Cập Nhật Trứng thanh trùng Ovovita là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Taichinh4u là tổ chức báo chí sở hữu bề dày truyền thống lâu đời nhất của ngành nghề tài chính trưởng thành và phát triển.

Taichinh4u giữ vai trò, chức năng là cơ quan thông báo lý luận và nghiệp vụ nguồn vốn , hoạt động theo Luật tin báo , sở hữu nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ tài chính thực hiện công việc thông tin, tuyên truyền, đàm đạo những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – nguồn vốn.

Là tổ chức sự nghiệp với thu, tự trang trải 1 phần giá bán hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là doanh nghiệp sự nghiệp tự đảm bảo 1 phần giá tiền hoạt động).

Taichinh4u hoạt động theo Luật tạp chí , mang nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ nguồn vốn thực hành công tác thông tin , tuyên truyền, bàn luận những vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong ngành kinh tế – nguồn vốn.

xây dựng chương trình, kế hoạch dài hạn và hàng năm, định hướng vững mạnh trình Bộ vốn đầu tư duyệt .

đơn vị thực hiện những chương trình, kế hoạch sau lúc được phê duyệt; biên tập, xuất bản và phát hành Taichinh4u trên khuôn khổ cả nước đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và các quy định tại giấy phép hoạt động do Bộ thông báo và Truyền thông cấp; xuất bản những ấn phẩm, phụ trương, tài liệu, sách tham khảo chuyên dụng cho cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ điều hành, cán bộ làm cho việc trong ngành kinh tế – vốn đầu tư trong khoảng trung ương đến địa phương.

doanh nghiệp đàm đạo kinh nghiệm, nghiên cứu những khó khăn lý luận và thực tế về chính sách, chế độ tài chính, những nhiệm vụ của ngành nghề nguồn vốn, góp phần bổ sung, hoàn thiện tuyến phố lối, chính sách về kinh tế

thông báo chính xác , khách quan, chân thực , tuyên truyền, nhiều kịp thời chủ trương, chính sách về điều hành kinh tế – vốn đầu tư.
Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Trứng thanh trùng Ovovita là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trứng là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng không thể thiếu trong khẩu phần ăn; Ngày nay, việc có các sản phẩm tiện lợi hơn Trứng tiệt trùng Ovovita – Trứng tươi ở dạng lỏng được đóng trong chai có thể sử dụng ngay. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao sản phẩm Trứng tiệt trùng Ovovita lại được tin dùng và chọn mua nhiều trên thị trường.

Ovovita

Giới thiệu sản phẩm Trứng tiệt trùng Ovovita

Trứng tiệt trùng Ovovita là gì?

Sản phẩm Trứng thanh trùng Ovovita gồm 3 loại: Trứng tươi thanh trùng, lòng trắng trứng thanh trùng và lòng đỏ trứng thanh trùng. Các sản phẩm này được sản xuất ở dạng lỏng, được tách từ trứng gà chất lượng cao bằng công nghệ tách vỏ hiện đại. Sau khi loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật bám trên vỏ trứng (như Salmonella, S. Aureu, … nguyên nhân gây ra các bệnh đường ruột như ngộ độc thực phẩm, thương hàn, phó thương hàn hoặc nhiễm trùng máu, …), sản phẩm sẽ được thanh trùng bằng phương pháp Thanh trùng (Pasteurization) và đựng trong chai vô trùng sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn gốc của trứng tiệt trùng Ovovita

Sản phẩm trứng thanh trùng thuộc thương hiệu Ovovita – một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại thực phẩm chế biến từ trứng. Trứng thanh trùng Ovovita được sản xuất và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty TNHH Việt Phú Đạt Tuy mới gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2017 nhưng công ty đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm và được người tiêu dùng đón nhận, không chỉ riêng hai sản phẩm trên. Lòng trắng trứng tiệt trùng, lòng đỏ trứng. Thanh trùng mà còn có các sản phẩm khác với đặc tính ưu việt như Bột lòng trắng trứng, Bột lòng đỏ trứng muối, Bột trứng, … ứng dụng trong nhiều công dụng.

Trước khi được lưu thông trên thị trường và phân phối đến tay người tiêu dùng, Trứng thanh trùng Ovovita phải trải qua quá trình xử lý và kiểm tra nghiêm ngặt, kể cả quy trình chế biến hay hàm lượng dinh dưỡng. Được cấp phép và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vi sinh. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng trứng tiệt trùng của Ovovita mỗi ngày.

Đánh giá chi tiết sản phẩm Trứng tiệt trùng Ovovita

Thành phần Trứng tiệt trùng Ovovita

Ovovita

Trứng gà thanh trùng Ovovita được làm từ 100% trứng gà tươi, không chứa chất bảo quản, không tạp chất, không chứa phẩm màu và các chất độc hại khác:

 • Trứng Tươi Thanh Trùng Ovovita có màu cam hơi đậm của trứng tự nhiên được tách ra từ 24 quả trứng đạt tiêu chuẩn có mùi trứng tự nhiên, không lẫn với các hương vị khác.
 • Ovovita Pasteurized Egg White Liquid có màu vàng hơi sậm của lòng trắng tự nhiên được tách ra từ 34 quả trứng tiêu chuẩn với hương vị tự nhiên, không lẫn với các hương vị khác. Về mặt dinh dưỡng, lòng trắng trứng gà có chứa Albumin, là chất dinh dưỡng có hàm lượng protein cao, chiếm 74% tổng lượng protein trong cơ thể, đặc biệt chất này được hấp thu rất nhanh vào máu để nuôi dưỡng cơ thể. Không chứa chất béo, thích hợp cho người muốn tăng cơ, giảm mỡ.
 • Sản phẩm Lòng đỏ trứng tiệt trùng Ovovita có màu vàng hơi sậm của lòng đỏ tự nhiên được tách ra từ 62 quả trứng đạt tiêu chuẩn với mùi trứng tự nhiên, không lẫn với các hương vị khác. Về mặt dinh dưỡng, lòng đỏ chứa hàm lượng protein cao, không GLUTEN và không gây biến đổi GEN.

Quy trình sản xuất trứng tiệt trùng Ovovita

Quy trình sản xuất Trứng thanh trùng Ovovita được thực hiện khép kín, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn trong các khâu cũng như thiết bị xử lý, chế biến, đóng gói để đưa sản phẩm ra thị trường với chất lượng tốt. giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng.

Lựa chọn và bảo quản các thành phần

 • Nguồn nguyên liệu được Công ty TNHH Việt Phú lựa chọn kỹ càng, phải là trứng tươi, có nguồn gốc rõ ràng, ổn định về chất lượng và được chứng nhận VSATTP.
 • Để một quả trứng tươi có thể giữ được gần như nguyên vẹn chất dinh dưỡng trong nhiều tháng thì cần giữ cho vỏ trứng nguyên vẹn, bao gồm cả lớp chất nhầy tự nhiên của nó. Bên cạnh đó, ngay từ khi gà đẻ trứng phải luôn được bảo quản mát ở nhiệt độ 12-15oC.

Ovovita

Xử lý

 • Đầu tiên, phần vỏ của trứng tươi sẽ được thanh trùng bằng cồn để tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật có hại.
 • Sau khi đảm bảo rằng phần vỏ đã hoàn toàn vô trùng thì bạn tiến hành công đoạn tách vỏ và tách lòng đỏ và lòng trắng thành hai phần riêng biệt. Trong quá trình này, vỏ dù nhỏ đến đâu cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.
 • Lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều được đánh bông và lọc qua máy, sau đó là quá trình thanh trùng (Pasteurization).
 • Sản phẩm phải được đóng gói trong chai tiệt trùng kín, có gioăng nhôm để chất lượng dinh dưỡng trong trứng lỏng luôn ở trạng thái tốt nhất. Chỉ cần người tiêu dùng bảo quản đúng cách, sản phẩm sẽ không bị xuống cấp trong một thời gian.

Dịch vụ giao hàng

 • Dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng linh hoạt, do đặc tính dễ hỏng của trứng tươi nên sản phẩm thường được ưu tiên giao ngay trong ngày, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt lịch hẹn vào thời gian mình muốn.

Ưu điểm của trứng tiệt trùng Ovovita

 • 100% nhiên liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh, không chứa phẩm màu, không tạp chất, không mang vi cá.
 • 100% sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại trong hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, luôn tuân thủ các quy định của quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Giá cả sản phẩm hợp lý, phải chăng.
 • Bao bì sản phẩm tiêu chuẩn, tiện lợi khi sử dụng.
 • Quan trọng nhất là luôn tôn trọng, lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​từ khách hàng để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, cố gắng đáp ứng nhu cầu và mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Giá, nơi mua Trứng tiệt trùng Ovovita

Các mặt hàng sẽ được niêm yết với giá sau:

 • Trứng Tươi Thanh Trùng Ovovita (1000g): 155.000VNĐ – Xem chi tiết
 • Lòng trắng trứng tiệt trùng Ovovita (1000g): 145.000VNĐ – Xem chi tiết
 • Lòng đỏ trứng tiệt trùng Ovovita (1000g): 195.000VNĐ – Xem chi tiết

Bạn có thể đặt hàng tại các trang bán hàng điện tử chính hãng như Shopee, Lazada.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Trứng tiệt trùng Ovovita

Người sử dụng trứng tiệt trùng Ovovita

Ovovita

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm Trứng tiệt trùng Ovovita, kể cả trẻ em và người già, đặc biệt thích hợp cho người tập gym cần tăng cơ.

Cách bảo quản và sử dụng Trứng tiệt trùng Ovovita

 • Trứng tiệt trùng Ovovita nên được bảo quản trong tủ lạnh có nhiệt độ từ 0 – 4oC.
 • Trứng tiệt trùng Ovovita có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày sản xuất với điều kiện sản phẩm chưa được khui hộp, tuy nhiên khi đã khui hộp, bạn cần sử dụng hết sản phẩm trong vòng 2-3 ngày. Không sử dụng trứng sau ngày hết hạn
 • Trước khi sử dụng, cần lắc đều sản phẩm, có thể dùng để chế biến hoặc uống ngay.

Ứng dụng Trứng tiệt trùng Ovovita

 • Trong làm bánh: Trứng tươi là nguyên liệu vô cùng quan trọng trong ngành bánh, đặc biệt là lòng đỏ nhờ hàm lượng chất béo và chất dinh dưỡng cao tạo nên sự phong phú về hương vị và chất lượng cho các loại bánh nướng khác. cùng với nhau.
 • Trong ngành F&B: Nhà hàng, khách sạn là nơi có yêu cầu cực kỳ cao về vệ sinh an toàn thực phẩm bởi dịch vụ có đặc thù liên quan đến sức khỏe con người, ngoài ra; Những nơi này cũng có lưu lượng người qua lại lớn, nguồn trứng tươi được sử dụng mỗi ngày rất lớn. Chính vì vậy, sản phẩm Trứng Tươi Thanh Trùng dạng lỏng của Ovovita là vô cùng cần thiết và tiện lợi, trong cả khâu chế biến và bảo quản.
 • Trong thể thao: Lòng trắng trứng gà được coi là sản phẩm “vàng” trong việc xây dựng và duy trì cơ bắp chắc khỏe. Sản phẩm cung cấp hàm lượng protein nhiều hơn sữa hoặc đậu nành. Điều quan trọng, sản phẩm Lòng trắng trứng tiệt trùng của Ovovita cũng không có chất béo, không có carbohydrate và không có chất phụ gia, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn kinh tế cho các vận động viên cũng như vận động viên chuyên nghiệp.
Ovovita

Sản phẩm đã thực sự đáp ứng được nhiều tiêu chí của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay – an toàn, dinh dưỡng – tiện lợi. Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm Trứng tiệt trùng Ovovita.

Viết một bình luận

Copyright © 2021 Tài Chính 1s - VuongChiHung - VEZ