Cập Nhật Sự thật Cdiscount lừa đảo? Đánh giá có nên mua hàng trên Cdiscount?

Taichinh4u là đơn vị tin báo mang bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực vốn đầu tư trưởng thành và tăng trưởng .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ nguồn vốn, hoạt động theo Luật tạp chí, với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hiện công việc thông báo , tuyên truyền, trao đổi các vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn .

Là công ty sự nghiệp với thu, tự trang trải một phần tầm giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là doanh nghiệp sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần chi phí hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật báo chí , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hiện công tác thông báo, tuyên truyền, thảo luận những vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – nguồn vốn .

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng phát triển trình Bộ vốn đầu tư thông qua .

đơn vị thực hiện các chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ khiến cho việc trong ngành kinh tế – nguồn vốn từ trung ương tới địa phương.

doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tại về chính sách, chế độ tài chính, những nhiệm vụ của lĩnh vực vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin chuẩn xác, khách quan, chân thực , tuyên truyền, rộng rãi kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – nguồn vốn .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Sự thật Cdiscount lừa đảo? Đánh giá có nên mua hàng trên Cdiscount?

Bạn đang lo lắng về thông tin? Lừa đảo tài khoản bán sản phẩm với giá cao hơn thị trường nhưng chất lượng không tốt. Bạn băn khoăn không biết có đúng như vậy không và có nên mua trên đó không? Hãy cùng Chanh tươi tìm hiểu và đưa ra đánh giá chính xác nhất về sàn thương mại điện tử Cdiscount.vn này nhé. Có thực sự tốt để chúng ta tin tưởng và mua hàng hay không?
cdiscount-lua-dao

Thông tin về trang thương mại điện tử Cdiscount Việt Nam

Cdiscount Việt Nam là đối tác của hệ thống siêu thị Big C Việt Nam – nhà bán lẻ được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trong suốt một thập kỷ qua. Trên thực tế, cả BigC và Cdiscount đều thuộc quyền quản lý của tập đoàn Casino đa quốc gia (với hơn 307.000 nhân viên làm việc tại hơn 12.000 chi nhánh, tại Việt Nam, Thái Lan, Argentina, Uruguay, Brazil, Columbia, Pháp, Madagascar và Mauritius…). Trước khi có mặt tại Việt Nam, Cdiscount toàn cầu đã có mặt tại Pháp, Thái Lan, Columbia và đều thành công rực rỡ. Với tiềm lực tài chính và độ phủ sẵn có, Cdiscount hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trong vòng 2 năm tới.

Cdiscount có cửa hàng hay không?

Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu không có cửa hàng, trụ sở để trưng bày hàng hóa thì đơn vị đó làm ăn kém chất lượng, chộp giật. Tuy nhiên, Cdiscount thì khác. Trang này cũng giống như một số ông lớn khác như Lazada, Tiki, Adayroi, họ là sàn giao dịch thương mại điện tử và họ bán hàng online nên sẽ không có gian hàng. Hầu hết họ sẽ chỉ có một nhà kho, sau đó khách hàng mua sản phẩm họ sẽ đóng gói và vận chuyển. Hiện tại mình thấy thi thoảng Cdiscount có các chương trình xả hàng tại các siêu thị của Big C, mình cũng thấy họ có hỗ trợ nhận hàng tại các điểm siêu thị đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ họ sẽ không đầu tư vào cửa hàng mà vẫn chỉ bán Online

Cdiscount họ lấy hàng ở đâu để bán? Điều đó có tốt không?

a, Sản phẩm do Cdiscount trực tiếp lưu trữ và phân phối.

Cdiscout họ cũng có hàng và nhập một số mặt hàng để bán trực tiếp. Hầu hết, tôi nghĩ họ sẽ chỉ bán những thương hiệu có tên tuổi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nhà sản xuất. Cdiscount cũng sẽ giống như nhà phân phối, đại lý nên sự khác biệt giữa bạn mua ở đâu hầu như không có vì hàng đều là hàng chính hãng. Thậm chí khi mua Cdiscount đôi khi nhận được mã giảm giá còn rẻ hơn mua trực tiếp.
cdiscount-lua-dao-1
Để phân biệt sản phẩm nào được bán bởi Cdiscount, bạn cần chú ý ở phần thông tin Người bán bên cạnh ảnh sản phẩm bên phải. “Bán và vận chuyển bởi Cdiscount.vn”. Nếu bạn mới tham gia mua sắm trực tuyến và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá đơn vị nào tốt để mua hàng thì tôi khuyên bạn chỉ nên mua những sản phẩm mà Cdiscount bán. Tránh hàng không đạt yêu cầu => Lừa đảo bóc tách

b, Hàng hóa do Người Bán khác cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Cdiscount Việt Nam?

Trên Cdiscount, có khoảng 700 đơn vị đăng ký đứng bán sản phẩm tại đây. Do đó, nhiều khi bạn sẽ thấy cùng một mã hàng nhưng giá cả cao thấp khác nhau. Đó là điều hoàn toàn bình thường vì giữa các đơn vị được quyền cạnh tranh về giá.
cdiscount-lua-dao-2
Nhà cung cấp đặt hàng tại đây sẽ có tiêu chuẩn cũng như quy định để đảm bảo chất lượng hàng hóa cho người tiêu dùng. Nhưng nếu cứ để họ đăng một cách bừa bãi thì làm sao Cdiscount có thể giữ được thương hiệu trong nhiều năm, đúng không? Vì vậy, cho đến nay, Cdiscount vẫn được đánh giá là đơn vị bán hàng uy tín và ít tai tiếng nhất chứ không phải như những tin đồn Cdiscount lừa đảo như nhiều bạn đã chia sẻ gần đây.

Cdiscount chiết khấu nhưng lại so sánh với giá thị trường thì có phải là lừa đảo không?

Hiện nay, theo quy định của pháp luật Việt Nam, việc nâng giá rồi ghi khuyến mại là không vi phạm. Nhưng nó được coi là một phương thức marketing chứ không phải lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ. Tình huống này nếu tinh ý bạn sẽ thấy các siêu thị như Vinmart hay Big C đều áp dụng như nhau. Vì vậy khi đi mua bạn nên so sánh và tham khảo nhiều đơn vị với nhau để tránh mua nhầm. Nhưng khẳng định những chương trình bán giá sốc hay cam kết giá rẻ thì khẳng định 99% Cdiscount bán rẻ hơn hoặc ít nhất là bằng gái chợ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng từ trang thương mại điện tử này mà không lo bị Cdiscount lừa đảo. Ở đâu cũng vậy, không phải sản phẩm nào cũng có thể rẻ hơn mà cái mà họ thường có là những sản phẩm có giá rất tốt. Thêm phiếu mua hàng, mã giảm giá và bạn được đảm bảo sẽ rẻ hơn bất kỳ nơi nào khác. Để mua được sản phẩm giá rẻ, bạn nên xem chương trình khuyến mãi Cdiscount mà Chanh Tươi tổng hợp

Tại sao nhiều người cáo buộc Cdiscount lừa đảo?

a, Không xem kỹ mô tả sản phẩm => Lừa đảo tháo tài khoản

Trước khi mua hàng ở bất kỳ đâu, dù online hay tại cửa hàng, bạn cần xem kỹ thông tin sản phẩm. Hãy ưu tiên chọn những sản phẩm có thương hiệu, thời gian bảo hành lâu dài thay vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm kém chất lượng rồi sử dụng không đúng cách sẽ quy kết Cdiscount lừa đảo. Vì tiền nào của nấy nên dù có quy định về sản phẩm với đối tác nhưng không thể kiểm soát hết được. Có một số bạn phàn nàn với mình khi mình mua USB của Cdiscount thì có màu xanh nhưng khi nhận hàng lại chuyển sang màu xám. Lỗi này bạn cần bình tĩnh gửi lại và yêu cầu đổi sản phẩm khác. Lúc này, chắc chắn họ sẽ sẵn sàng đổi cho bạn theo yêu cầu. Vì khi chuyển khoản nhầm lẫn cũng là điều khó tránh. Nếu họ không thay đổi và buộc bạn phải sử dụng sản phẩm đó, thì bạn có thể gọi họ là lừa đảo

b, Phiếu giảm giá, Voucher không được sử dụng.

Cdiscount đôi khi đưa ra những mã giảm giá cực hot, hoặc những voucher flash chỉ dùng được trong giờ vàng. Một sản phẩm tốt với giá tốt chắc chắn sẽ có nhiều người muốn mua. Vì vậy bạn cần nhanh tay và canh đúng thời gian để có thể mua được. Mình đã xem nhiều bạn phản ứng gay gắt và tố cáo Cdiscount lừa đảo khi không mua được sản phẩm. Nhưng ngược lại, cũng có nhiều bạn phản bác lại ý kiến ​​đó và đưa ra bằng chứng sản phẩm mình vừa mua có giá rẻ. Vì vậy tôi nghĩ nếu không giới hạn số lượng mã giảm giá thì họ sẽ không thu hút được sự quan tâm của nhiều người, thậm chí còn bị lỗ nặng. Giống như trường hợp Chanh Tươi săn Key Kaspersky với giá 10k – xem lại tại đây.

Cdiscount có uy tín không? Mua ở Cdiscount có tốt không?

Sau nhiều lần mua hàng trên Cdiscount, cá nhân tôi khá hài lòng về chúng. Họ cũng không quảng cáo nhiều mà ngược lại tập trung tốt vào khâu sản phẩm và giữ giá ở mức cạnh tranh. Tiền quảng cáo cho nhiều sự kiện, rồi dồn hết vào chi phí mà chúng ta sẽ là người gánh chịu. Đó là lý do tại sao khi thấy Cdiscount không tập trung vào quảng cáo nhiều, tôi đã phải lòng bên này

Ưu điểm khi mua hàng tại Cdiscount:

  • Không phải là tốt nhất, nhưng hệ thống xử lý sản phẩm của họ khá chuyên nghiệp và linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm, đặt hàng hoặc trao đổi.
  • Xử lý khiếu nại rất nhanh chóng tạo sự an tâm cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc rất nhanh chóng
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi cam kết giá tốt khách hàng không thể bỏ lỡ

Nhược điểm khi mua tại Cdiscount

  • Giá luôn giảm 30% -50%, trong khi so với thị trường chỉ vài chục nghìn hoặc ngang ngửa.
  • Hệ thống vẫn hơi quá tải khi có rất nhiều người truy cập (cũng có thể do nhà mạng của bạn) nên nhiều người không đặt hàng được.
  • Thỉnh thoảng cũng có trường hợp giao nhầm màu sản phẩm nhưng lần nào cũng vậy, nếu bạn gọi điện sẽ được tặng voucher giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Lưu ý cần thiết nếu bạn mua trên Cdiscount

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ