tài chính, hoạt động theo Luật tạp chí , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hành công tác thông tin , tuyên truyền, trao đổi các vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành nghề kinh tế – nguồn vốn .

Là tổ chức sự nghiệp mang thu, tự trang trải 1 phần giá thành hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần giá thành hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công việc thông báo , tuyên truyền, đàm đạo các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – nguồn vốn .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng phát triển trình Bộ nguồn vốn thông qua.

đơn vị thực hành các chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm việc trong ngành kinh tế – tài chính trong khoảng trung ương đến địa phương.

doanh nghiệp thảo luận kinh nghiệm, nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về chính sách, chế độ vốn đầu tư , những nhiệm vụ của ngành nghề vốn đầu tư, góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin chính xác , khách quan, chân thực, tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Sony “chơi trội” tặng máy PS4 cho khách hàng đặt mua Xperia XZ2

Theo Forbes, nhằm thúc đẩy doanh số cho hai mẫu điện thoại Xperia XZ2 hoặc XZ2 Compact, Sony mới đây đã tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đặt trước bộ đôi này. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được một PlayStation 4 miễn phí.

Đặc biệt hơn, nếu đặt trước Xperia XZ2, bạn sẽ nhận được máy chơi game PlayStation 4 và đĩa game Gran Turismo Sport hoàn toàn miễn phí, kèm theo một năm dịch vụ PlayStation Plus.

z2 5.jpg

Nhận bộ quà tặng PS4 khi đặt trước Xpreia XZ2 và XZ2 Compact

Hơn nữa, những khách hàng đặt hàng với 1 năm đăng ký PlayStation Plus cũng sẽ nhận được thêm ưu đãi bất kể họ mua phiên bản nào.

Đây chắc chắn là một ưu đãi lớn dành cho các “tín đồ” của Sony khi vừa có thể sở hữu dòng smartphone cao cấp nhất của hãng vừa có thể chơi game bằng PS4 mới toanh. Nếu bạn đã có PS4, bạn có thể đổi nó lấy một món quà khác, PlayStation VR Starter Pack.

Sony Xperia XZ1 giá chỉ 15.990.000đ, góp 0% – Xem bây giờ

Tuy nhiên, chương trình mới chỉ được triển khai tại Anh và dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên. Tại Việt Nam, người dùng vẫn chưa thể đặt trước Xperia XZ2 và XZ2 Compact. Và vẫn chưa rõ liệu thị trường Việt Nam có được đón nhận món quà hấp dẫn như vậy hay không. Nhưng chúng ta vẫn có quyền hi vọng vào những phần quà khủng từ Sony khi đặt trước Xpreia XZ2 và XZ2 Compact đúng không nào?

z2 2.jpg

Chúng ta có quyền hy vọng vào những phần quà khủng khi đặt trước Xperia XZ2 và XZ2 Compact

Một số thông tin về Sony Xperia XZ2 trước khi ra mắt tại thị trường Việt Nam:

– Thiết kế “Ambient Flow”. Sau một thời gian dài trung thành với thiết kế vuông vắn, góc cạnh thì nay Xperia XZ2 đã trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn với bốn góc được bo tròn, mặt lưng cũng được bo cong tạo cảm giác cầm nắm thoải mái. mái nhà trong tay của người sử dụng.

z2 4.jpg

Thiết kế nhẹ nhàng hơn

Xperia XZ2 cũng là smartphone Sony đầu tiên sở hữu màn hình tràn viền 5,7 inch tỷ lệ 18: 9. Một điều khá đáng tiếc là màn hình của Xperia XZ2 chỉ dừng lại ở mức Full HD + nhưng lại sở hữu công nghệ HDR nổi tiếng của Sony và khả năng chuyển đổi nội dung từ SDR sang HDR cao cấp.

z2 1.jpg

Màn hình tràn cạnh 5,7 inch

– Điểm trừ nhỏ là viền màn hình của máy tuy mỏng hơn nhưng vẫn dày so với các dòng smartphone cao cấp khác.

– Xperia XZ2 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Với vi xử lý này, chắc chắn Xperia XZ2 sẽ là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại.

z2.jpg

Bộ vi xử lý mạnh nhất thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, Xperia XZ2 vẫn là camera đơn và được trang bị camera Motion Eye 19 MP. Một cải tiến đáng giá trên XZ2 là camera có thể quay phim siêu chậm, lên đến 960 khung hình / giây ở độ phân giải Full HD.

– Chiếc smartphone giải trí – điểm đáng chú ý nhất của XZ2 chính là bộ rung mang tên “Dynamic Vibration”. Với tính năng này, khi người dùng chơi game, nghe nhạc hay xem video, thiết bị sẽ rung theo nhịp điệu tạo nên những hiệu ứng sống động.

Ngoài ra, những cải tiến về tính năng kết nối và âm thanh, ..

Tuy đây không phải là sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn doanh số di động của Sony trước sức ép từ các ông lớn như Apple, Samsung nhưng sẽ phần nào thu hút được người dùng và mang đến nhiều đơn hàng chất lượng cho khách hàng. Sony cũng như mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ