Cập Nhật Top 8 máy đuổi chuột được tin dùng nhất năm 2022

Taichinh4u là doanh nghiệp tin báo sở hữu bề dày truyền thống lâu đời nhất của lĩnh vực nguồn vốn trưởng thành và tăng trưởng.

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ vốn đầu tư , hoạt động theo Luật tin báo , có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công tác thông báo , tuyên truyền, bàn luận những vấn đề về luật pháp , chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn.

Là đơn vị sự nghiệp có thu, tự trang trải một phần tầm giá hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là công ty sự nghiệp tự đảm bảo một phần giá thành hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật báo chí , với nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công việc thông tin , tuyên truyền, bàn luận các vấn đề về luật pháp, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – nguồn vốn.

vun đắp chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng phát triển trình Bộ nguồn vốn thông qua .

công ty thực hành những chương trình, kế hoạch sau khi được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và những quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo dùng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành , cán bộ khiến cho việc trong ngành kinh tế – tài chính trong khoảng trung ương đến địa phương.

tổ chức bàn bạc kinh nghiệm, nghiên cứu những trắc trở lý luận và thực tại về chính sách, chế độ tài chính, những nhiệm vụ của ngành nguồn vốn , góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông tin xác thực , khách quan, chân thực , tuyên truyền, phổ biến kịp thời chủ trương, chính sách về quản lý kinh tế – vốn đầu tư.
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Top 8 máy đuổi chuột được tin dùng nhất năm 2022

Thuốc chống chuột ra đời như một vị “cứu tinh” cho gian bếp của bạn. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về lũ chuột phá hoại nhà bếp, thức ăn, thậm chí cả tủ quần áo của bạn nữa. Thuốc diệt chuột là một giải pháp thay thế thông minh hiệu quả cho mồi nhử mèo và chuột vì nó an toàn mà không gây hậu quả khi sử dụng.

Thông thường, mọi người vẫn sử dụng cách bẫy và đuổi chuột truyền thống. Nhiều người vẫn chưa quen với loại thuốc đuổi chuột này. Vì vậy, bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

may duoi chuot 1 1643338434.jpg

Tìm hiểu về thuốc đuổi chuột là gì?

Máy đuổi chuột là thiết bị sử dụng sóng âm thanh tác động lên hệ thần kinh của chuột để xua đuổi chúng mà không ảnh hưởng đến con người và các loài động vật khác. Máy sẽ phát ra âm thanh và mạch điện tử giúp phân dải sóng âm có tần số nhất định trong một dải liên tục.

Công nghệ đuổi chuột ra đời nhờ nghiên cứu sinh học trên chuột. Theo nghiên cứu, chuột bị dị ứng với các cực của mạch với sóng âm thanh có tần số từ 20.000 đến 21.500 Hz. Với tần suất này chuột sẽ cảm thấy khó chịu và giảm khả năng sinh sản và phải bỏ đi.

Tôi có nên mua thuốc đuổi chuột không?

1. Khả năng đuổi chuột

Trong quá trình thử nghiệm, thiết bị có khả năng xua đuổi chuột hiệu quả trong bán kính gần 100m. Tuy nhiên, nhiều người dùng trên thực tế đã nhận xét rằng chiếc máy này có phạm vi tác động chỉ khoảng 50 – 80m².

Sử dụng công nghệ đuổi chuột bằng sóng siêu âm an toàn và hiệu quả, chỉ trong vòng 7-10 ngày gia đình bạn không còn bị loài vật đáng ghét này phá hoại. Với thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, bạn có thể tăng phạm vi đuổi chuột tối ưu bằng cách lắp nhiều máy vào.

may duoi chuot 1 1643338589.jpg

2. Không lãng phí điện

Lượng điện tiêu thụ của máy đuổi chuột không đáng kể nên sử dụng chúng sẽ không gây lãng phí điện năng cho gia đình. Bạn có thể bật chúng 24/7 mà không phải lo lắng về chi phí điện tăng cao.

An toàn cho người sử dụng: thiết kế thông minh với chất liệu nhựa ABS cách nhiệt, cách điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3. Sóng âm không ảnh hưởng nhiều đến thính giác của con người

Nhiều người dùng lo lắng “liệu việc sử dụng sóng âm để xua đuổi chuột có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” Tuy nhiên, bạn thực sự không cần phải lo lắng về điều này. Vì sóng âm thanh đuổi chuột là loại âm thanh có tần số cao mà con người không thể nghe được. Do đó, nó không ảnh hưởng nhiều đến thính giác của bạn.

Ngoài ra, các sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đều được nghiên cứu và sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn chất lượng cao, được đánh giá và kiểm định rất chặt chẽ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu muốn hiệu quả chống chuột tốt hơn, bạn có thể kết hợp với các phương pháp truyền thống như phun thuốc diệt chuột, bẫy chuột,….

Tiêu chí chọn mua thuốc đuổi chuột tốt nhất

1. Thương hiệu

Thương hiệu quyết định lớn đến chất lượng sản phẩm và đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hành cũng như sửa chữa, đổi trả do hư hỏng. Vì vậy, khi mua thiết bị đuổi chuột, bạn nên chú ý đến những thương hiệu uy tín.

Bạn cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chọn mua tại các cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hoặc bạn có thể kiểm tra đánh giá của những người mua trước để yên tâm hơn.

may duoi chuot 2 1643338643.jpg

2. Tần số của máy

Tần số tỷ lệ thuận với kích thước của con chuột bạn muốn loại bỏ. Thông thường máy có tần số từ 20kHz trở lên ít nhất sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn xua đuổi những loại côn trùng nhỏ như muỗi, gián thì những chiếc máy có tần số 10kHz sẽ xua đuổi tốt hơn.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn thiết bị phù hợp tùy theo nhu cầu của mình.

3. Máy hoạt động bằng điện hoặc pin

Theo đánh giá khách quan thì máy chạy pin hay máy điện đều có những ưu nhược điểm riêng. Cụ thể: Các thiết bị sử dụng phích cắm phải phụ thuộc vào ổ cắm, gây bất tiện trong việc đuổi chuột. Thậm chí, bạn phải đi dây vào ổ điện khá rườm rà và mất thời gian.

Với máy chạy pin sẽ có ưu điểm là nhỏ gọn, không cần dùng dây. Tuy nhiên, sử dụng pin thì bạn lại tốn tiền mua pin. Tốt nhất, bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc đuổi chuột

Sử dụng thiết bị đặt cách mặt sàn từ 1 – 1,2m, không nên đặt quá cao hoặc quá thấp.

Khi cắm thiết bị, bạn nên tránh những vật xung quanh vì chúng sẽ gây cản trở và ảnh hưởng đến hoạt động của bước sóng.

Không nên cắm thiết bị vào cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Cũng giống như bất kỳ thiết bị gia dụng nào khác, để máy đuổi chuột phát huy tác dụng tốt nhất, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện chính xác.

Chọn đúng phương thức sử dụng phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Khác với các loại hóa chất độc hại thường dùng có thể diệt chuột ngay lập tức, các thiết bị đuổi chuột không mang lại hiệu quả tức thì mà cần có thời gian nhất định, ít nhất là 2 tuần. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm.

Cần chú ý không gian sử dụng phù hợp với tần số sóng của máy cũng như vị trí lắp đặt phù hợp để đuổi chuột hiệu quả…

Để đạt hiệu quả tối đa, bạn cần lắp đặt máy đúng vị trí theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tránh bịt kín tất cả các lỗ trong nhà mà nên chừa một vài lỗ để chuột có thể chui ra khi khó chịu bởi sóng âm.

Top 8 loại thuốc đuổi chuột chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất

1. Thuốc đuổi chuột Cửu Long

Chuột là loài động vật mà bất cứ ai cũng không muốn chúng xuất hiện trong nhà của mình. Tuy nhiên, việc các gia đình bị chuột ghé thăm là chuyện rất bình thường. Nếu bạn không muốn có xác chuột trong nhà thì hãy sử dụng thiết bị đuổi chuột Cửu Long sử dụng sóng siêu âm để xua đuổi chuột vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm máy đuổi chuột và côn trùng Cửu Long cũng là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có keo AB đổ vào máy chống chập điện, cháy nổ, có khả năng chống nước, chịu được môi trường khắc nghiệt như khí hậu biển ẩm. hoặc nhiệt độ cao.

Thông tin sản phẩm:

– Được sản xuất tại việt nam

– Diện tích đuổi: 30m2

– Đổ keo chống nước chống cháy nổ

– Chịu nhiệt 80 độ C

– Độ bền trên 3 năm

may duoi chuot cuu long 1 1643338704.jpg

2. Máy đuổi chuột Kawan

Để có thể bắt chuột thường không khó với nhiều loại bẫy chuột hay trong nhà mèo. Nhưng cách hiệu quả nhất để đuổi lũ chuột đó không phải là bắt chúng mà là đuổi chúng ra khỏi nhà. Với chiếc máy Kawan, bạn sẽ có thể xua đuổi những con chuột đáng ghét luôn tàn phá căn bếp của bạn một cách an toàn.

Máy sử dụng chip thông minh phát ra sóng siêu âm với dải tần thay đổi liên tục từ 20000Hz đến 85000Hz. Những sóng siêu âm này nằm ngoài ngưỡng nghe của tai người nhưng chuột có thể nghe được. Sóng âm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh của chuột khiến chúng hoảng sợ, mất ăn, mất ngủ.

Thông tin sản phẩm:

– Sản xuất tại Nhật Bản

– Diện tích đuổi: 150m2

– Sóng siêu âm: từ 20000Hz đến 85000Hz

may kawan duoi chuot 1 1643338754.jpg

3. Ulstrasonic Pestchaser Mt-610e. Thuốc đuổi chuột

Bạn sẽ yên tâm ngủ ngon nếu biết cách đuổi chuột không cần mèo. Có chuột trong nhà khiến bạn cảm thấy khó chịu vì chuột phát ra tiếng động khó ngủ và phá phách đồ đạc. Để xua đuổi chuột tốt nhất mà không cần đến mèo và bả chuột, hãy sử dụng thuốc đuổi chuột Ulstrasonic Pestchaser Mt-610e.

Ulstrasonic Pestchaser Mt-610e không độc và không mùi, nó chỉ xua đuổi chuột, không có tác dụng với các loại côn trùng khác. Đặc biệt người và vật nuôi sẽ không bị ảnh hưởng. Sau 4 đến 5 ngày sử dụng liên tục bạn sẽ thấy hiệu quả trông thấy.

Thông tin sản phẩm:

– Từ Trung Quốc

– Diện tích đuổi: 120m2

– Điện áp: 220V

– Sóng âm: 50Hz

thiet bi duoi chuot ulstrasonic pestchaser mt 610e 1643338819.jpg

4. Trình đuổi chuột XIOSUN XS620

Máy đuổi chuột thông minh XIOSUN ứng dụng đa công nghệ trong đuổi chuột mang lại hiệu quả đuổi chuột vượt trội. Máy tích hợp các công nghệ vi điện tử hiện đại như chip thông minh AI chống nhờn công nghệ Nhật Bản, loa siêu âm 4D công suất lớn,

Máy sử dụng sóng siêu âm, sóng điện từ và sóng sinh học mô phỏng để kích thích hệ thần kinh, thính giác và khứu giác của chuột, khiến chúng hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách tẩu thoát. Đặc biệt, sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế các loại hóa chất độc hại, nguy hiểm, bẫy chuột.

Thông tin sản phẩm:

– Được sản xuất tại việt nam

– Diện tích đuổi: 200m2

– Kích thước: 12x6x7cm

– Chất liệu: nhựa ABS

– Sóng siêu âm + Sóng điện từ + Sóng sinh học mô phỏng + 2 Loa

– Bao phủ 360 ° ở mọi hướng

may xiosun xs620 duoi chuot 1 1643338870.jpg

5. Từ chối dịch hại. Thuốc đuổi chuột

Thiết bị diệt chuột Pest Reject với công nghệ mới nhất xua đuổi chuột, muỗi, rệp, kiến ​​và một số loài khác một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình, không gây hại cho vật nuôi trong nhà. Căn nhà. Máy không sử dụng hóa chất như các loại thuốc diệt côn trùng khác nên rất an toàn.

Thiết bị đuổi côn trùng Pest Reject sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện là thiết bị có thể hoạt động liên tục cho đến khi bạn rút phích cắm hoặc nếu thích bạn có thể để thiết bị cắm vào ổ điện mà không cần phải tháo ra để bảo trì, bảo dưỡng như các thiết bị khác.

Thông tin sản phẩm:

– Kích thước: 3.5×6.5x11cm.

– Vật liệu nhựa

– Điện áp: 90 / 250V

– Tần số: 50/60 Hz

– Công suất: 3-5 W

may duoi chuot pest reject 1 1643338944.jpg

6. Thiết bị đuổi muỗi và chuột siêu âm IntellSafe

Máy siêu âm IntellSafe hoạt động dựa trên nguyên lý sinh học, tạo ra sóng âm thanh của côn trùng để xua đuổi chúng. Sóng âm tần số cao phát ra một mô hình không lặp lại để xua đuổi loài gặm nhấm và ngăn chúng xâm nhập vào nhà bạn.

Máy đuổi chuột siêu âm IntellSafe này sử dụng sự sắp xếp hoặc tần số và các xung tự dịch chuyển cường độ cao được thiết kế để phát ra trong phạm vi nhạy cảm của chuột hoặc loài gặm nhấm đã biết và hoạt động giống như một cái búa dành cho chuột.

Thông tin sản phẩm:

– Nguồn điện: 220V

– Công suất: 8W

– Tần số thay đổi: 32-65 kHz

– Tần số cố định: 26KHz

– Diện tích đuổi chuột: 140m2 cho chuột và 70m2 cho muỗi

thiet bi duoi chuot va muoi bang song sieu am intellsafe 1643338988.jpg

7. Mobilcon MB-C01. Thuốc đuổi chuột

Dùng mồi chuột sẽ dẫn đến chuột chết gây mùi thối rữa khó chịu nếu không phát hiện kịp thời. Với thiết bị đuổi chuột Mobilcon MB-C01 phát ra âm thanh và sóng điện từ gây khó chịu cho các loài gây hại như chuột, khiến chúng sợ hãi, giảm khả năng sinh sản và phải bỏ đi khu vực khác.

Máy phù hợp với không gian bếp, phòng khách, nơi có diện tích nhỏ. Công suất máy cực thấp 1.5W hoàn toàn tiết kiệm điện, có thể sử dụng 24/24 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

– Được sản xuất tại việt nam

– Nguồn điện: 220V – 230V

– Công suất nhỏ hơn 1.5W

may duoi chuot con trung 1 1643339067.jpg

8. Thiết bị xua đuổi chuột Pest Reject

Máy tạo sóng siêu âm Pest Reject có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng trong bán kính gần 100m2. Với sự nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng, sản phẩm phù hợp với mọi không gian. Bạn chỉ cần cắm bất kỳ ổ cắm điện nào trong gia đình đang sử dụng và để Pest Reject lo phần còn lại.

Sử dụng máy Pest Reject cũng là một giải pháp tiết kiệm năng lượng vì lượng điện tiêu thụ không đáng kể. Do đó, bạn có thể sử dụng 24/7 mà không phải lo lắng về chi phí tiền điện tăng cao. Đồng thời, thiết kế thông minh với lớp nhựa Abs cách điện, cách điện giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

– Được sản xuất tại việt nam

– Kích thước: 3.5 x 6.5 x 11cm.

– Diện tích đuổi: 50m2

– Nguồn điện: 220V-230V 50 / 60Hz, 80mA

– Chất liệu: nhựa ABS

– Sử dụng nhiệt độ môi trường từ 0 – 40 độ C

– Công suất 50W

thiet bi pest reject duoi chuot 1 1643339109.jpg

Một thiết bị đuổi chuột thông minh trong nhà sẽ giúp bạn xua đuổi lũ chuột. Bạn sẽ vô cùng an tâm vì máy đặc biệt an toàn, không gây tiếng ồn so với các cách đuổi chuột thông thường khác. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được loại thuốc đuổi chuột phù hợp.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ