Cập Nhật Tổng hợp thông tin khuyến mãi The Cosmo mới nhất tháng 11

Taichinh4u là đơn vị tin báo với bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực tài chính trưởng thành và lớn mạnh .

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ tài chính , hoạt động theo Luật báo chí , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công tác thông tin , tuyên truyền, đàm đạo những vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – vốn đầu tư .

Là đơn vị sự nghiệp với thu, tự trang trải một phần giá tiền hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tin báo, mang nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ vốn đầu tư thực hành công tác thông tin , tuyên truyền, đàm đạo những vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – nguồn vốn.

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng vững mạnh trình Bộ vốn đầu tư phê duyệt .

doanh nghiệp thực hành những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên phạm vi cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ làm cho việc trong ngành kinh tế – nguồn vốn trong khoảng trung ương tới địa phương.

công ty thảo luận kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tế về chính sách, chế độ vốn đầu tư , những nhiệm vụ của lĩnh vực vốn đầu tư , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến đường lối, chính sách về kinh tế

thông tin chính xác, khách quan, trung thực , tuyên truyền, đa dạng kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – tài chính .
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Tổng hợp thông tin khuyến mãi The Cosmo mới nhất tháng 11

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm và ghiền thời trang, thì chương trình khuyến mãi của The Cosmo hẳn là một trong những ưu đãi không thể bỏ qua đúng không nào?

Là thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc, The Cosmo “đốn tim” các tín đồ thời trang bằng những thiết kế cơ bản, mang tính ứng dụng cao cho bạn dễ dàng kết hợp trang phục. Cho nên Khuyến mãi The Cosmo là “miếng mồi ngon” mà bạn không nên bỏ qua.

vũ trụ.  khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi mới nhất của Cosmo trong tháng 10:

Bài viết này sẽ tổng hợp các chương trình khuyến mãi mới nhất mỗi ngày của The Cosmo để giúp bạn mua sắm các sản phẩm từ thương hiệu mình yêu thích một cách tiết kiệm nhất.

Từ 100k

Khuyến mãi áo thun, quần đùi chỉ từ 100k – 200k

Xác nhận khuyến mãi30/11/2018

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: Từ 100k

Áp dụng cho: Tất cả các bạn

Từ 200k

Khuyến mãi chân váy chỉ từ 200k -300k

Xác nhận khuyến mãi30/11/2018

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: Từ 200k

Áp dụng cho: tất cả các bạn

Từ 300k

Khuyến mãi váy, áo, quần, … giá chỉ từ 300k-400k

Xác nhận khuyến mãi30/11/2018

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: từ 300k

Áp dụng cho: Tất cả các bạn

Sản phẩm mới

Những sản phẩm mới hấp dẫn không thể bỏ qua

Xác nhận khuyến mãi0

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: Sản phẩm mới

Áp dụng cho: tất cả các bạn

Chính sách thanh toán và đổi trả tại The Cosmo:

Bạn muốn mua hàng tại TheCosmo.vn nhưng lại lo lắng về phương thức thanh toán cũng như cách thức đổi trả hàng nếu không ưng ý? Đừng lo, bên cạnh các chương trình khuyến mãi, The Cosmo luôn có những chính sách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Như sau:

  • Cách thanh toán khi mua hàng trực tuyến tại thecosmo.vn:

Hiện tại, The Cosmo áp dụng hình thức thanh toán tại nhà (COD) cho tất cả các đơn hàng. Đây là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận hàng. Trong trường hợp này, bạn nên thanh toán phí vận chuyển nếu đơn hàng của bạn không đáp ứng các điều kiện để được miễn phí vận chuyển.

Các bước thanh toán COD

Bước 1: Chọn phương thức “Thanh toán tại nhà” khi đặt hàng.

Bước 2: Chuyên viên chăm sóc của bạn sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của bạn trong vòng 24-48 giờ. Đơn đặt hàng sẽ được xử lý khi xác nhận.

Bước 3: Sau khi kiểm tra và xác nhận tình trạng đơn hàng của bạn, The Cosmo sẽ chuyển hàng cho bạn.

Bước 4: Quý khách nhận hàng và thanh toán theo hóa đơn từ nhân viên giao hàng. Trong trường hợp vắng mặt khi giao hàng, bạn có thể yêu cầu người nhận thay thế và thanh toán.

  • Cách trả hàng tại The Cosmo:

Điều kiện đổi trả:

– Khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng, bạn được phép đổi sản phẩm trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng được in trên hóa đơn (áp dụng cho sản phẩm nguyên giá). Sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện đổi trả. Được phép đổi hàng 1 lần.

– Khi mua hàng trên website thecosmo.vnbạn được phép đổi / trả sản phẩm trong 30 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm (theo dấu bưu điện). Bạn có thể mang sản phẩm đến trực tiếp cửa hàng hoặc gửi qua đường bưu điện.

– Sản phẩm phải còn nguyên tem mác, mã sản phẩm, tem mác và túi của The Cosmo.

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không có mùi lạ, chưa qua sử dụng và chưa qua giặt tẩy.

– Đối với các sản phẩm khuyến mại, giảm giá khi mua tại cửa hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ra khỏi cửa hàng và không đổi / trả hàng.

– Đối với các sản phẩm khuyến mại, giảm giá khi mua trên website thecosmo.vn, bạn có thể đổi hoặc đổi lấy sản phẩm khác và không đổi trả. Tất cả các sản phẩm trong chương trình Sale, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 cách khi bạn muốn thay đổi sản phẩm.

Hướng dẫn đổi sản phẩm The Cosmo:

– Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng qua Hotline 1900 54 54 57 để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

– Đóng gói sản phẩm đổi trả còn đầy đủ tem, túi, hóa đơn.

– Mang sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng hoặc gửi gói hàng đã đóng gói đến địa chỉ The Cosmo Flagship Store 108- 110 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

– Cosmo sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn và giao một sản phẩm khác cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ khi Cosmo nhận được sản phẩm trả lại.

– Trường hợp sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hàng, bạn có thể chọn sản phẩm khác.

Hướng dẫn đổi trả sản phẩm The Cosmo:

– Đóng gói sản phẩm đổi trả còn nguyên tem mác, túi đựng.

– Mang sản phẩm đến trực tiếp cửa hàng kèm theo biên lai hoặc gửi gói hàng đã đóng gói đến địa chỉ của The Cosmo tại 108- 110 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

– Khi nhận được sản phẩm Quý khách gửi lại, The Cosmo sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm đủ điều kiện đổi trả, The Cosmo sẽ hoàn tiền vào tài khoản của bạn. Thời gian xử lý đơn đặt hàng trả lại là 7 ngày kể từ ngày Cosmo nhận được sản phẩm đổi trả.

– Trong trường hợp đổi trả sản phẩm (trừ trường hợp lỗi do thương hiệu), khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển và phí ngân hàng khi số tiền hoàn lại được ghi có vào tài khoản của quý khách.

Canifa giảm giá 50% – Xem ngay

Trên đây là những thông tin cần lưu ý về chính sách đổi trả cũng như các chương trình khuyến mãi đang diễn ra từ The Cosmo. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những bộ quần áo ưng ý và tiết kiệm chi phí từ chương trình khuyến mãi The Cosmo nhé!

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ